Học bổng “Be The Future CAE 2017” – Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kiểm Toán Nội Bộ

//Học bổng “Be The Future CAE 2017” – Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kiểm Toán Nội Bộ

Học bổng “Be The Future CAE 2017” – Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kiểm Toán Nội Bộ

Quá trình hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng cùng với sự hoàn thiện khung pháp lý về kiểm toán nội bộ (KTNB) dẫn đến nhu cầu nhân lực KTNB chất lượng cao tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng nhanh trong thời gian tới, đặc biệt là vị trí then chốt như Trưởng Kiểm toán nội bộ CAE (Chief Audit Executive) – người chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động KTNB trong doanh nghiệp.
Theo khảo sát gần đây do Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (Institute of Internal Auditors) thực hiện tại 166 quốc gia trên thế giới, đến 70% các CAE hiện nay đều sở hữu chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor). CIA là chứng chỉ nghề nghiệp kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên toàn cầu, cấp bởi IIA – tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập từ năm 1941 tại Hoa Kỳ với hơn 185,000 hội viên đến từ 190 quốc gia.
Để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hành nghề KTNB, Smart Train, đối tác đào tạo CIA được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam phối hợp với IIA triển khai chương trình học bổng “Be the Future CAE 2017″ – Đỉnh cao nghề nghiệp kiểm toán nội bộ.

Giá trị học bổng

02 suất học bổng toàn phần 100% học phí chương trình CIA mỗi suất trị giá 42 triệu đồng.

04 suất học bổng toàn phần 60% học phí chương trình CIA mỗi suất trị giá 25,2 triệu đồng.

14 suất học bổng toàn phần 30% học phí chương trình CIA mỗi suất trị giá 12,6 triệu đồng.

Ngoài ra, Anh/Chị còn được hỗ trợ khác như:

Hỗ trợ 100 USD phí hội viên toàn cầu IIA và 345 USD phí tài liệu (CIA learning system)

Nhận chứng nhận học bổng và quà tặng từ Ban tổ chức

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, quản trị kinh doanh…

Có quan điểm nghề nghiệp rõ ràng và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ hoặc kiểm soát nội bộ.

Hình Thức Xét Tuyển

Vòng 1 – Xét tuyển hồ sơ gồm CV và bản sao bằng Đại học

Vòng 2 – Kiểm tra kiến thức kiểm toán nội bộ cơ bản bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và câu hỏi ngắn)

Cách Thức Đăng Ký

Để tham dự học bổng, Anh/Chị hãy click vào nút “Đăng ký ngay” và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký rồi gửi đến chương trình. Sau khi nhận được thông tin từ Anh/Chị, Ban tổ chức sẽ gửi đến Anh/Chị một email xác nhận đăng ký thành công.

Mọi chi tiết xem tại: https://www.hocbongcia.com/

Hạn chót đăng ký: 03.11.2017

Hãy nghe một vài chia sẻ từ các Anh/Chị đã đạt học bổng “Be The Future CAE” năm vừa qua nhé:

6 Lợi Ích Khi Sở Hữu Chứng Chỉ CIA

CÓ ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM VÀ TÔN TRỌNG NGHỀ NGHIỆP

Được thiết kế với 3 học phần và tổng cộng 18 môn học, nội dung chuyên sâu về Kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Chứng chỉ CIA® giúp Anh/Chị lĩnh hội kiến thức từ tổng quát đến thực hành chuyên sâu nghề nghiệp, là nền tảng chuyên môn vững chắc giúp Anh/Chị thành công trên con đường kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp.
CHÌA KHÓA MỞ RA CƠ HỘI THÀNH CÔNG
Sở hữu chứng chỉ CIA® giúp Anh/Chị có chuyên môn sâu rộng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hành nghề kiểm toán. Các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đều mong muốn sở hữu các ứng viên là những chuyên gia kiểm toán, người có khả năng giúp họ quản trị, kiểm soát rủi ro và đưa ra những khuyến nghị phù hợp cho tổ chức phát triển.
TĂNG TIỀM NĂNG THU NHẬP LÊN ĐẾN 40%
Theo khảo sát của hiệp hội IIA tại Hoa Kỳ cho thấy những người sở hữu chứng chỉ CIA có mức thu nhập giao động từ 82K-185K USD. Tại Việt Nam, các Head Hunter đều chia sẻ rất nhiều tập đoàn nước ngoài đang tìm kiếm ứng viên kiểm toán nội bộ có kinh nghiệm chuyên môn, ưu tiên sở hữu chứng chỉ CIA với mức lương có thể lên đến 10.000 USD/ Tháng.
GIÚP ANH/CHỊ TẠO DỰNG VỊ THẾ TRONG CÔNG TY
Kiểm toán nội bộ là một công việc đòi hỏi ở người làm phải có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và phẩm chất đạo đức tốt. Kiến thức và kỹ năng thực tiễn từ chương trình CIA có tính ứng dụng thực tiễn cao, là nền tảng giúp Anh/Chị thuận lợi khi xử lý công việc hàng ngày, giúp Anh/Chị tạo dựng niềm tin từ Ban lãnh đạo công ty và Tập đoàn nơi bạn công tác.
CHỨNG MINH CAM KẾT NGHỀ NGHIỆP CỦA ANH/CHỊ
Sự hội nhập của Kinh tế Việt Nam vào Kinh tế toàn cầu đang ngày mở ra ngày càng nhiều cơ hội cho những người hành nghề kiểm toán nội bộ. Sở hữu chứng chỉ CIA® là cách Anh/Chị tạo cơ hội cho bản thân để đón đầu cơ hội làm việc tại các tập đoàn toàn cầu với mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến đáng mơ ước.
NÂNG CAO KỸ NĂNG & KIẾN THỨC KIỂM TOÁN
Chương trình cập nhật kiến thức hàng năm của hiệp hội IIA giúp bạn truy cập vào kho học liệu chuyên môn khổng lồ, là nguồn tri thức quý giá giúp Anh/Chị nâng cao chuyên môn nghề nghiệp kiểm toán nội bộ mỗi ngày. Bên cạnh đó, mạng lưới hơn 185.000 chuyên gia kiểm toán toàn cầu mở ra cơ hội hợp tác chuyên môn nghề nghiệp cho Anh/Chị.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.hocbongcia.com/

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Mai Trang Linh – DĐ: (+84) 978 926 181 – Email: linh.mai@smarttrain.edu.vn

Ms. Bùi Nhật Linh – DĐ: (+84) 168 444 7489 – Email: linh.bui@smarttrain.edu.vn