Sinh viên nhận học bổng “CMA – The Future CFO” thăm quan thực tế tại Công ty Suntory PepsiCo

//Sinh viên nhận học bổng “CMA – The Future CFO” thăm quan thực tế tại Công ty Suntory PepsiCo

Sinh viên nhận học bổng “CMA – The Future CFO” thăm quan thực tế tại Công ty Suntory PepsiCo

Chiều thứ Hai 25/04/2016 vừa qua, 30 bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng từ cuộc thi “CMA – The Future CFO” do Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA) phối hợp tổ chức cùng Smart Train với sự đồng hành của CLB Kế toán ĐH RMIT và Phòng Quan hệ doanh nghiệp ĐH Quốc tế đã có buổi thăm quan tại Suntory PepsiCo, một trong những tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới. Chuyến đi kéo dài gần 3 giờ đồng hồ tại nhà máy PepsiCo ở khu công nghiệp Amata, Biên Hòa (Đồng Nai) đã thực sự mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng đối với tất cả sinh viên tham dự chương trình.

Ở khu vực Training Room, các bạn lần lượt được gặp gỡ và trò chuyện cùng với anh Trần Kim Cương – Quản lý nhà máy, anh Nguyễn Trần Huy – Trưởng phòng Health & Safety và chị Huỳnh Yến Thanh – Chuyên viên Bộ phận Nhân sự. Các anh chị hết sức nhiệt tình chào đón mọi người tham gia buổi trải nghiệm và không quên chia sẻ những thông tin tổng quát về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe nghiêm ngặt của Suntory PepsiCo, đồng thời hướng dẫn các quy trình và công cụ sản xuất mà cả đoàn sẽ được tận mắt quan sát.

Các bạn sinh viên hết sức chăm chú lắng nghe phần chia sẻ thông tin hữu ích  của các anh chị đến từ Suntory PepsiCo

7-new

Các bạn sinh viên hết sức chăm chú lắng nghe phần chia sẻ thông tin hữu ích  của các anh chị đến từ Suntory PepsiCo

Sau phần làm quen ban đầu, chị Trần Lợi Uyên, hiện là Quản trị viên tập sự (Management Trainee) tại Suntory PepsiCo trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên đi thăm quan khu vực nhà máy. Đối với hầu hết thành viên trong đoàn thì đây chính là lần đầu tiên các bạn được khám phá môi trường sản xuất thực tế, do đó tất cả đều vô cùng hào hứng khi chị Uyên giới thiệu những dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị tiên tiến đóng vai trò quan trọng trong việc cho ra đời các sản phẩm nước giải khát chất lượng cao.

Bạn Nguyễn Ngọc Linh Đan – sinh viên Đại học Quốc Tế nhận học bổng “CMA – The Future CFO” bày tỏ cảm xúc: “Em rất háo hức trông đợi chuyến đi ngày hôm nay, và bản thân em đã có những kỷ niệm khó quên cũng như học hỏi nhiều điều lý thú về nhà máy Suntory PepsiCo. Cảm ơn Ban tổ chức chương trình học bổng đã giúp em không những được tiếp cận với chứng chỉ hành nghề danh giá CMA mà còn có thể mở mang hiểu biết về môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu.”

Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc chuyến đi

Mọi người cùng nhau chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc chuyến đi

Buổi thăm quan khép lại với phần giao lưu hỏi đáp và chia sẻ một số tin tức tuyển dụng hấp dẫn thuộc chương trình Management Trainee của Suntory PepsiCo. Smart Train hy vọng chuyến đi đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tìm hiểu rõ hơn về không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy cảm hứng sáng tạo ở một công ty đa quốc gia, từ đó có thêm động lực phấn đấu để sau khi ra trường và hoàn tất chứng chỉ CMA sẽ tự tin phát triển sự nghiệp tại các tập đoàn, công ty mà mình mơ ước. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu mà Ban tổ chức “CMA – The Future CFO” muốn hướng đến thông qua chương trình học bổng ý nghĩa này.

“CMA – The Future CFO” là chương trình học bổng thường niên dành cho các bạn sinh viên năm 3 và 4 mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực kế toán quản trị. Ngoài các suất học bổng 100%, 70% và 40% theo học chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA) tại Smart Train, tài trợ phí hội viên IMA và lệ phí thi CMA thì các sinh viên đoạt giải còn được thăm quan doanh nghiệp và có cơ hội thực tập tại các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

    Tags:
2016-09-05T13:40:05+07:00