/, Hội thảo – Học thử/[10/05/2017-TP.HCM] Hội thảo bí quyết học tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính hiệu quả

Những năm gần đây, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia. Điều đó mở ra hàng trăm cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp nói chung và sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính nói riêng. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của các bạn sinh viên khi muốn ứng tuyển vào các công ty này đó chính là tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành.

Bạn là sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính và cũng đang gặp trở ngại tương tự về khả năng tiếng Anh của mình? Hãy đến với hội thảo “BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ” do Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Platinum từ Hiệp hội ACCA tổ chức để giúp bạn tìm ra phương pháp học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Banner-HT Bi quyet hoc tieng Anh

Đăng ký tham gia ngay để có cơ hội:

• Nắm được bí quyết học tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính một cách hiệu quả nhất
  • Biết được cách thức chuẩn bị nền tảng tiếng Anh cần thiết để ứng tuyển vào Big4s, các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia chuyên sữa ô tô lexus
  • Hiểu rõ những kỹ năng và vốn từ tiếng Anh chuyên ngành cần trang bị khi muốn theo đuổi chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CMA, CIA
  • Giao lưu với diễn giả nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính tại tập đoàn đa quốc gia và có nhiều năm du học tại Mỹ
  • Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức

Tại TP.HCM:

• Thời gian: 17h30 – 19h45, Thứ Tư, ngày 10.05.2017
  • Địa điểm: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM

Diễn giả: Thầy Cát Phạm Nguyên Vũ, MA, CPA (USA), CFE

Thầy Cát Phạm Nguyên Vũ đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính ở công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn như EY Vietnam, Grooms & Harkins…

Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính kết hợp khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp được trau dồi qua khoảng thời gian du học ở Mỹ, thầy Vũ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tầm quan trọng cũng như bí quyết học tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài Chính hiệu quả nhất.

dktd

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, sinh viên vui lòng đăng ký trước 12h00 ngày 09/05/2017

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Anh, anh.ta@smarttrain.edu.vn – ĐT: 0126 460 3288

2019-11-29T10:17:30+07:00