Học thử CFA trực tuyến “Financial Analysis Techniques – Các kỹ thuật Phân tích Tài chính” [Ngày: 14/10/2020]

//Học thử CFA trực tuyến “Financial Analysis Techniques – Các kỹ thuật Phân tích Tài chính” [Ngày: 14/10/2020]
ht-kiem-toan-noi-bo-hose-iia
khoa-hoc-data-analytic-power-bi
Học bổng CFA 2020
vas-sang-ifrs-banner-web
lap-ke-hoach-du-toan-ngan-sach-du-bao-3
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS_Banner web
Uu dai T10_Banner web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
Banner DV thue phong-02

Học thử CFA trực tuyến “Financial Analysis Techniques – Các kỹ thuật Phân tích Tài chính” [Ngày: 14/10/2020]

CFA (The Chartered Financial Analyst) là chứng chỉ nghề nghiệp danh giá trên thế giới, được xem là thước đo năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp đáng tin cậy dành cho các chuyên gia phân tích đầu tư tài chính, được đánh giá cao bởi các quỹ đầu tư, ngân hàng, công ty chứng khoán và các tập đoàn đa quốc gia.

Các chuyên viên phân tích đầu tư tài chính sở hữu chứng chỉ CFA có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong lĩnh vực tài chính với mức lương hấp dẫn, trở thành thành viên của một mạng lưới toàn cầu với hơn 156.800 chuyên gia CFA đến từ hơn 165 quốc gia.

Nhằm giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về chương trình CFA (The Chartered Financial Analyst) cũng như có cơ hội trải nghiệm một chuyên đề trong chương trình, Smart Train – đối tác đào tạo được cấp quyền chính thức của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự buổi học thử CFA trực tuyến MIỄN PHÍ với thông tin chi tiết:

  • Chủ đề “Financial Analysis Techniques – Các kỹ thuật Phân tích Tài chính”
  • Thời gian: 19h45 – 21h00 thứ Tư, ngày 14/10/2020
  • Hình thức tham dự: Trực tuyến sử dụng Zoom Platform

NỘI DUNG

  • Mô tả các công cụ và kỹ thuật được sử dụng trong phân tích tài chính
  • Mô tả mối quan hệ giữa các chỉ số và đánh giá công ty bằng phương pháp phân tích chỉ số
  • Áp dụng phân tích DuPont trong việc giải thích biến động của ROE

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN 

Giảng viên là một CFA Charterholder và là một trong số ít người hoàn thành chứng chỉ CFA với điểm số cao nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó giảng viên còn sở hữu văn bằng Thạc Sỹ Tài Chính và chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề CPA Việt Nam.

Giảng viên hiện đang giữ vai trò Quản lý nhóm Phân tích Tài chính cho một Tập đoàn bán lẻ lớn tại Việt Nam – nhà bán lẻ có doanh thu và lợi nhuận thuộc nhóm lớn nhất Việt Nam. Trước đó, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính và kiểm toán cho các doanh nghiệp lớn.

Tại Smart Train, giảng viên đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học trong chương trình CFA, CMA và các khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp và ngân hàng. Với phương pháp giảng dạy dể hiểu, có hệ thống, giúp học viên nhanh chóng nắm vững các nội dung quan trọng và áp dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn vào công việc thực tế.
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 13/10/2020

Sau khi Anh/Chị điền thông tin đăng ký, Smart Train sẽ gửi Anh/Chị email và tin nhắn SMS hướng dẫn cách kết nối vào lớp học trực tuyến.

Chương trình học bổng “CFA – CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH TÀI NĂNG 2020”

Trong tháng 10 này, Smart Train đang tổ chức chương trình “Học bổng CFA – Chuyên Gia Phân Tích Tài Chính Tương Lai 2020”. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể để sở hữu chứng chỉ CFA, qua đó nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, là nền tảng vững chắc để trở thành những chuyên gia Tài Chính – Đầu Tư thành công trong tương lai.

Quy trình tuyển chọn có hai vòng như sau:
  • Vòng 1: Ứng viên quan tâm điền form đăng ký TẠI ĐÂY và nộp hồ sơ ứng tuyển trước ngày thứ Tư, 28/10/2020. Thư mời tham dự vòng 2 sẽ được gửi cho các ứng viên được chọn
  • Vòng 2: Thi kiến thức Kế toán – Tài chính bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và tự luận). Hình thức thi: online – Thời gian thi dự kiến: thứ Sáu, 30/10/2020

Kết quả xét chọn học bổng dựa trên điểm đánh giá chung của vòng 1 và vòng 2

Các ứng viên vui lòng gửi các hồ sơ bên dưới theo dạng soft-copy đến email: scholarship@smarttrain.edu.vn

  • CV/ Resume
  • Bảng điểm và/hoặc Bằng Đại học (nếu đã tốt nghiệp)

SƠ LƯỢC VỀ SMART TRAIN

Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như ACCA, CMA, CIA, CFA, IFRScác chương trình/ khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về kế toán – kiểm toán – tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp

Chúng tôi vinh dự là một trong số rất ít tổ chức đào tạo được cấp quyền chính thức tại Việt Nam của 4 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới bao gồm Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute).

Với văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, Smart Train tự hào là địa chỉ đào tạo được tín nhiệm bởi hơn 1.200 khách hàng doanh nghiệp và hơn 17.000 học viên từ các công ty, tổ chức hàng đầu như: PwC, EY, Deloitte, KPMG, Suntory PepsiCo, Vinamilk, Mercedes Benz, VNPT, PVN, EVN, Viettel, ACB, Techcombank, Unilever, HSBC, Vietjet Air, Grant Thornton, Vietcombank, SSI, HSC, VinaCapital, Nestlé, Kimberly-Clark, PV Drilling, ACV, Coteccons, Capital Land, Holcim, Dat Xanh Group, Manulife, AIA, Prudential, Bao Viet, Cathay Life, DHG Pharma, GlaxoSmithKline, Nitto Denko, Cargill, DKSH, Sacombank, Zuellig Pharma…

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Tại TP.HCM: Ms. Tuyết Loan – Tel/Zalo:0989 509 233 – E: loan.nguyen@smarttrain.edu.vn
Tại Hà Nội: Ms. Hoàng Phương – Tel/Zalo: 0984 696 433 – E: phuong.hoang@smarttrain.edu.vn
2020-10-13T10:26:30+07:00