Mazars – Văn phòng Hà Nội tuyển dụng thực tập sinh năm 2018

//Mazars – Văn phòng Hà Nội tuyển dụng thực tập sinh năm 2018

Mazars – Văn phòng Hà Nội tuyển dụng thực tập sinh năm 2018

Mazars là tập đoàn quốc tế chuyên về dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và dịch vụ tư vấn. Tính đến 1/2017, Mazars hoạt động phủ khắp 102 quốc gia với 20,000 nhân viên và 300 văn phòng trên toàn thế giới. Mazars Việt Nam được thành lập vào năm 1994 để cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính và luật chuyên nghiệp cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty được đánh giá là một trong nhưng công ty kiểm toán – kế toán hàng đầu trong nước, đặc biệt dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuê ngoài.

Tại Mazars, bạn sẽ tìm thấy một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện. Với đường hướng thăng tiến rõ ràng và những chính sách hỗ trợ học tập, phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên.

Nhiều năm liền, Mazars Việt Nam được đánh giá là một trong Top 100 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam (kết quả được đưa ra bởi Tổ chức nghề nghiệp hàng đầu thế giới Universum).

Xem thêm thông tin về Mazars Việt Nam: www.mazars.vn

Hiện nay, Mazars – Văn phòng Hà Nội đang tìm kiếm các bạn sinh viên năm cuối hoặc cử nhân mới tốt nghiệp đại học vào các vị trí sau đây (click vào từng vị trí để xem chi tiết)

 

    Tags:
2018-05-11T09:32:49+07:00