Đội ngũ giảng viên

//Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Cô Lê Thị Tường Vy – MA, Luật Sư
• Giám đốc Pháp chế – Ngân hàng Standard Chartered
• Giám đốc Pháp chế – Ngân hàng Calyon
• Trưởng bộ phận tư vấn – VP Luật MT
• Trưởng nhóm tư vấn – PwC Việt Nam

Cô TƯỜNG VY là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 13 năm giữ các vị trí trọng yếu của các công ty lớn như Giám đốc Pháp chế …

Xem thêm

Cô TƯỜNG VY là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 13 năm giữ các vị trí trọng yếu của các công ty lớn như Giám đốc Pháp chế và Tuân thủ của Calyon Bank (Credit Agricole S.A Group),Quản lý cấp cao của Standard Chartered Bank, PricewaterhouseCoopers Việt Nam và MT Law Office, cô nắm vững kiến thức chuyên sâu và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá về luật trong nước và luật quốc tế liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh, hợp đồng, thương mại, tài chính ngân hàng, lao động…

Cô cũng là Luật sư kỳ cựu thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM với nhiều kinh nghiệm về tranh tụng tại Việt Nam thông qua việc tham gia quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp giữa các doanh nghiệp, các cá nhân ở các cấp tòa án và trọng tài thương mại tại Việt Nam.

Cô Tường Vy đồng thời là một giảng viên giàu kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn về luật cũng như đảm trách bộ môn Luật ở một số trường Đại học lớn trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Cô tham gia giảng dạy môn F4 ACCA tại Smart Train từ năm 2011. Các học viên F4 của cô luôn có những buổi học lôi cuốn bởi sự truyền đạt kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế sinh động về hệ thống pháp luật và việc thực thi pháp luật tại Việt Nam. Học viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của luật Việt Nam không chỉ để hoàn tất chương trình học của ACCA mà còn để vận dụng luật tốt hơn trong cuộc sống và công việc thường nhật của mình. Đặc biệt, một trong các học viên F4 tại Smart Train đã từng đạt thành tích Thủ khoa trong kỳ thi ACCA và tỉ lệ học viên thi đậu môn F4 từng đạt kết quả khá cao đến 88%.

Thầy Lê Khánh Lâm – DBA, MBA, CPA (VN & Australia)
• Phó Tổng Giám Đốc phụ trách về Thuế và Tư vấn – Công ty kiểm toán DTL Việt Nam
• Trưởng phòng Tư vấn Thuế – E&Y Việt Nam

Thầy LÊ KHÁNH LÂM tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường International American University (Hoa Kỳ) và là thành viên kỳ cựu của các hiệp hội về thuế, kế toán, kiểm toán…. Tại Việt Nam với thâm niên trên 21 năm làm tư vấn cho các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chuyên trách về tư vấn thuế …

Xem thêm

Thầy LÊ KHÁNH LÂM tốt nghiệp Tiến sĩ tại trường International American University (Hoa Kỳ) và là thành viên kỳ cựu của các hiệp hội về thuế, kế toán, kiểm toán…. Tại Việt Nam với thâm niên trên 21 năm làm tư vấn cho các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chuyên trách về tư vấn thuế Việt Nam và quốc tế, các thủ tục tuân thủ về việc đầu tư trong và ngoài nước, thầy hiện là giảng viên xuất sắc của môn ACCA F6.

Hơn 10 năm gắn bó tại Công ty Kiểm toán DTL (một thành viên của Tập đoàn Kiểm toán quốc tế RSM), hiện nay thầy đang giữ cương vị Phó Tổng Giám Đốc phụ trách về Thuế và Tư vấn của công ty. Thầy trực tiếp quản lý dự án tư vấn thuế cho những tập đoàn tên tuổi bao gồm BAFS, Big C, CBRE, Kuehne & Nagel, ILA, Maersk…. Ngoài ra, thầy cũng đang đảm nhận công tác tư vấn cho rất nhiều công ty đa quốc gia về việc tái cấu trúc đầu tư, chiến lược đầu tư, các chính sách liên quan đến đầu tư nước ngoài.

Trước đó, với vai trò là Quản lý cấp cao về Tư vấnThuế của công ty E&Y Việt Nam tronghơn 11 năm, thầy Lâm là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm cung cấp dịch vụ tư vấn Thuế và Tuân thủ cho nhiều công ty đa quốc gia, đặc biệt là các thương vụ hợp nhất, sáp nhập (M&A) lớn như Foster’s và BGI, San Miguel và TTC, HP & Compaq Vietnam, Coca-cola, Shell, Unilever…. Thầy được đánh giá là một trong những nhân viên xuất sắc của công ty và được luân chuyển công tác sang E&Y Malaysia và Úc để phát triển kinh nghiệm trong mảng tư vấn Thuế quốc tế.

Thầy Lâm đã giảng dạy môn F6 ACCA tại Smart Train từ năm 2010. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về Thuế cũng như kinh nghiệm thực hiện nhiều khóa đào tạo và làm diễn giả trình bày trong các hội thảo về Thuế và đầu tư tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Singapore, thầy Lâm nhất định sẽ mang đến cho lớp F6 những buổi học thực tế sinh động, tăng sự hứng thú của học viên dành cho môn Thuế. Đặc biệt với sự tận tâm vốn có, thầy thường xuyên chia sẻ với học viên những kinh nghiệm thành công về triển khai dịch vụ Thuế và tư vấn đang được áp dụng ở các công ty kiểm toán.

Thầy Lưu Ngọc Bảo – FCCA, CFA
• Trưởng bộ phận phân tích tài chính – Công ty quản lý đầu tư Kusto
• Phó giám đốc đầu tư kiêm trưởng bộ phận tư vấn tài chính khối doanh nghiệp – Techcom Capital
• Phó phòng Kiểm toán KPMG Việt Nam

Thầy LƯU NGỌC BẢO là một trong số ít người Việt Nam sở hữu đồng thời hai bằng cấp danh tiếng là FCCA và CFA …

Xem thêm

Thầy LƯU NGỌC BẢO là một trong số ít người Việt Nam sở hữu đồng thời hai bằng cấp danh tiếng là FCCA và CFA.Thầy Bảo từng là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ACCA (hạng 1) ở Việt Nam trong kỳ tốt nghiệp tháng 6/2008. Thầy cũng là một trong những hội viên xuất sắc nhất của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) với thành tích 5 lần đạt điểm thi cao nhất Việt Nam (ACCA Paper Prize Winner) trong tổng số 9 môn thi của ACCA.

Thầy có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực kế toán – tài chính, và hiện là Trưởng Bộ Phận Phân Tích Tài Chính của Công ty Quản Lý Đầu Tư Kusto. Trước đó, thầy là Phó Giám Đốc Đầu Tư kiêm phụ trách Khối Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp của Công ty Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital),cũng như từng là Quản lý cấp cao của KPMG Việt Nam, Sacombank Securities và PXP Việt Nam. Thầy sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu liên quan đến việc rà soát hoạt động tài chính và phân tích báo cáo tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, trong thời gian làm việc tại công ty kiểm toán KPMG Việt Nam thầy đã được double promotion trong vòng 1 năm và được đánh giá “exceptional performance”.

Thầy Bảo tham gia giảng dạy môn F7 ACCA tại Smart Train từ năm 2011, đồng thời cũng phụ trách chương trình CMA. Ngoài ra, thầy còn có kinh nghiệm thực hiện nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên đề về kế toán – tài chính. Với khả năng vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc cùng bề dày kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu về tài chính, kế toán, thầy Bảo chắc chắn sẽ giúp các học viên cảm thấy hoàn toàn tự tin để vượt qua kỳ thi ACCA F7 thành công. Dưới sự tận tâm hướng dẫn của thầy, học viên lớp F7 ở Smart Train đã đạt kết quả thi đậu cao lên đến 67% và 65% trong kỳ thi ACCA tháng 12 và tháng 6/2014. Đặc biệt, một học viên Smart Train đã xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa môn F7 trong đợt thi tháng 6/2014.

Cô Lê Hà Phương – MSc, FCCA, CIA

  • Phó Phòng Kiểm toán nội bộ – Unilever Việt Nam
  • Phó Phòng Kiểm toán – KPMG Việt Nam

Cô LÊ HÀ PHƯƠNG hiện đang là Phó phòng kiểm toán thuộc bộ phận Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp, Công ty Unilever Việt Nam. Nhiệm vụ chính của cô là kiểm toán hệ thống kiểm soát nội bộ và quản lý quy trình kinh doanh, báo cáo kết quả kiểm toán, tham gia vào những vấn đề về điều tra gian lận và các hoạt động quản lý rủi ro khác …

Xem thêm

Cô LÊ HÀ PHƯƠNG hiện đang là Phó phòng kiểm toán thuộc bộ phận Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp, Công ty Unilever Việt Nam. Nhiệm vụ chính của cô là kiểm toán hệ thống kiểm soát nội bộ và quản lý quy trình kinh doanh, báo cáo kết quả kiểm toán, tham gia vào những vấn đề về điều tra gian lận và các hoạt động quản lý rủi ro khác.

Khi còn công tác tại KPMG trên cương vị Phó Phòng Kiểm Toán, cô có nhiều kinh nghiệm quản lý dịch vụ bảo đảm kiểm toán cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, giải trí, và du lịch. Trong suốt 4 năm làm việc tại KPMG, cô được đánh giá là nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trên ba tiêu chí trách nhiệm giải trình, tính chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, cô Lê Hà Phương còn có thành tích học tập đáng nể. Cô đã xuất sắc đạt được bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phân Tích Kế Toán và Kiểm Toán tại đại học Stockholm and Uppsala, Thụy Điển và là hội viên kỳ cựu (FCCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA) do Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) cấp bằng.

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Kế Toán, Tài Chính, cô Phương được đánh giá là một trong những giáo viên giỏi, tận tâm. Cô sẽ giúp các bạn đạt được điểm cao trong môn ACCA – F8.

Cô Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Liên – MBA, FCCA

• Giám đốc Tài chính – Anova Group
• Trưởng nhóm Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp – Công ty Bản Việt
• Trưởng nhóm Kiểm toán – KPMG Việt Nam

Sở hữu bằng Thạc sĩ đồng thời là hội viên kỳ cựu của ACCA, cô MỸ LIÊN có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc ở cương vị quản lý cấp cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn, và tài chính tại các công ty hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau …

Xem thêm

Sở hữu bằng Thạc sĩ đồng thời là hội viên kỳ cựu của ACCA, cô MỸ LIÊN có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc ở cương vị quản lý cấp cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn, và tài chính tại các công ty hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Cô hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính củaTập đoàn Anova và trước đó là Quản lý cấp cao cho một số tập đoàn lớn như KPMG Việt Nam, Viet Capital Securities và Công ty CP Hà Tiên 1. Cô Liên nắm vững các kiến thức và kỹ năng về Kế toán và Tài chính cao cấp. Đặc biệt, trong quá trình làm việc tạiViet Capital, cô trực tiếp đảm nhiệm nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), thẩm định đầu tư, tái cấu trúc, thị trường chứng khoán và phát hành cổ phiếu. Cô cũng tích lũy kinh nghiệm quản trị tài chính quý giá thông qua những dự án quy mô lớn của Petro Vietnam Drilling & Well, Công ty CP Phương Nam…. Ngoài ra cô cũng rất am tường về kiểm toán sau thời gian công tác tạicông ty kiểm toán KPMG Việt Nam.

Cô Mỹ Liên từng thường xuyên thực hiện các khóa đào tạo chuyên đề nội bộ về kế toán và quản trị tài chính. Tham gia giảng dạy môn F9 ACCA tại Smart Train từ năm 2010 cũng như phụ trách chương trình CMA, cô luôn được học viên yêu thích bởi sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả. Lớp học của Cô luôn thú vị với những câu chuyện thực tế để minh họa cho lý thuyết và các chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi. Trong kỳ thi ACCA tháng 12/2014, tỉ lệ thi đậu môn F9 của học viên Smart Train đạt đến 79% so với tỉ lệ toàn cầu là 40%.

Thầy Ivan Phạm – CPA, CIA, CISA, CFE
• Giám đốc Tư vấn rủi ro – PwC Việt Nam

Thầy IVAN PHẠM hiện là Giám đốc bộ phận Tư vấn rủi ro tại công ty kiểm toán PwC Việt Nam. Thầy có bằng Thạc Sĩ tại trường Golden Gate University (Hoa Kỳ) và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Hoa Kỳ như: CPA (Certified Public Accountant), CIA (Certified Internal Auditor),CISA (Certified Information Systems Auditor), và CFE(Certified Fraud Examiner). Thầy Ivan có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc …

Xem thêm

Thầy IVAN PHẠM hiện là Giám Đốc Bộ phận Tư vấn rủi ro tại công ty kiểm toán PricewaterhouseCoopers Việt Nam. Thầy tốt nghiệp Thạc Sĩ tại trường Golden Gate University (Hoa Kỳ) và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Hoa Kỳ như: CPA (Certified Public Accountant), CIA (Certified Internal Auditor),CISA (Certified Information Systems Auditor), và CFE(Certified Fraud Examiner).

Thầy Ivan có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin, quản lý rủi ro – tuân thủ và phát hiện gian lận. Bên cạnh đó, thầy cũng có kiến thức chuyên sâu về đạo luật Sarbanes-Oxley và các chuẩn quốc tế COSO IC, COSO ERM và COBIT.

Ở công việc hiện tại, thầy trực tiếp đảm trách những dự án tư vấn thiết lập hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, và triển khai hệ thống quản trị rủi ro cho các tập đoàn đa quốc gia như VinaCapital, Honda, FrieslandCampina, CBRE, Fortis Group…. Thầy cũng từng thực hiện nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên đề về kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy còn là diễn giả trong một số hội thảo lớn xoay quanh chủ đề rủi ro gian lận và kiểm soát nội bộ với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Với thế mạnh kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, thầy Ivan là một trong các giảng viên hàng đầu của chương trình CIA tại Smart Train, đảm bảo học viên không chỉ nắm vững lý thuyết ngay trên lớp mà còn có thể vận dụng để giải quyết các trường hợp thực tế tại doanh nghiệp.

Cô Maria Mc Kenna – ACA (UK), CA (Pa)

• Trưởng phòng Kiểm toán – KPMG Singapore
• Phó phòng Kế toán – Ian Steinberg & Co (London)
• Trưởng phòng kiểm toán – Kingston Smith (London)

Cô MARIA là hội viên của Hội Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ACA) đồng thời là hội viên của Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan (CA) …

Xem thêm

Cô MARIA MC KENNA là hội viên kỳ cựu của các hiệp hội nghề nghiệp danh tiếng trên thế giới như Hội Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ACA) và Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan (CA).

Cô có hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán – kiểm toán – tài chính ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pakistan, Hà Lan, Hong Kong và Singapore. Cô từng giữ vai trò Quản lý cấp cao củacông ty kiểm toán KPMG Singapore, Hội Kế toán Công chứng Pakistan, cũng như công ty Ian Steinberg và Kingston Smith ở London (Anh Quốc). Trong giai đoạn công tác tại KPMG Singapore, cô Maria trực tiếp quản lý dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho những tập đoàn lớn bao gồm nhiều ngân hàng quốc tế, công ty niêm yết và Fortune 500. Bên cạnh đó, trên cương vị Giám Đốc Khu vực của Hội Kế toán Công chứng Pakistan, cô cũng đảm trách việc xây dựng quy trình xác định và đảm bảo các doanh nghiệp tuân thủ với những Chuẩn mực Kế toán Quốc tế.

Trong thời gian sống và làm việc tại Hong Kong và Hà Lan, cô còn tham gia nhiều hoạt động tư vấn và kinh doanh đa dạng, vì vậy cô rất am hiểu về chuyên ngành lẫn môi trường kinh doanh và văn hóa quốc tế.

Ngoài kinh nghiệm làm việc thực tế, cô Maria cũng là một giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Trước khi tham gia giảng dạy môn P2 ACCA tại Smart Train vào năm 2012, cô có nhiều kinh nghiệm diễn thuyết tại một số hội thảo chuyên đề, thiết kế giáo trình học và giảng dạy bộ môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính ở Pakistan. Các bài giảng của cô Maria luôn được học viên yêu thích và đánh giá cao. Đặc biệt, trong kỳ thi ACCA tháng 6/2014 tỉ lệ thi đậu môn P2 ở Smart Train đạt đến 69% so với tỉ lệ toàn cầu là 47%.

Thầy Bùi Đăng Bảo – ACCA
• Giám đốc tư vấn tài chính – Công ty kiểm toán và tư vấn Khang Việt
• Phó chủ tịch – Công ty CK Sacombank
• Chuyên viên phân tích đầu tư – Công ty quản lý tài sản Việt Nam
• Trưởng nhóm Kiểm toán – KPMG Việt Nam

Thầy BÙI ĐĂNG BẢO có nhiều năm kinh nghiệm làm việc quý giá trong lĩnh vực Kiểm toán, Đầu tư và Chứng khoán ở các công ty, tập đoàn lớn như KPMG Vietnam …

Xem thêm

Thầy BÙI ĐĂNG BẢO có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc quý giá trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính ở các công ty, tập đoàn lớn như KPMG Vietnam, Vietnam Asset Management, công ty chứng khoán Sacombank…

Đặc biệt, trong thời gian làm việc với vai trò Quản lý cấp cao về Kiểm toán tại KPMG Việt Nam, thầy đã phụ trách lập kế hoạch cung cấp dịch vụ kiểm toán cho khoảng 15 khách hàng lớn là những tập đoàn đa quốc gia như Nestle Việt Nam, Maersk, Theodore Alexander, Ngân hàng Sumitomo Mitsui…. Bên cạnh đó, thầy còn trực tiếp thẩm định tình hình kinh doanh, xác định rủi ro, cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như phát triển chiến lược kiểm toán cho các công ty lớn. Trong hai năm liên tiếp thầy được đánh giá là “Strong Performance+ (SP+)” theo Thang điểm Đánh giá Năng lực Nhân viên cuối năm của KPMG.

Ngoài ra, thầy cũng từng thường xuyên thực hiện nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn về kế toán – kiểm toán. Với cương vị Giám đốc Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Khang Việt và trước đó là Giám đốc Thẩm định Khối Ngân hàng Đầu tư, công ty chứng khoán Sacombank (SBS), thầy Bảo sẽ chia sẻ với học viên những bài học, trường hợp thực tế rất thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Bảo hiểm, Vận tải, Nguyên vật liệu, Nông nghiệp…

Đạt thành tích hai giải “ACCA Vietnam Paper Prize Winner”, thầy chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bí quyết làm bài thi ACCA F8 hiệu quả và đạt kết quả cao.

Thầy Alfredo Casa – CIMA, CIRM, CGMA
• Trưởng bộ phận Lập Kế Hoạch và Quản Trị Rủi Ro – Sở Giao Thông London
• Phân tích Tài chính Cao cấp – Quỹ nhà đất Metropolitan
• Kế toán Quản trị – Quỹ Carbon

Thầy ALFREDO CASA có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro – tuân thủ. Thầy từng nắm giữ cương vị quản lý cấp cao tại Sở Giao thông Vận tải London …

Xem thêm

Thầy ALFREDO CASA có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro – tuân thủ. Thầy từng nắm giữ cương vị quản lý cấp cao tại Sở Giao thông Vận tải London. Tại đây, thầy phát huy vai trò của một nhà tư vấn xuất sắc trong việc lập kế hoạch kinh doanh, phân tích tài chính và rủi ro, thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ, cũng như thực hiện các khóa đào tạo chuyên đề về tài chính – kế toán. Thầy đã tích lũy được khối lượng kiến thức và kinh nghiệm đáng nể, đồng thời gặt hái nhiều thành tựu quan trọng liên quan đến quản trị và tài chính.

Thầy từng có thời gian dài công tác tại các công ty quản lý quỹ tín thác ở London như Metropolitan Housing Trust, The Carbon Trust, Barts & The London NHS Trust và Health & Safety Executive (HSE). Qua đó, thầy phát triển kinh nghiệm chuyên sâu về đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, hoạch định ngân sách, quản trị chi phí, thiết lập và vận hành hệ thống kế toán.

Ngoài ra, thầy Alfredo là một trong số ít giảng viên sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp danh giá là CIMA (Kế Toán Quản Trị Công chứng) và CIRM (Chuyên viên Quản trị Rủi ro) ngay từ lần thi đầu tiên.

Thầy là giảng viên quý giá của môn P4 ACCA và chương trình CMA, CIA tại Smart Train. Trước đó, thầy từng tham gia giảng dạy những môn chuyên ngành Kế toán – Tài chính tại University of Sunderland (Anh Quốc), Raffles University, cùng một số trường và học viện khác. Trong quá trình giảng dạy, thầy thường xuyên đưa ra các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp học viên nắm vững kiến thức và tiếp thu bài nhanh. Đặc biệt, trong kỳ thi ACCA tháng 12/2014, tỉ lệ thi đậu môn P4 tại Smart Train đạt đến 67% so với tỉ lệ toàn cầu là 33%.

Thầy Rizwan Khan – Ph.D., CMA, CISA, CIA Completing
• Giám đốc Tài chính – SAScoat Việt Nam
• Giám đốc – Grant Thornton Campuchia
• Trưởng phòng Cao cấp – Grant Thornton Việt Nam
• Giảng viên Cao cấp – RMIT

Thầy RIZWAN KHAN có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin và quản trị rủi ro ở …

Xem thêm

Thầy RIZWAN KHAN có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin và quản trị rủi ro ở Pakistan, Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam.

Thầy hiện là Giám Đốc Tài chính của SASCoast Việt Nam với vai trò điều hành các hoạt động kế toán và tài chính cho công ty. Trước đó, trong nhiều năm làm quản lý cấp cao tại công ty kiểm toán Grant Thornton Cambodia, Grant Thornton Việt Nam, và PwC Pakistan, thầy trực tiếp đảm trách dự án tư vấn cho những tập đoàn đa quốc gia trong việc phân tích và rà soát quy trình kinh doanh, phát triển chiến lược, hoạch định ngân sách, quản trị chi phí, thiết lập hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro – tuân thủ.

Thầy từng thực hiện nhiều khóa đào tạo chuyên đề về kế toán – tài chính cho hội viên ACCA, cũng như phụ trách giảng dạy bộ môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính ở bậc Đại học và Thạc sĩ của RMIT University. Bên cạnh đó, thầy còn là diễn giả tại một số hội thảo, diễn đàn chuyên môn lớn của khu vực như ASEAN Treasury Summit 2015 (Singapore).

Đặc biệt, thầy Rizwan có bằng Tiến Sĩ Kế toán và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp cũng như là hội viên của các hiệp hội danh tiếng như CMA (IMA, USA), CISA (ISACA, USA)…. Các bài giảng môn P3 ACCA, CMA và CIA của thầy tại Smart Train luôn được học viên đánh giá là dễ hiểu, logic và sinh động khi có nhiều ví dụ minh họa lấy từ thực tiễn công việc kế toán, tài chính. Trong kỳ thi ACCA tháng 6/2014, một trong những học viên lớp P3 của Smart Train đã xuất sắc đạt thành tích Thủ khoa.

Hoang Thanh DongThầy Hoàng Thanh Đông – MBA, ACCA, CPA
• Trưởng Bộ phận Quy trình kiểm soát nội bộ & hệ thống khu vực Đông Dương – Sanofi Việt Nam
• Trưởng phòng Kiểm toán Nội bộ – Gras Savoye-Wilis Việt Nam
• Trợ lý Phó chủ tịch và trợ lý kiểm toán – Prudential
• Trưởng nhóm kiểm toán – Deloitte Việt Nam

Thầy HOÀNG THANH ĐÔNG tốt nghiệp Thạc Sĩ Kinh Doanh Tài Chính tại Trường Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) – Úc và hiện là hội viên Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA) …

Xem thêm

Thầy HOÀNG THANH ĐÔNG tốt nghiệp Thạc Sĩ Kinh Doanh Tài Chính tại Trường Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) – Úc và hiện là hội viên Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA), Hiệp Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tôn vinh học thuật quốc tế Golden Key – phân hiệu tại Đại học UTS.

Thầy Đông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Kế toán & Tài chính, Kiểm toán độc lập, Tư vấn, Kiểm toán nội bộ – Quy trình hoạt động và Công nghệ thông tin, Quản lý Rủi ro và Tuân thủ.

Hiện Thầy đang là Giám đốc Kiểm toán Nội bộ, Quy trình và Hệ thống của công ty Sanofi Việt Nam, nơi Thầy đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá về kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro, và quản trị doanh nghiệp…

Trong thời gian làm việc tại Deloitte và Prudential, với việc hoàn thành tốt vai trò Kiểm toán viên chính, Chuyên gia tư vấn, Phó phòng Kiểm toán nội bộ và Phó giám đốc Rủi ro và Tuân thủ, thầy luôn là một trong những chuyên viên xuất sắc và nhận được nhiều bằng, giấy khen từ Bộ Tài Chính, Giám đốc và Ban Giám đốc của Công ty.

Với những hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc của mình, thầy Đông sẽ mang đến cho học viên những chia sẻ bổ ích và thiết thực trong việc học và thi môn P1 của chương trình ACCA.

Mai Thanh TongThầy Mai Thanh Tòng – MPA (USA), CPA
• Trưởng bộ phận Tư vấn thuế – PwC Việt Nam
• Phó chủ tịch – VICA
• Phó chủ tịch – HAA

Thầy MAI THANH TÒNG hiện là Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam kiêm Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán TP Hồ Chí Minh. Thầy có bằng Kiểm Toán Viên Công chứng Việt Nam (CPA), bằng cử nhân trường ĐH Luật Khoa Saigon và bằng Thạc Sĩ trường University of Southern …

Xem thêm

Thầy MAI THANH TÒNG hiện là Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam kiêm Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán TP Hồ Chí Minh. Thầy có bằng Kiểm Toán Viên Công chứng Việt Nam (CPA), bằng cử nhân trường ĐH Luật Khoa Saigon và bằng Thạc Sĩ trường University of Southern California, gọi tắt là USC, Hoa Kỳ.

Thầy Tòng có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực kế toán và thuế, có hiểu biết rộng rãi về môi trường đầu tư và kinh tế ở Việt Nam. Thầy từng làm việc tại Công ty kiểm toán quốc tế Pricewaterhouse Coopers VN ở vị trí Trưởng Phòng Tư Vấn Thuế, tham gia trình bày trong nhiều hội thảo cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Thầy có nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo nội bộ cũng như cho khách hàng của PwC là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nhiều tổ chức Việt Nam do The Ford Foundation tài trợ.

Thầy là một trong những người Việt Nam đầu tiên được công nhận là “Certified Trainer” của Chương trình Phát triển kinh tế tư nhân MPDF, một tổ chức của World Bank. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình ACCA, CMA và nhiều chuyên đề ngắn hạn về Kế toán và Thuế khác. Tại Smart Train các bài giảng của Thầy thường được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, trong lớp Thầy thường chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, lý thú nên được nhiều học viên yêu thích.

Microsoft Word - profoThầy Francis Ong – ACMA

• Trưởng Phòng Tài chính – Buimaco Sdn Bhd

Thầy Francis Ong có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính cho các công ty và tập đoàn lớn ở Kuala Lumpur (Malaysia) như Buimaco Sdn Bhd, DMIB Bhd, Matsushita Electric Company và STP Distributors (M) Sdn Bhd. Đặc biệt, trên cương vị Quản lý Tài chính cấp cao của Buimaco Sdn Bhd, thầy trực tiếp đảm trách công tác thiết lập …

Xem thêm

Thầy Francis Ong có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính cho các công ty và tập đoàn lớn ở Kuala Lumpur (Malaysia) như Buimaco Sdn Bhd, DMIB Bhd, Matsushita Electric Company và STP Distributors (M) Sdn Bhd.

Đặc biệt, trên cương vị Quản lý Tài chính cấp cao của Buimaco Sdn Bhd, thầy trực tiếp đảm trách công tác thiết lập và vận hành hệ thống kế toán, hoạch định và kiểm soát ngân sách, quản trị chi phí, cũng như đánh giá và đo lường hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Thầy có trên 15 năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy các môn Kế toán Quản trị của chương trình ACCA tại các trường Đại học và học viện hàng đầu ở một số quốc gia châu Á như Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Cambodia và Việt Nam. Bên cạnh đó, thầy cũng từng thực hiện nhiều khóa đào tạo, huấn luyện chuyên môn cho đội ngũ giảng viên phụ trách giảng dạy chương trình ACCA.

Thầy Francis còn là hội viên của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc (CIMA). Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng bề dày kinh nghiệm thực tế về kế toán quản trị, thầy thường xuyên chia sẻ nhiều bí quyết, lời khuyên hữu ích giúp học viên môn F5 ACCA tại Smart Train đạt kết quả thi đậu cao.

DSC03873-new2Thầy Sumit Dhull – Ph.D (in progress), MBA, MFC

• General Accountant – Công ty Montezuma’s New Farm (Brisbane, Australia)
• Stock Broker – Công ty Kotak Securities Pvt. (Ấn Độ)
• Giảng viên Sunderland University (UK) và Bolton University (UK)

Với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Griffith University (Úc), Thạc sĩ Tài chính & Kiểm soát tại K.U University (Ấn Độ) đồng thời đang hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán …

Xem thêm

Với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Griffith University (Úc), Thạc sĩ Tài chính & Kiểm soát tại K.U University (Ấn Độ) đồng thời đang hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán, thầy SUMIT DHULL có kiến thức sâu rộng về kế toán tài chính, kế toán doanh nghiệp và kiểm toán cao cấp.

Thầy Sumit đã giảng dạy các môn về Finance Accounting chương trình ACCA tại Smart Train từ năm 2013. Thầy cũng là giảng viên chuyên ngành Kế Toán – Tài Chính tại các trường Sunderland University (UK) và Bolton University (UK), ngoài ra, thầy còn giảng dạy các khóa ngắn hạn về Kế toán tài chính khác tại các Trường, Học viện.

Trước đây thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí General Accountant cho Công ty Montezuma’s New Farm tại Brisbane, Australia và thầy cũng từng đảm nhiệm vị trí Stock Broker tại Công ty Kotak Securities Pvt., Ấn Độ. Trong quá trình giảng dạy, thầy được các học viên yêu thích bởi sự nhiệt tình, tận tâm cùng lối diễn giải logic, dễ hiểu. Ngoài ra, thầy thường xuyên chia sẻ nhiều ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm học thuật và làm việc phong phú của mình, giúp học viên vượt qua kỳ thi với kết quả cao.

Microsoft Word - Training CV - Truong Thanh TrungThầy Trương Thành Trung – ACCA, CPA

• Phó phòng Kế toán Tài chính – Masan Group
• Phó phòng Kiểm toán – PwC Việt Nam
• Chuyên viên phân tích chứng khoán – SMEs Securities

Thầy TRƯƠNG THÀNH TRUNG hiện là Hội viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) sau khi vượt qua 14 môn thi ngay từ lần thi đầu tiên. Thầy cũng đồng thời sở hữu bằng …

Xem thêm

Thầy TRƯƠNG THÀNH TRUNG hiện là Hội viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) sau khi vượt qua 14 môn thi ngay từ lần thi đầu tiên. Thầy cũng đồng thời sở hữu bằng Kiểm toán viên (CPA) do Bộ Tài chính Việt Nam cấp. Hiện nay thầy đang công tác tại công ty Massan trên cương vị Phó phòng Kiểm toán Tài chính, đảm nhiệm những công việc đa dạng trong mảng kế toán quản trị và phân tích tài chính doanh nghiệp như thiết lập và vận hành hệ thống kế toán, hoạch định và kiểm soát ngân sách, quản trị chi phí, đánh giá và đo lường hiệu quả hoạt động. Trước đó, thầy từng là Audit Supervisor tại công ty kiểm toán PwC Việt Nam với vai trò quản lý dự án kiểm toán cho các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm Toyota, Samsung, Ericsson, Vietcombank… Thầy cũng từng có nhiều năm trải nghiệm ở vị trí Fundamental Analyst tại công ty SME Securities.

Trong thời gian làm việc tại PwC, thầy Trung từng thực hiện nhiều khóa đào tạo chuyên đề nội bộ về kế toán, kiểm toán và tài chính. Ngoài ra, thầy cũng có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình ACCA và CAT ở Việt Nam. Trong kỳ thi ACCA tháng 12 và tháng 6/2014 vừa qua, môn F5 do thầy phụ trách có tỉ lệ thi đậu khá cao. Thầy Trung chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho môn F5.

Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và đam mê nghề nghiệp là những phẩm chất nổi bật mà các học viên sẽ dễ dàng nhận thấy ở người thầy nhiệt huyết này. Thầy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và nhận xét tích cực của học viên trong thời gian tham gia giảng dạy tại Smart Train.

Truong Hanh LinhCô Trương Hạnh Linh – MSc, MBA, ACCA

• Kiểm soát Tuân thủ toàn quốc/ Giám Đốc Quản lý rủi ro – MSIG Insurance Việt Nam
• Chuyên viên Tài chính cao cấp – Homeserve Property Repairs

• Kế toán Trưởng – The Netherlands Nuffic’s Project

Cô TRƯƠNG HẠNH LINH là chuyên gia kỳ cựu về quản trị tài chính với gần 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính tại các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia …

Xem thêm

Cô TRƯƠNG HẠNH LINH là chuyên gia kỳ cựu về quản trị tài chính với gần 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính tại các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia. Cô tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính của trường The European Business School ESCP-EAP (France) với kết quả hạng A những môn chuyên ngành Tài chính, đồng thời là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Cô Linh hiện đang công tác tại Công ty Bảo hiểm MSIG Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD – Top 10 Tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu thế giới trên cương vị Kiểm soát Tuân thủ toàn quốc kiêm Giám Đốc Quản lý Rủi ro. Trước đó, cô từng nắm giữ vị trí quản lý cấp cao về tài chính tại Homeserve Property Repairs Ltd (UK), Asian Institute of Technology (Thái Lan) và The Netherlands Nuffic’s Project (Việt Nam). Cô đã và đang đảm nhiệm công tác quản lý dự án, thẩm định rủi ro – tuân thủ, cũng như thiết lập hệ thống kế toán và kiểm soát tài chính cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các khóa đào tạo nội bộ về kế toán – quản trị tài chính và tham gia diễn thuyết tại những hội thảo chuyên đề do Tập đoàn MS&AD tổ chức, cô Linh là giảng viên hàng đầu của môn ACCA F9 tại Smart Train. Cô luôn được học viên yêu thích và đánh giá cao bởi sự cởi mở, thân thiện và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thực tế sinh động để minh họa cho bài giảng của mình.

Ngo Viet HaCô Ngô Việt Hà – ACCA, CPA

• Trưởng Phòng Kiểm toán Nội bộ – Asia Pacific Brewery (Hà Nội)
• Chuyên viên Kiểm toán cao cấp – PricewaterhouseCoopers Việt Nam

Cô NGÔ VIỆT HÀ là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời sở hữu bằng Kiểm toán Viên (CPA Việt Nam). Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro …

Xem thêm

Cô NGÔ VIỆT HÀ là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời sở hữu bằng Kiểm toán Viên (CPA Việt Nam). Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro tại những công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Asia Pacific Brewery (Hà Nội), PricewaterhouseCoopers Việt Nam và KPMG Việt Nam.

Với vai trò Quản lý cấp cao về Kiểm toán nội bộ của Asia Pacific Brewery, cô đảm nhiệm công tác hoạch định chương trình kiểm toán nội bộ, phân tích rủi ro, rà soát và phê duyệt báo cáo kết quả kiểm toán, tư vấn thiết lập và vận hành hệ thống kiểm soát nội bộ, cũng như tham gia vào quá trình kiểm toán nội bộ thường niên được triển khai bởi Tập đoàn APB. Trước đó, trong nhiều năm làm việc tại công ty kiểm toán PwC Việt Nam, cô Hà phụ trách lên chiến lược kiểm toán cho hơn 30 dự án và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ của các khách hàng lớn bao gồm Samsung Electronics, Ford Motor, Chevron Lubricant, Nokia Siemens Network, Vietcombank… Ngoài ra, cô từng trực tiếp thực hiện nhiều khóa đào tạo chuyên đề về kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro.

Bằng phương pháp giảng dạy logic kết hợp với kinh nghiệm thực tế phong phú và kiến thức chuyên môn đáng nể, cô Hà là một trong những giảng viên kỳ cựu của môn ACCA P1 tại Smart Train Hà Nội được rất nhiều học viên yêu mến và đánh giá cao.

Pham Thi Sao Mai-2-120x159Cô Phạm Thị Sao Mai – ACCA

• Chuyên viên kế toán – Migration Expert Group
• Chuyên viên kiểm toán – PwC Việt Nam

Cô PHẠM THỊ SAO MAI có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc phong phú liên quan đến kế toán – kiểm toán – tài chính tại các công ty tên tuổi và tập đoàn đa quốc gia như Migration Expert, PwC Việt Nam và Deloitte Việt Nam. Hiện đang công tác tại Bộ phận Kế toán của Migration Expert …

Xem thêm

Cô PHẠM THỊ SAO MAI có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc phong phú liên quan đến kế toán – kiểm toán – tài chính tại các công ty tên tuổi và tập đoàn đa quốc gia như Migration Expert, PwC Việt Nam và Deloitte Việt Nam.

Hiện đang công tác tại Bộ phận Kế toán của Migration Expert, cô đảm trách việc giám sát và thực hiện những nghiệp vụ kế toán – tài chính đa dạng cho các Công ty thuộc tập đoàn ở Việt Nam, Anh Quốc và Hoa Kỳ. Ngoài ra, trong nhiều năm trải nghiệm tại công ty kiểm toán PwC và Deloitte cô đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho những khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất và ngân hàng, qua đó sở hữu kiến thức sâu rộng về chuẩn mực kế toán VAS cũng như IFRS. Cô đồng thời là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) từ năm 2010. Đặc biệt, cô đã đạt thành tích thủ khoa môn P2 – Corporate Reporting trong kỳ thi tháng 12/2009.

Bên cạnh đó, cô Sao Mai còn là một giảng viên giàu kinh nghiệm với khoảng 6 năm tham gia giảng dạy chương trình ACCA. Bằng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cùng phương pháp sư phạm trẻ trung, hài hước, sinh động, cô hứa hẹn sẽ chinh phục các học viên lớp P2 ACCA tại Smart Train Hà Nội qua những buổi học lôi cuốn và đầy hứng thú.

Nguyen Tho Duong-120x159-newCô Nguyễn Thọ Dương – MBA, ACCA, CMA Completing

• Quản lý tài chính cao cấp

Cô NGUYỄN THỌ DƯƠNG hiện là hội viên Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA). Cô tốt nghiệp ACCA vào năm 2010 và truớc đó có bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) vào năm 2002. Cô Dương hiện là Kế toán truởng tại một tập đoàn viễn thông lớn ở Hà Nội với doanh thu mỗi năm lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc …

Xem thêm

Cô NGUYỄN THỌ DƯƠNG hiện là hội viên Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA). Cô tốt nghiệp ACCA vào năm 2010 và truớc đó có bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) vào năm 2002.

Cô Dương hiện là Kế toán truởng tại một tập đoàn viễn thông lớn ở Hà Nội với doanh thu mỗi năm lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán với nhiều trải nghiệm thực tiễn trong các công việc về quản lý ngân quỹ, quản lý dòng tiền, quản lý tài sản lưu động, thiết lập các mô hình tài chính, sắp xếp các nguồn vốn tài trợ và xây dựng các dự án đầu tư mới.

Sau khi hoàn thành ACCA, cô Dương tham gia giảng dạy các môn về quản trị tài chính của chương trình ACCA và được nhiều học viên yêu thích bởi kỹ năng sư phạm tốt, bài giảng dễ hiểu và thuờng xuyên chia sẻ các tình huống thực tiễn giúp học viên vận dụng các kiến thức học trong chương trình ACCA vào thực tế làm việc tại các doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm giảng dạy ACCA nhiều năm, cô Dương sẽ mang lại cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quản lý tài chính, đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp học viên có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi ACCA.

Thầy Nguyễn Kiêm Tùng – CPA

• Trưởng phòng Kiểm toán kiêm Trưởng phòng Đào tạo và Chuyên môn – Crowe Horwath Việt Nam
• Phó phòng Kiểm toán – KPMG Việt Nam

Thầy NGUYỄN KIÊM TÙNG là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với trên 8 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và kiểm soát nội bộ tại những công ty kiểm toán đa quốc gia hàng đầu như Crowe Horwath Việt Nam và KPMG Việt Nam. Trên cương vị hiện tại là Trưởng phòng …

Xem thêm

Thầy NGUYỄN KIÊM TÙNG là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với trên 8 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và kiểm soát nội bộ tại những công ty kiểm toán đa quốc gia hàng đầu như Crowe Horwath Việt Nam và KPMG Việt Nam.

Trên cương vị hiện tại là Trưởng phòng Kiểm toán kiêm Trưởng phòng Đào tạo và Chuyên môn tại Crowe Horwath Việt Nam, thầy đảm nhiệm công tác thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ, giám sát quy trình bảo đảm chất lượng nội bộ, cũng như quản lý các dự án kiểm toán được đánh giá ở mức độ phức tạp và mang yếu tố rủi ro cao. Đặc biệt, thầy đã đạt kết quả 9.5 trên thang điểm 10 trong quá trình rà soát chất lượng hồ sơ kiểm toán do Bộ Tài chính Việt Nam thực hiện vào cuối năm 2014. Thầy Tùng cũng thường xuyên thực hiện các khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên xoay quanh chuyên đề kiểm toán và kế toán.

Trong thời gian làm việc tại công ty kiểm toán KPMG Việt Nam, thầy đã phụ trách hơn 15 dự án cung cấp dịch vụ kiểm toán cho những khách hàng quan trọng như Honda Việt Nam, Công ty Đóng tàu Nam Triệu, Công ty cổ phần Xi măng Phúc Sơn, Tập đoàn VSIP và các dự án phi chính phủ được tài trợ bởi UNFPA, Ngân hàng Thế giới, USAID, Đại sứ quán Đan Mạch…

Thầy Tùng từng đạt thành tích xuất sắc với số điểm 8.0/10 trong kỳ thi lấy chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA Việt Nam) và thầy cũng đồng thời sở hữu chứng chỉ CPA (Australia). Là một giảng viên năng động, tâm huyết với niềm đam mê chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến mảng kế toán, kiểm toán và kiểm soát nội bộ, thầy sẽ giúp học viên lớp ACCA F1 và P1 ở Smart Train Hà Nội có thêm sự tự tin trong việc chinh phục các kỳ thi với kết quả mong muốn.

Thầy Nguyễn Nam Trung – MBA, ACCA

• Chuyên viên cao cấp Bộ phận Rủi ro & Tuân thủ kiêm Thư ký Hội đồng quản lý rủi ro – MSIG Việt Nam
• Trưởng phòng Tài chính – Rosa-Luxemburg Stiftung
• Trợ lý Kiểm toán – KPMG Việt Nam

Thầy NGUYỄN NAM TRUNG sở hữu kinh nghiệm sâu rộng trong vai trò chuyên viên và …

Xem thêm

Thầy NGUYỄN NAM TRUNG sở hữu kinh nghiệm sâu rộng trong vai trò chuyên viên và giảng viên tài chính – kế toán với sự am tường về thực tiễn công việc, kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Thầy trở thành hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) từ năm 2012 và sau đó tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ tại Solvay Brussels School of Economics and Management (Belgium). Hiện nay thầy đang trong giai đoạn hoàn tất kỳ thi lấy chứng chỉ Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc.

Thầy Trung có hơn 7 năm làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như kế toán quản trị, quản trị tài chính doanh nghiệp, kiểm toán và quản trị rủi ro tại những công ty đa quốc gia và tổ chức hàng đầu bao gồm MSIG Việt Nam, Rosa-Luxemburg Stiftung và KPMG Việt Nam. Trong những năm trải nghiệm ở vị trí Trưởng phòng Tài chính của Rosa-Luxemburg Stiftung, thầy trực tiếp quản lý các vấn đề tài chính của văn phòng ở Việt Nam, phát triển và triển khai các quy định, chính sách cho mức ngân sách hàng năm lên đến hơn €1,000,000 cũng như phụ trách huấn luyện những đối tác liên kết về quy trình và phương pháp quản trị tài chính doanh nghiệp. Trước đó, khi công tác tại Bộ phận Kiểm toán của công ty KPMG Việt Nam thầy đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán và đảm bảo cho các khách hàng lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau như Tập đoàn Dệt may Việt Nam, FPT, HIPT, Sumitomo Bakelite, Somerset Hòa Bình, ACDI/VOCA, CDC….

Ngoài việc giảng dạy những môn liên quan đến kế toán quản trị và quản trị tài chính cho đối tượng sinh viên và chuyên viên từ năm 2011, thầy còn tích lũy kinh nghiệm diễn thuyết phong phú khi tham gia trình bày tại các sự kiện và hội thảo chuyên đề. Thầy Trung chính là giảng viên môn ACCA F2 nhận được nhiều tình cảm yêu mến của học viên Smart Train Hà Nội nhờ những buổi học tràn đầy cảm hứng, góp phần tạo động lực để các bạn phấn đấu đạt được mục tiêu học tập của mình trong chương trình ACCA.

2016-09-19T11:05:05+00:00
.