//[Hà Nội 19/09] Hội Thảo “Các Ứng Dụng Quan Trọng Của Kế Toán Quản Trị Trong Điều Hành Doanh Nghiệp & Xu Hướng Phát Triển Kế Toán Quản Trị”
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KIỂM TOÁN NỘI BỘ_website
z5240661658347_ce840220f0beceb1f24e61a3edd85522
z5269562132748_fc2d961195a209c503c73a30a465edab
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2 (1)
z5247851043450_c3a5a671aed706f8e7a9b6d19e3ab805
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
Học DipIFR nhận ngay quà tặng (2)
thuê phòng học

banner1

Hiện nay nhiều kế toán, tài chính trong các doanh nghiệp có khuynh hướng dành nhiều thời gian xử lý các chứng từ và giao dịch kế toán, chỉ lo “đo đếm” các tài sản công ty trong khi nhu cầu cần ở người làm kế toán, tài chính là làm việc như một cố vấn tài chính nội bộ, có thể tham mưu cho lãnh đạo và biết “tạo ra” tài sản hơn là chỉ “đo đếm” tài sản. Sự khác biệt cung cầu này cho thấy vai trò kế toán quản trị và quản trị tài chính đang được các doanh nghiệp đề cao.

Nhằm nâng cao nhận thức và ứng dụng kế toán quản trị trong điều hành doanh nghiệp, Smart Train phối hợp cùng Hiệp Hội KếToán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA), trân trọng mời Anh/Chị đến tham dự buổi hội thảo: “Các Ứng Dụng Quan Trọng Của Kế Toán Quản Trị Trong Điều Hành Doanh Nghiệp & Xu Hướng Phát Triển Kế Toán Quản Trị”.

Tham dự buổi hội thảo, anh chị sẽ được:

tick-v

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của chuyên gia  – Tiến Sĩ Joshua Heniro, Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  Kế toán quản trị và Quản trị tài chính doanh nghiệp.

tick-v

Nhận thức, nắm bắt và hiểu được tầm quan trọng cũng như những ứng dụng của Kế toán quản trị trong quản lý và điều hành doanh nghiệp hiện đại.

tick-v

Giao lưu, kết nối và cập nhật thông tin chuyên môn về xu hướng nghề nghiệp và sự phát triển của ngành Kế toán quản trị trong kỷ nguyên Công nghệ Thông Tin.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Ba, 19/09/2017
  • Địa điểm: Văn phòng Smart Train Hà Nội. Tầng 15, Tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ

1. Tiến Sĩ Joshua Heniro

anh-josua

Tiến sĩ Joshua Heniro là Giám đốc Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA khu vực Đông Nam Á. Ông cũng là một trong những nhân sự chủ chốt góp phần phát triển quan hệ đối tác của IMA với các tổ chức khu vực nhà nước và tư nhân, các trường đại học và các đơn vị được ủy quyền đào tạo.

Ông sở hữu bằng tiến sĩ về Triết Học (Kế toán) của đại học Curtin, Australia. Ông đã có nhiều nghiên cứu được đánh giá cao về các lĩnh vực thị trường vốn, quản trị doanh nghiệp và tuân thủ. Trước khi nắm giữ cương vị tại Hiệp hội Kế toán quản trị  Hoa Kỳ, Tiến sĩ Joshua Heniro từng nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại Ngân hàng Standard Chartered, Ngân hàng Đầu tư Singapore, Học viện quản lý Singapore (MDIS). Ông cũng từng là hiệu trưởng của Business School Of Postgraduate Studies và Giám đốc chương trình Grenoble Graduate School of Business (Chương trình Quốc tế GGSB, Pháp) ở MDIS.

2. Ông Trương Thành Trung, ACCA, CPA.

anh-trungÔng Trương Thành Trung hiện là Giám đốc tài chính tập đoàn Golden Gate – Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực với hơn 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc.

Ông Trung đồng thời là thành viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) đồng thời sở hữu chứng chỉ CPA Việt Nam. Trước khi nắm giữ cương vị Giám đốc tài chính của Tập đoàn Golden Gate, ông Trương Thành Trung từng giữ cương vị quản lý cấp cao của các tập đoàn lớn như Masan, PwC, Toyota, Ericsson, Vietcombank… đồng thời ông cũng có  nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy chương trình ACCA, CAT..

AI CÓ THỂ THAM DỰ?

tick-vThành viên HĐQT

tick-vBan Giám Đốc