RSM Việt Nam tuyển dụng sinh viên thực tập 2016 – 2017 tại Hà Nội

//RSM Việt Nam tuyển dụng sinh viên thực tập 2016 – 2017 tại Hà Nội

RSM Việt Nam tuyển dụng sinh viên thực tập 2016 – 2017 tại Hà Nội

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam (RSM Việt Nam) là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. RSM là hãng kiểm toán lớn thứ 6 toàn cầu với hơn 38.000 nhân sự làm việc tại 760 văn phòng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Tổng hành dinh của RSM đặt tại thành phố London, Vương quốc Anh.

rsmvietnam
Ban lãnh đạo của RSM Việt Nam là những kiểm toán viên giàu kinh nghiệm, những người đã nắm giữ các vị trí quản lý tại các công ty kiểm toán lớn trên thế giới c hoạt động tại Việt Nam (Big4) . RSM Việt Nam có văn phòng tại Thành phố Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với hơn 260 nhân viên chuyên nghiệp, trong đó có hơn 30 nhân viên đạt chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia. RSM Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn cho trên 1.000 khách hàng trong và ngoài nước thuộc mọi lĩnh vực.

Chúng tôi chào đón các sinh viên yêu thích nghề kiểm toán, có năng lực, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, dám đối đầu với thử thách và biết đón nhận cơ hội tham gia mùa thực tập 2016 – 2017 tại RSM Việt Nam – Văn phòng Hà Nội.

Thực tập tại RSM Việt Nam – Văn phòng Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội:

• Được thử sức trong một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động cùng các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên phát triển và thăng tiến;
  • Được làm việc trong một Công ty lớn có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại;
  • Được tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới một cách chuyên nghiệp do các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy;
  • Được tham gia vào các cuộc kiểm toán thực tế tại các công ty/ tổ chức lớn có uy tín trong quá trình thực tập;
  • Được hỗ trợ kinh phí trong quá trình thực tập;
  • Được thu thập thông tin trong phạm vi cho phép và được các anh chị Kiểm toán viên có kinh nghiệm tư vấn trong quá trình hoàn thiện áo cáo thực tập hoặc luận văn tốt nghiệp;
  • Sinh viên thực tập xuất sắc sẽ được Công ty ưu tiên xét tuyển thành nhân viên chính thức trong đợt tuyển dụng năm 2017.

Đối tượng tham dự tuyển dụng:

• Tất cả các sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng.
  • Điểm trung bình học tập các kỳ đã học tính đến trước thời điểm bắt đầu thực tập từ 7,0 trở lên;
  • Các sinh viên c thái độ làm việc và tinh thần học hỏi cao;
  • Năng động, sáng tạo và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh;
  • Có sức khỏe và chịu được áp lực cao trong công việc;

Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:

1. Form thông tin ứng viên điền theo link: https://goo.gl/forms/7az3Bo7IDdo8WZO12
  2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh;
  3. Bản điểm tổng kết tới kỳ học gần nhất trước thời điểm thực tập;
  4. Bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khoẻ và các chứng ch khác nếu có ;

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2016.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN RSM VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI
Tầng 7 Tòa nhà Lotus, Số 2 đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hoặc qua email: phuongthuy.nguyen@rsm.com.vn
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

2016-10-17T14:47:41+07:00