/, Ưu đãi - Học bổng/Học bổng trọn khóa ACCA đến 100% học phí từ Smart Train và Hiệp Hội ACCA năm 2024

Trở thành chuyên gia Kế toán – Tài chính toàn cầu với chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA luôn là mơ ước của hàng ngàn nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, đặc biệt là những người trẻ đầy tiềm năng. Theo khảo sát từ Hiệp hội ACCA, 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao chứng chỉ ACCA, xem đây là bằng chứng xác nhận khả năng chuyên môn về kế toán – kiểm toán – tài chính. Đồng thời, 90% hội viên ACCA đang nắm giữ vị trí cấp cao trong hầu hết các lĩnh vực và 68% được tăng lương sau khi hoàn tất chứng chỉ.

Chương trình HỌC BỔNG ACCA STRATEGIC BUSINESS LEADER 2024 do Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn Vàng (Gold) từ năm 2010 tổ chức sẽ là chìa khóa giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu chứng chỉ ACCA danh giá trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Đây là cơ hội giúp bạn tạo nên giá trị khác biệt bản thânlợi thế dẫn đầu trong thị trường nhân lực Kế toán – Tài chính chất lượng cao và hội nhập quốc tế hiện nay.

Bạn là nhân sự trẻ trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính và đã sẵn sàng cho cuộc đua chinh phục chứng chỉ ACCA?

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

học bổng acca smart train

Học bổng xét chọn chỉ dành cho 40 ứng viên xuất sắc nhất (chia đều cho khu vực Tp. HCM & Hà Nội)

Ngoài ra, mỗi ứng viên nhận học bổng còn được:

• Phí đăng ký ban đầu ACCA giảm từ 89 GBP còn 30 GBP
  • Phí thường niên hai năm đầu giảm từ 134 GPB còn 40 GBP
  • Hỗ trợ 40% phí mua tài liệu gốc từ NXB BPP Learning Media (Anh Quốc)
  THỜI GIAN THAM GIA HỌC BỔNG

Hạn nộp hồ sơ
Thứ Bảy, 11/05/2024
Thi kiến thức trực tuyến tập trung
Thứ Ba, 14/05/2024
  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Nhân sự đang làm kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn sở hữu một văn bằng kế toán công chứng quốc tế uy tín để thăng tiến trong nghề nghiệp
  • Những người đã tốt nghiệp ĐH các ngành khối kinh tế, mong muốn qua chương trình ACCA để lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng của Oxford Brookes University
  • Sinh viên các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn tăng cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty đa quốc gia
  QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN
Quy trình tuyển chọn có hai vòng như sau:
  • Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ phù hợp tiêu chí chương trình học bổng
  • Vòng 2: Thi kiến thức Kế toán – Tài chính bằng Tiếng Anh (trắc nghiệm và tự luận). Hình thức thi: trực tuyến tập trung
    Kết quả xét chọn học bổng dựa trên điểm đánh giá chung của vòng 1 và vòng 2

Hồ sơ ứng tuyển: Các ứng viên vui lòng gửi các hồ sơ bên dưới theo dạng soft-copy đến email: scholarship@smarttrain.edu.vn trước 23h00 Thứ Bảy, 11/05/2024

• Phiếu đăng ký học bổng: điền online TẠI ĐÂY
  • CV/ Resume
  • Bằng Đại học/ Bảng điểm
  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ACCA
CẤP ĐỘ KIẾN THỨC ỨNG DỤNG (Applied Knowledge)
(Hoàn tất lấy chứng chỉ “Diploma in Accounting & Business)
  • BT – Business and Technology
  • MA – Management Accounting
  • FA – Financial Accounting
CẤP ĐỘ KỸ NĂNG ỨNG DỤNG (Applied Skills)
(Hoàn tất lấy chứng chỉ “Advanced Diploma in Accounting & Business”)
  • LW* – Corporate and Business Law
  • PM – Performance Management
  • TX* – Taxation
  • FR – Financial Reporting
  • AA – Audit and Assurance
  • FM – Financial Management
CẤP ĐỘ CHIẾN LƯỢC CHUYÊN MÔN (Strategic Professional)
(Hoàn tất lấy văn bằng ACCA)
  • SBR* – Strategic Business Reporting
  • SBL – Strategic Business Leader
Chọn 2 trong 4 môn
  • AFM – Advanced Financial Management
  • APM – Advanced Performance Management
  • ATX* – Advanced Taxation
  • AAA* – Advanced Audit and Assurance
  CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ACCA

Bằng cấp quốc tế uy tín: từ Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc ACCA, được công nhận tại hơn 180 quốc gia

Bằng cấp có thể chuyển đổi: có cơ hội thi chuyển đổi sang bằng hành nghề Kế toán – Kiểm toán các quốc gia khác (CPA VN, CA Canada, CA New Zealand…)

Bằng cấp có thể liên thông: có cơ hội học liên thông lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụ­ng (B.Sc. in Applied Accounting) của Oxford Brookes University và bằng Thạc sĩ Kế toán (MS.c in Professional Accountancy) của University of London

Tài liệu học chất lượng: gồm hệ thống học liệu tại lớp và trực tuyến được cập nhật hằng năm do ACCA phát hành

Học phí hợp lý chỉ bằng 30% chi phí học ACCA tại Anh hoặc Singapore

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và kết nối với hội viên ACCA toàn cầu

Nội dung học rộng, toàn diện: bao quát đầy đủ và cân bằng được các yếu tố kinh doanh, kế toán, tài chính, kiểm toán, thuế, luật…

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Anh Nguyễn Việt Dũng - Assistant Manager tại một công ty Kiểm toán Big4

Anh Nguyễn Việt Dũng – Assistant Manager tại một công ty Kiểm toán Big4
Đạt học bổng ACCA 2016

“Từ khi tốt nghiệp đại học mình đã quyết tâm theo học văn bằng ACCA ở Smart Train vì Smart Train là đối tác được ủy quyền từ Hiệp hội ACCA, chất lượng đào tạo đã được khẳng định cũng như sở hữu giảng viên nhiều kinh nghiệm. Chương trình ACCA không chỉ bao quát được nhiều khía cạnh trong công việc kiểm toán và tư vấn mình đang làm mà còn giúp mình giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo và chuyên sâu. Mình đánh giá văn bằng ACCA có tính Chuyên sâu – Toàn diện – Danh giá.

Chị Phạm Minh Thư - Trưởng phòng Kế toán Tổng hợp, VPBank

Chị Phạm Minh Thư – Trưởng phòng Kế toán Tổng hợp, VPBank
Đạt học bổng ACCA 2019

“Tôi rất vui khi đạt được học bổng ACCA SBL năm 2019. Chương trình ACCA giúp tôi áp dụng được nhiều kiến thức đã học vào thực tế công việc. Các bạn  hãy  mạnh  dạn  thử  sức  với  chương  trình  học bổng để giành lấy cơ hội học ACCA. Tôi đánh giá cao đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên từ Smart Train”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

• Tại TP.HCM: Ms. Uyên Vy – Tel/Zalo: 0988 721 433 – E: vy.nguyen@smarttrain.edu.vn
  • Tại Hà Nội: Ms. Thùy – Tel/Zalo: 0934 598 233 – E: thuy.mai@smarttrain.edu.vn
2024-04-19T11:40:48+07:00