//Cơ hội nhận học bổng du học Cử nhân và Thạc Sỹ tại Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan
học bổng ACCA SBL 2024 (4)
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Ngày 27/6/2017 vừa qua, Trường Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan (WUT) đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng du học dành cho hệ đào tạo Thạc sỹ và Cử nhân tại văn phòng đại diện của Đại học Webster tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên WUT áp dụng chương trình học bổng Thạc sỹ (MBA) cho sinh viên Việt Nam.

Tiến sĩ Scott Hipsher – Đại diện trường Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan (WUT) chia sẻ thông tin chương trình du học

Tiến sĩ Scott Allen Hipsher – Đại diện trường Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan (WUT) giới thiệu chương trình học bổng du học

Cụ thể, sẽ có 13 suất học bổng Thạc sỹ và 15 suất học bổng Cử nhân với giá trị lên đến 50% học phí tại WUT dành tặng cho tất cả sinh viên Việt Nam trong đợt tuyển sinh tháng 8 và 10/2017 sắp tới.

Theo Tiến sĩ Scott Allen Hipsher – Đại diện WUT, chương trình du học tại WUT có nhiều ưu điểm đối với sinh viên Việt Nam không chỉ nhờ sự tương đồng về văn hóa xã hội giữa Việt Nam và Thái Lan mà còn bởi yếu tố chất lượng của hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ với một mức học phí phù hợp với khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, du học sinh tại WUT còn có lợi thế trong việc xin visa du học chuyển tiếp đi Mỹ.

webster-alumni
Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Trưởng Văn phòng đại diện Đại học Webster tại Việt Nam đồng thời là cựu du học sinh Webster chia sẻ kinh nghiệm du học tại hội thảo

Webster được xem là một trong những trường Đại học đầu tiên của Mỹ có campus đặt tại Thái Lan, tạo điều kiện dễ dàng cho sinh viên các nước trong khu vực tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hàng đầu của Mỹ (Webster được US News bình chọn America’s Best College 2014). Giảng viên tại các campus của Đại học Webster được chuyển tiếp luân phiên giữa các phân viện trong hệ thống campus quốc tế của Đại học Webster. Sinh viên du học tại WUT cũng sẽ được tham gia chương trình học chuyển tiếp (tối đa 2 học kỳ) tới campus bất kỳ của Webster trên toàn cầu. Đây là cơ hội tốt để sinh viên giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng trong một môi trường học tập đa quốc gia.

Hội thảo giới thiệu chương trình du học Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan tại hội trường đại học Tài chính – Marketing

Hội thảo giới thiệu chương trình du học Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan tại hội trường Đại học Tài chính – Marketing diễn ra vào sáng ngày 27/06/2017

Sáng cùng ngày, WUT cũng đã phối hợp với trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình du học hệ Cử nhân và Thạc sỹ. Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường ký kết ngày 8/6/2017, sinh viên UFM khi đăng ký chương trình du học tại WUT sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi.

Đây là cơ hội tốt để sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ chinh phục văn bằng do Mỹ chứng nhận với chương trình du học ngay tại Thái Lan.

Để tìm hiểu thêm về chương trình du học và học bổng du học của WUT, vui lòng tham khảo tại đây!

Văn phòng đại diện Đại học Webster tại Việt Nam
TP. HCM: Lầu 9, Giầy Việt plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM