Công ty Nhựa Duy Tân tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ

//Công ty Nhựa Duy Tân tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ

Công ty Nhựa Duy Tân tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ

Nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nhựa gia dụng, bao bì thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm và khuôn mẫu luôn được người tiêu dùng trong nước yêu chuộng, liên tục 21 năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, tự hào với Thương Hiệu Quốc Gia và đang có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật… với triển vọng ngày càng lớn.

Chúng tôt rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có năng lực, tinh thần trách nhiệm, năng động và nhiều tâm huyết cho vị trí sau

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Địa điểm làm việc: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Số lượng: 02

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành: Kế toán/kiểm toán/Tài Chính.
  • Trên 4 năm kinh nghiệm tại các công ty kiểm toán, ưu tiên các công ty kiểm toán thuộc Top 10 Hoặc kinh nghiệm kiểm soát nội bộ công ty sản xuất.
  • Ưu tiên ứng viên Nam.
  • Có hiểu biết về các hệ thống quản lý, hệ thống ISO.
  • Mạnh mẽ, quyết đoán, thận trọng, bảo mật.
  • Có tinh thần làm việc theo nhóm.
  • Tuân thủ nguyên tắc bảo mật số liệu, tài liệu đã được kiểm soát, ngoại trừ trường hợp Ban Lãnh Đạo công ty yêu cầu cung cấp.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch kiểm soát đã được Chủ Nhiệm KSNB/ Giám đốc KSNB phân công và chịu trách nhiệm trước Chủ Nhiệm KSNB/ Giám đốc KSNB về chất lượng, tính trung thực, hợp lý của kết quả công việc.
  • Khách quan và đề cao tính độc lập trong hoạt động kiểm soát, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật kiến thức, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp.
  • Phối hợp, hỗ trợ Chủ Nhiệm KSNB/ Giám đốc KSNB thực hiện các nhiệm vụ và các mục tiêu về tài chính kế toán do Ban lãnh đạo đặt ra trong từng thời kỳ.
  • Tham gia xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm soát của Ban KSNB.
  • Tham gia xây dựng các văn bản về chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực kiểm soát được phân công.
  • Tương tác nội bộ nhằm tối ưu hóa công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên.
  • Tương tác với các thành viên trong Ban KSNB để hiểu rõ hệ thống vận hành quản trị rủi ro của các Khối chức năng và các Công ty thành viên đang có những rủi ro cần củng cố thông qua 3Qs để tái lập, bổ sung/làm mới.
  • Lập kế hoạch tuần/Mục tiêu kiểm soát/Đề xuất đến Chủ Nhiệm KSNB/ GĐ KSNB.
  • Tổng kết & lập báo cáo tuần.
  • Theo dõi tiến độ thực hiện các cam kết của các Khối chức năng và các Công ty thành viên về việc thực hiện các hành động thay đổi theo nội dung của Báo Cáo Kiểm Toán đã thống nhất.
  • Tổng kết & lập báo cáo tháng/Mục tiêu kiểm soát/Đề xuất đến Chủ Nhiệm KSNB/ GĐ KSNB.

CƠ HỘI:

• Hưởng mức lương thỏa đáng theo năng lực và cạnh tranh với thị trường.
  • Cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp bền vững với chiến lược ưu tiên phát triển đội ngũ nội bộ.
  • Thưởng tháng lương thứ 13 và thưởng theo kết quả công việc hàng năm.
  • Tham quan nghỉ mát hàng năm trong và ngoài nước, các chương trình sự kiện, các hoạt động tinh thần, sức khỏe dành cho CBNV.
  • Được hưởng các chế độ ưu đãi tương xứng theo chính sách của Công ty.
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ghi nhận thành tích.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN
CÔNG TY CP SX NHỰA DUY TÂN.
Địa chỉ            : 298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại      : 028 3876 2222 (Ext. 289)
Email              : Mrs. Kiều Duyên – truongquangnukieuduyen@duytan.com

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết 31/01/2019