Hiệp hội IMA và Smart Train trao tặng sinh viên xuất sắc những suất học bổng toàn phần [Số lượng có hạn]

//Hiệp hội IMA và Smart Train trao tặng sinh viên xuất sắc những suất học bổng toàn phần [Số lượng có hạn]
toadam22.6-bannerlon
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS_Banner web
Học thử ACCA Trực Tuyến Miễn Phí
CFA_Dinh cao NN PTDT TC 2021_website
bd96a5bf78088d56d419
banner web fin
Certi3-7.web
CIAbannerweb
ACCAbannerweb
Certi3-7.web
Certi3-7.web

Hiệp hội IMA và Smart Train trao tặng sinh viên xuất sắc những suất học bổng toàn phần [Số lượng có hạn]

Thấu hiểu rằng khó khăn tài chính trong mùa Covid-19 khiến bạn không thể thuận lợi theo đuổi chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA, Hiệp hội Kế toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA cùng Smart Train – đối tác đào tạo đạt chuẩn VÀNG (GOLD ARCP) duy nhất của Hiệp hội IMA tại Việt Nam gửi đến các học viên những suất học bổng toàn phần gồm 100% phí hội viên, 100% phí đăng ký ban đầu và 100% phí thi 2 parts CMA.

Đây là chương trình học bổng ĐỘC QUYỀN dành riêng cho các đối tượng thỏa cả 2 điều kiện:

  • Là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
  • Là học viên đang/ sẽ học chứng chỉ CMA tại Smart Train

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Smart Train xin gửi lời chúc mừng đến bạn Nguyễn Thị Trúc Ly, sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh Tế TP.HCM đã xuất sắc đạt được suất học bổng toàn phần lần này. Bên cạnh suất học bổng, bạn Trúc ly cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận học bổng được  ký bởi Chủ tịch và Phó Chủ tịch IMA toàn cầu, một chứng nhận giá trị giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng sau này.

Chương trình học CMA với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hiệp hội IMA và Smart Train vẫn còn hạn đăng ký. Nếu bạn là sinh viên Kế toán – Tài chính, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Thông tin chi tiết, mời các bạn tham khảo tại đây.

Vì số lượng giới hạn, Smart Train hi vọng những bạn học viên của mình đều sớm đạt được suất học bổng có giá trị. Những thách thức lớn luôn đi kèm với nhiều cơ hội, hãy lên kế hoạch “mài sắc” bản thân để sẵn sàng nắm bắt thời cơ phát triển mạnh mẽ hậu Covid-19 ngay hôm nay bạn nhé!
Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình, mời các bạn liên hệ đến: Ms. Mỹ Hiền – Tel/Zalo: 0984 337 701 – E: hien.nguyen@smarttrain.edu.vn
2021-06-15T10:33:26+07:00