Chương trình đào tạo ngắn hạn kế toán – tài chính – kiểm toán. Lịch khai giảng tháng 9,10,11,12/2018

//Chương trình đào tạo ngắn hạn kế toán – tài chính – kiểm toán. Lịch khai giảng tháng 9,10,11,12/2018

Chương trình đào tạo ngắn hạn kế toán – tài chính – kiểm toán. Lịch khai giảng tháng 9,10,11,12/2018

Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như ACCA, CMA, CIA, CFA và DipIFR. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng các chương trình đào tạo ngắn hạn về kế toán – tài chính – kiểm toán dành cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo ngắn hạn về kế toán – tài chính – kiểm toán tại Smart Train với những chuyên đề đào tạo phong phú, được thiết kế dựa trên các khảo sát nhu cầu đào tạo trong và ngoài nước. Đây là chuỗi các chuyên đề đào tạo được chúng tôi tham khảo, trích chọn từ chương trình nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CMA, CIA, CFA, DipIFR với nội dung học ngắn, tập trung, mang tính thực hành cao với nhiều ví dụ và tình huống thực tế dễ hiểu, dễ áp dụng vào công việc.

Smart Train hân hạnh gửi đến Quý Anh/Chị lịch khai giảng của chương trình đào tạo ngắn hạn Kế toán – Tài chính – Kiểm toán trong tháng 9,10,11,12/2018:

Đội Ngũ Giảng Viên Của Chúng Tôi
Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, bao gồm người Việt Nam và nước ngoài:
Có kinh nghiệm tư vấn và làm việc sâu rộng liên quan trực tiếp đến chuyên đề giảng dạy
Nắm giữ vị trí cấp cao tại các công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia
• Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa đào tạo cho các chương trình trong và ngoài nước
• Phương pháp giảng dạy lôi cuốn và sinh động, cách truyền đạt logic, dễ hiểu, chú trọng gắn kết lý thuyết với chia sẻ kinh nghiệm thực tế
• Sở hữu các bằng cấp nghề nghiệp uy tín như: ACCA, CMA, CIA, CFA, CPA (Mỹ, Úc, Việt Nam) và/hoặc Tiến Sĩ, Thạc Sĩ chuyên ngành Kế toán, Tài chính từ các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài

Ghi chú
• Học phí công bố là học phí chuẩn. Các mức ưu đãi được áp dụng vào từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra, Smart Train có chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký theo nhóm hoặc học viên cũ.
• Nếu Quý Công ty có quan tâm đến dịch vụ đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In-house Training) của Smart Train, xin vui lòng liên hệ Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của Chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các khóa học chuyên biệt, dành riêng cho Quý công ty.

Mọi thông tin chi tiết & đăng ký xin vui lòng liên hệ:
Mr. Châu Thành Tài – ĐT: 0908 173 158 – E: tai.chau@smarttrain.edu.vn

2018-09-06T06:39:34+00:00