• Smart Train phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Singapore ISCA (Institute of Singapore Chartered Accountants) mang đến cộng đồng Kế toán – Kiểm toán – Tài chính chương trình đào tạo cập nhật kiến thức với chi phí hợp lý.
  • ISCAccountify là nền tảng học tập trực tuyến với hình thức đăng ký các tài nguyên được tuyển chọn đặc biệt nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân sự Kế toán – Kiểm toán – Tài chính cập nhật những xu hướng và hiểu biết chuyên sâu về ngành một cách linh hoạt với chi phí phù hợp. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ISCAccountify

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thư viện phong phú với hơn 200 videos học tập gồm nhiều chủ đề: Kiểm toán, Chuẩn mực Báo cáo Tài chính, Đạo đức, Kinh doanh, Thuế, ESG, Phân tích dữ liệu, Công nghệ và An ninh mạng…

Cập nhật các nội dung tuyển chọn dành riêng cho nhân sự Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chỉ trả một khoản phí duy nhất để truy cập các nội dung học phong phú được tuyển chọn và bổ sung định kỳ trong suốt một năm

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ISCAccountify

Được sự chấp thuận của ISCA, mức ưu đãi đặc biệt giảm 15% so với giá niêm yết sẽ được dành riêng cho các cá nhân và doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản ISCAccountify thông qua sự giới thiệu của Smart Train.

GIẢM 15%

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU

Storytelling with Data: Communicating Insights Effectively
Transfer Pricing and Financial Statements Disclosure
Overview of Updates to EP 100

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nội dung sẽ được truy cập thông qua ISCAccountify được lưu trữ trong Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) của chúng tôi. Sau khi đăng ký ISCAccountify, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào LMS.
Làm thế nào để tôi có thể truy cập nội dung?
Bạn có thể tìm kiếm các khóa học theo chủ đề, danh mục CPE, thời lượng và phân khúc mà bạn quan tâm bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm trong ISCAccountify.
Làm thế nào để tôi tìm thấy các khóa học phù hợp với mình?
Các khóa học sẽ bao gồm video ghi lại sẵn, tài liệu đọc và nguồn tài nguyên học tập mà bạn có thể xem độc lập, bao phủ các chủ đề liên quan đến tài chính và kiểm toán.
Các khóa học có hình thức nào?
Không có đánh giá nào được bao gồm trong mỗi khóa học trong ISCAccountify. Tuy nhiên, bạn phải xem các video ghi lại sẵn và đọc tài liệu để hoàn thành các yêu cầu của khóa học.
Có bất kỳ hình thức đánh giá nào đối với các khóa học không?
Có, một Chứng chỉ Hoàn thành thể hiện tổng số giờ CPE đã đạt được cho mỗi danh mục CPE sẽ được cấp cho bạn. Cũng có một bảng điểm thể hiện chi tiết các khóa học đã hoàn thành. Cả chứng chỉ và bảng điểm đều có thể tải xuống sau khi bạn đã hoàn thành khóa học trong ISCAccountify.
Tôi có được cấp chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành mỗi khóa học không?
Smart Train TP.HCM
Tầng 9 & 10, Giầy Việt Plaza
180 – 182 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM
ĐT: (028) 3931 3333
Smart Train Hà Nội
Tầng 15, Toà Nhà Việt Tower,
1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (024) 3555 3333

© 2024 Copyright Smart Train