//Career Talk: Shine yourself and Win your dream job – Chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự

Sở hữu cơ hội việc làm tại Big4s hay các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) luôn là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính sau khi tốt nghiệp. Vậy bí quyết nào để chiếm được “trái tim” của nhà tuyển dụng?

Banner-Tu tin chinh phuc nha tuyen dung_2016

Hãy tham gia hội thảo “Shine yourself and win your dream job” để được lắng nghe những chia sẻ quý giá trong việc chuẩn bị một CV chuyên nghiệp cũng như cách thể hiện bản thân ấn tượng nhất trong buổi phỏng vấn từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự – Bà Dorothy Hà Trần, nguyên Giám đốc Nhân sự, Công ty Kiểm toán PwC Việt Nam và hiện là chuyên gia huấn luyện nhân sự cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia. Bà Dorothy Hà Trần có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như PwC Canada, PwC Australia, PwC Hong Kong, Celebrity Cruises (Hoa Kỳ)….

• Thời gian:08g00 – 11g30 thứ Bảy, ngày 29/10/2016
  • Địa điểm: Văn phòng Smart Train, lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
  • Lệ phí tham dự: hoàn toàn miễn phí
  • Đối tượng tham dự: sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

• Chia sẻ bí quyết trình bày CV chuyên nghiệp
  • Tìm hiểu những vấn đề nên và không nên làm trước, trong, và sau buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng
  • Làm thế nào để trả lời thuyết phục những câu hỏi hóc búa trong buổi phỏng vấn
  • Kinh nghiệm phỏng vấn với nhà tuyển dụng Big4s và MNCs qua các ví dụ và câu chuyện thực tế.

Sinh viên quan tâm, vui lòng đăng ký trước 17g00, ngày 28/10/2016. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, BTC sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.

dang-ky-tham-du

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký, xin vui lòng liên hệ:

Ms.Vương Thanh Bảo Trâm  988 980 002 – ĐT: – Email: tram.vuong@smarttrain.edu.vn

2016-10-31T08:54:53+07:00