//[25/11/2016] Chương trình học bổng “Be the Future CAE – Đỉnh cao nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ”
học thử IFRS 16
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Cơ hội sở hữu CIA – chứng chỉ nghề nghiệp kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên toàn cầu
(Hạn đăng ký 25.11.2016)

Quá trình hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng cùng với sự hoàn thiện khung pháp lý về kiểm toán nội bộ (KTNB) dẫn đến nhu cầu nhân lực KTNB chất lượng cao tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng nhanh trong thời gian tới, đặc biệt là vị trí then chốt như Trưởng Kiểm toán nội bộ CAE (Chief Audit Executive) – người chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động KTNB trong doanh nghiệp.

Theo khảo sát gần đây do Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (Institute of Internal Auditors) thực hiện tại 166 quốc gia trên thế giới, đến 68% các CAE hiện nay đều sở hữu chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor). CIA là chứng chỉ nghề nghiệp kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên toàn cầu, cấp bởi IIA – tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập từ năm 1941 tại Hoa Kỳ với hơn 180,000 hội viên đến từ 190 quốc gia.

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hành nghề KTNB, Smart Train, đối tác đào tạo CIA được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam, phối hợp với IIA triển khai chương trình học bổng “Be the Future CAE – Đỉnh cao nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ”.

Cơ cấu học bổng:

• 02 suất học bổng toàn phần 100% học phí chương trình CIA, mỗi suất trị giá 42 triệu đồng
  • 04 suất học bổng 60% học phí chương trình CIA, mỗi suất trị giá 25,2 triệu đồng
  • 14 suất học bổng 30% học phí chương trình CIA, mỗi suất trị giá 12,6 triệu đồng
  • Ngoài ra, mỗi ứng viên nhận học bổng còn được:
    • IIA hỗ trợ 100 USD phí hội viên toàn cầu IIA và 345 USD phí tài liệu (CIA Learning System)
    • Tặng 70% học phí 3 khóa ngắn hạn bất kỳ do Smart Train tổ chức
    • Nhận chứng nhận học bổng và quà tặng từ Ban tổ chức

Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành về Kinh tế
  • Có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ hoặc kiểm soát nội bộ

Hình thức xét tuyển:

• Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ gồm CV và bản sao bằng Đại học
  • Vòng 2: Kiểm tra kiến thức kiểm toán nội bộ cơ bản bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và câu hỏi ngắn)

Đăng  ký:

Vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển (soft copy) trước 17g00 thứ Sáu 25.11.2016 qua email:

dang-ky-tham-du

Họ nói gì về CIA?

mr-doan-cong-dat

Anh Đoàn Công Đạt (học viên CIA khóa 13) – Head of Compliance and External Affair, Herbalife Vietnam

“Với mong muốn sở hữu một chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ, mình đã tham gia khóa học CIA tại Smart Train. Quyết định theo học chứng chỉ CIA mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi mình có thể vận dụng kiến thức tích lũy từ chương trình vào thực tiễn công việc một cách hiệu quả.”

Sự công nhận từ IIA:

Samantha PalmerSamantha Palmer – Giám đốc chiến lược, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA)

Chúng tôi chọn Smart Train là đơn vị được ủy quyền đào tạo chứng chỉ Kiểm toán nội bộ công chứng (CIA) vì đây là đơn vị đào tạo uy tín tại Việt Nam, có cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp.

2017-10-13T15:16:10+07:00