//Cơ Hội Việc Làm Tại Công Ty Kiểm Toán & Tư Vấn RSM Việt Nam [Hạn Nộp Hồ Sơ: 20/04/2018]

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn RSM toàn cầu cần tuyển sinh viên vừa tốt nghiệp đại học nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.

• Mức lương thưởng cao, hấp dẫn, phúc lợi tốt tại Công ty kiểm toán, thuế và tư vấn hàng đầu thị trường Việt Nam
  • Cơ hội học tập, phát triển và thăng tiến nhanh
  • Môi trường làm việc cởi mở, năng động, chuyên nghiệp lấy tinh thần đồng đội và phát triển con người làm động lực phát triển.

VỀ RSM VIỆT NAM

Có phải bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc cởi mở, năng động và chuyên nghiệp của những công ty kiểm toán hàng đầu thị trường mà ở đó tinh thần đồng đội luôn được đặt lên hàng đầu, có những người bạn đồng hành đầy đam mê, nhiệt huyết, những cộng sự không ngại đổi mới, chấp nhận thách thức để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân?

Bạn thực sự là người có khao khát phát triển đến đỉnh cao nghề nghiệp và được đối đãi bằng mức lương thưởng cao, phúc lợi tốt?

Đã đến lúc bạn nghĩ đến RSM Việt Nam cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Là thành viên mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn lớn thứ 6 toàn cầu, là công ty kiểm toán trong TOP 10 công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam, RSM Việt Nam với gần 300 nhân viên tại 03 văn phòng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ và thúc đầy bạn phát triển nhanh nhất.

Bạn có cơ hội để phát triển nhanh lên vị trí cao hơn dựa trên Phương pháp Đào tạo và Phát triển tiên tiến của chúng tôi.

VỀ VĂN HÓA RSM

Văn hoá RSM Việt Nam được xây dựng dựa trên năm giá trị cốt lõi, bao gồm: Tôn trọng – Chính trực – Tinh thần đồng đội – Xuất sắc – Trách nhiệm và Lãnh đạo. Tại RSM, những giá trị cốt lõi mà chúng tôi cam kết chia sẻ với nhân viên, khách hàng, đối tác làm nền tảng cho sự phát triển và thành công. RSM Việt Nam khuyến khích nhân viên tự hoàn thiện bản thân và xây dựng giá trị của chính bản thân thông qua mỗi từ khoá nói trên.

Quan trọng là hãy bắt đầu tương lai của bạn ngay hôm nay, đúng tại RSM Việt Nam. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Trợ Lý Kiểm Toán

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học các ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính (Ưu tiên tốt nghiệp loại khá, giỏi);
  • Nói và viết tiếng Anh thông thạo (Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác);
  • Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng;
  • Có kỹ năng phân tích và giao tiếp tốt;
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao;
  • Có tinh thần đồng đội, năng động, chịu khó, gắn bó với công việc và có tinh thần cầu tiến.

2. Trợ Lý Tư Vấn

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học các ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Thuế và Ngoại thương (Ưu tiên tốt nghiệp loại khá, giỏi);
  • Có kiến thức tốt về hệ thống thuế và pháp luật Việt Nam;
  • Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt;
  • Có kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo;
  • Nói và viết tiếng Anh thông thạo (Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác);
  • Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng;

NỘP HỒ SƠ ONLINE

Thời gian nộp hồ sơ online: chậm nhất là ngày 20/04/2018  (Hồ sơ ứng tuyển nộp trước hạn sẽ được ưu tiên xem xét)

Nộp đính kèm online bản Soft-copies của các hồ sơ sau đây (dung lượng không quá 10MB):

• Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Bảng điểm;
  • Bản sao các bằng cấp liên quan (không cần công chứng)
  • Bản sao CMND, hộ khẩu / KT3 (không cần công chứng)
  • 01 hình thẻ nhận diện 3x4cm mới nhất

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Bộ phận Tổ chức – Nhân sự  (Chị Dương Thanh hoặc Anh Thanh Nghị)

Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà 140 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh