//Smart Train và Đại học Văn Hiến ký kết hợp tác đào tạo chương trình Kế toán chất lượng cao
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Sáng thứ Ba 28/6/2016 vừa qua, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Trung tâm đào tạo Smart Train và PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Smart Train và ĐH Văn Hiến trong việc đào tạo chương trình chất lượng cao chuyên ngành Kế toán quốc tế. Tham dự buổi Lễ ký kết còn có bà Lê Thị Hồng Len – Giám đốc Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) khu vực Mekong, ông Trần Khánh Lâm – Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) tại TP.HCM, cùng các thầy cô giảng viên và sinh viên nhà trường.

Smart Train và ĐH Văn Hiến tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo

Theo thỏa thuận nói trên, Smart Train sẽ hỗ trợ nhà trường nguồn giảng viên giảng dạy các môn Chuyên viên Kế toán quốc tế (FIA) và Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) được đưa vào chương trình trong thời gian đầu. ĐH Văn Hiến sẽ tích hợp một số môn ACCA vào chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán chất lượng cao và sau đó là chương trình Thạc sỹ, đặt chuẩn đầu ra cho sinh viên, học viên sau khi hoàn tất chương trình phải sở hữu một trong các chứng chỉ nghề nghiệp của ACCA.

Thỏa thuận hợp tác kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt về nội dung đào tạo và chuẩn
đầu ra của chương trình chất lượng cao

Bà Lê Thị Hồng Len – Giám đốc ACCA khu vực Mekong cho biết: “Tôi xin chia sẻ niềm vui với  Smart Train và ĐH Văn Hiến trong buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo ngày hôm nay. Chúc cho chương trình sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong thời gian tới, tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường được tiếp cận với chứng chỉ ACCA, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn hành nghề quốc tế, từ đó sở hữu các cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại những công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn.”

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train chia sẻ: “Là đối tác đào tạo Việt Nam đầu tiên được công nhận đạt chuẩn chất lượng Platium từ Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), với bề dày kinh nghiệm tư vấn và đào tạo ACCA trong nhiều năm qua cũng như sự hợp tác hiệu quả và chuyên nghiệp của ĐH Văn Hiến và ACCA, Smart Train tin tưởng rằng đề án hợp tác đào tạo này sẽ mang đến một luồng gió mới, góp phần nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên trường ĐH Văn Hiến và giúp các em tự tin khẳng định lợi thế cạnh tranh của bản thân trong giai đoạn kinh tế hội nhập.”

2017-02-10T14:37:42+07:00