RSM Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Vị Trí Kiểm Toán Tài Chính và Tư Vấn Thuế 2017

//RSM Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Vị Trí Kiểm Toán Tài Chính và Tư Vấn Thuế 2017

RSM Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Vị Trí Kiểm Toán Tài Chính và Tư Vấn Thuế 2017

Bạn là sinh viên năm cuối, luôn trăn trở làm thế nào để tạo lập tư duy phát triển, xây dựng hệ giá trị bản thân để trở thành người thành công trong tương lai?

Chương trình Thực tập RSM Việt Nam 2017 chính là một chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những hành trang quý báu khi rời ghế nhà trường và nắm trong tay công thức để thành công trong nghề nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc.

Quan trọng hơn, khi kết thúc Chương trình, bạn sẽ có cơ hội tham dự vào Chương trình Nhà Lãnh đạo Tương lai RSM Việt Nam 2018. Chương trình Nhà Lãnh đạo Tương lai RSM Việt Nam được thực hiện nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ với hoài bão phát triển nghề nghiệp, bồi dưỡng năng lực để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của chúng tôi. Chương trình này được thiết kế dựa trên khung thời gian 5 năm, vạch rõ con đường để bạn trở thành một Chủ nhiệm kiểm toán/Tư vấn thuế.

Tại sao lựa chọn RSM Việt Nam?

RSM Việt Nam là thành viên của RSM International – hãng kiểm toán lớn thứ 6 toàn cầu về mặt doanh thu với hơn 38.000 nhân sự làm việc tại 760 văn phòng tại hơn 110 quốc gia trên thế giới. Tổng hành dinh của RSM đặt tại thành phố London, Vương quốc Anh.

RSM Việt Nam là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. RSM Việt Nam hiện có ba văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với gần 300 nhân viên chuyên nghiệp, gồm 30 nhân viên có chứng chỉ kiểm toán viên quốc tế và Việt Nam.

Với tốc độ phát triển vượt bậc và slogan “Sức mạnh từ việc thấu hiểu”, RSM Việt Nam thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ khát khao thành công và vươn đến đỉnh cao của nghề nghiệp. Hãy gia nhập RSM Việt Nam để luôn được hỗ trợ, động viên và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên.

Ứng tuyển

Hãy nộp đơn ứng tuyển từ ngày 16/8/2017 – 11/9/2017 tại https://www.rsm.global/vietnam/node/950. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Nhân sự của chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ recruitment_hn@rsm.com.vn hoặc bình luận trên trang Facebook fanpage RSM Vietnam Careers.

    Tags:
2017-12-12T15:17:52+07:00