/, Hội thảo – Học thử/[HN – 20/01/2018] Học thử – Hội thảo CIA với chủ đề Tools & Techniques For Conducting Internal Audit Engagement

Chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Công chứng Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor) được cấp bởi Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors) là chứng chỉ hành nghề duy nhất được thế giới công nhận trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ. Những nhà tuyển dụng hàng đầu đều có xu hướng xem CIA như một thước đo đáng tin cậy về trình độ chuyên môn của ứng viên liên quan đến kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Do đó, người có chứng chỉ CIA sẽ được các doanh nghiệp đánh giá cao và sở hữu nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Với mong muốn tạo điều kiện cho Anh/Chị trải nghiệm chương trình học CIA, Smart Train – đối tác đào tạo được ủy quyền của Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA tại Việt Nam xin trân trọng mời Anh/Chị tham gia buổi Học thử chương trình CIA với thông tin chi tiết như sau:

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: 09h00 – 10h30, Chủ nhật ngày 21/01/2018
  • Địa điểm tham dự: Văn phòng Smart Train, Tầng 15, Tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Tham gia buổi Học thử – Anh/Chị sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm chuyên đề: “Tools & Techniques for Conducting Internal Audit Engagement”.
  • Gặp gỡ và giao lưu cùng với chuyên gia Kiểm soát nội bộ và Quản lý rủi ro với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ hội nhận được các ưu đãi học phí hấp dẫn.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Viết Thịnh, CIA, CPA, FCCA, MBA

Thầy Nguyễn Viết Thịnh hiện là Trưởng Ban kiểm soát nội bộ của Tập đoàn SunGroup, là chuyên gia tư vấn chuyên về kiểm toán nội bộ và quản lý rủi ro. Thầy đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ và quản lý rủi ro của doanh nghiệp. Bên cạnh vai trò tư vấn giám sát, thầy cũng chịu trách nhiệm về việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, kiểm toán cho các doanh nghiệp nhà nước, các cơ quan Chính phủ (Bộ Y tế, Bộ Tài chính …), các nhà tài trợ quốc tế như (WB, ADB, IFC, Global Fund…)

Thầy Thịnh là một trong những người đầu tiên nhận được chứng chỉ CIA – Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam và là giảng viên được yêu thích nhất tại Smart Train.

NỘI DUNG HỌC THỬ

Tools & Techniques for Conducting Internal Audit Engagement (Công cụ và kỹ thuật kiểm toán dành cho kiểm toán nội bộ).

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Nhân sự trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Ban kiểm soát, Quản lý rủi ro và các quản lý doanh nghiệp
  • Sinh viên năm cuối đại học trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, luật, quản trị doanh nghiệp… có định hướng làm việc trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ hay kiểm soát nội bộ.

Vui lòng đăng ký THAM DỰ MIỄN PHÍ trước 12:00 ngày 20/01/2018

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Bùi Nhật Linh – 0168 444 7489 – Email: linh.bui@smarttrain.edu.vn

2018-02-24T10:36:13+07:00