//Smart Train giới thiệu các khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về Kế toán – Tài chính – Kiểm toán
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KIỂM TOÁN NỘI BỘ_website
z5240661658347_ce840220f0beceb1f24e61a3edd85522
z5269562132748_fc2d961195a209c503c73a30a465edab
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2 (1)
z5247851043450_c3a5a671aed706f8e7a9b6d19e3ab805
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
Học DipIFR nhận ngay quà tặng (2)
thuê phòng học

Sáng thứ Sáu 24/6/2016 vừa qua, Trung tâm đào tạo Smart Train đã tổ chức Buổi giới thiệu chương trình đào tạo ngắn hạn Kế toán – Tài chính – Kiểm toán tại Hà Nội, và trước đó vào ngày 17/6/2016 sự kiện tương tự cũng đã diễn ra tại khu vực TP.HCM. Chương trình chào đón sự hiện diện của TS Lê Thị Kim Xuân – Trưởng Văn phòng đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tại TP.HCM, bà Phạm Chi Mai – Trưởng Ban đối ngoại Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA tại Việt Nam, PGS. TS Trần Phước – Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, cô Nguyễn Phú Giang – Phó Khoa kế toán ĐH Thương mại, ông Phạm Hải Âu – Phó Tổng Giám đốc ngân hàng LienViet Post, ông Ivan Phạm – Giám đốc Bộ phận tư vấn rủi ro, công ty kiểm toán PwC Việt Nam cùng đại diện nhiều doanh nghiệp và các trường ĐH lớn ở TP.HCM và Hà Nội.

Theo ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Điều hành Smart Train cho biết, chương trình đào tạo ngắn hạn Kế toán – Tài chính – Kiểm toán với những chuyên đề phong phú, chuyên sâu đã được thiết kế dựa trên khảo sát nhu cầu đào tạo do Smart Train thực hiện tại các doanh nghiệp trong nước cũng như tham khảo báo cáo khảo sát từ những hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Ngoài ra, điểm khác biệt trong chương trình này chính là chuỗi chuyên đề được tham khảo và trích lọc từ các chương trình hành nghề quốc tế danh tiếng như ACCA (chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc), CMA (chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ) và CIA (chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ).

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train trong phần chia sẻ tại
Buổi giới thiệu chương trình đào tạo ngắn hạn ở TP.HCM

Tham dự buổi giới thiệu, khách mời còn được trực tiếp trải nghiệm một chuyên đề đào tạo ngắn hạn dưới sự dẫn dắt của ông Ivan Phạm – Giám đốc Bộ phận tư vấn rủi ro, công ty kiểm toán PwC Việt Nam đồng thời là giảng viên cộng tác tại Smart Train. Với chuyên đề “Quản trị rủi ro gian lận trong doanh nghiệp – Fraud Risk Management”, người tham dự đã có cơ hội nắm bắt phương pháp giảng dạy hiệu quả, cuốn hút với nhiều ví dụ minh họa thực tế dễ hiểu, dễ áp dụng vào công việc.

Ông Ivan Phạm – Giám đốc Bộ phận tư vấn rủi ro, công ty PwC Việt Nam, giảng viên
Smart Train trình bày chuyên đề minh họa trong chương trình ở TP.HCM và Hà Nội

Ông Trần Văn Thông – Kế toán trưởng công ty Điện lực BOT Phú Mỹ 3 chia sẻ: “Từng cử nhiều nhân viên tham gia học ở Smart Train, tôi luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo, giáo trình và chất lượng giảng viên của trung tâm. Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục cho nhân viên theo học khóa ngắn hạn về kiểm toán nội bộ tại Smart Train để nâng cao hiệu quả làm việc.”

Buổi giới thiệu chương trình đào tạo ngắn hạn tại Smart Train thu hút sự tham dự
của nhiều đại diện  doanh nghiệp và các trường ĐH lớn ở TP.HCM và Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của nhân sự hành nghề Kế toán – Tài chính – Kiểm toán trong việc thường xuyên cập nhật kiến thức, quy định và kỹ năng chuyên môn, Smart Train hiện đang tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn trong tháng 7 & 8/2016 tại 02 văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội.

2021-04-08T12:01:35+07:00