đại học webster

Du học Mỹ

Trường Đại học Webster là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, được thành lập từ năm 1915 tại St. Louis, bang Missouri. Hiện nay, trường có 25 campus tại 14 bang ở Mỹ và 11 campus tại hơn 10 quốc gia trên thế giới. Với uy tín và chất lượng giáo dục hàng đầu, Trường Đại học Webster đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên quốc tế, bao gồm cả sinh viên Việt Nam.

Webster University – Đại học Webster là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis, bang Missouri. Với mạng lưới hơn 30 cơ sở đào tạo trên 4 châu lục, sinh viên tại Webster có cơ hội gặp gỡ và học tập cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đặc biệt là bạn còn có cơ hội học tập cùng kỳ thủ cờ vua Lê Quang Liêm, người đã gắn bó với trường Webster và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Trường Đại học Webster có các thế mạnh đào tạo bậc đại học và thạc sĩ trong nhiều nhóm chuyên ngành như kinh doanh và quản trị, tài chính, quan hệ quốc tế, stem, marketing/public relations/truyền thông/báo chí/quảng cáo/animation/thiết kế/đồ họa tương tác, khoa học máy tính, công nghệ sinh học, sư phạm và nghệ thuật.

Học bổng và chính sách dành cho sinh viên Việt Nam:

Hiện tại trong năm 2023-2024, trường Đại học Webster đang cung cấp những suất học bổng lên tới 68,000 USD (tổng cho 4 năm) và giảm giá phòng ở lên tới 30% cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn du học tại Webster. Chi phí học tập mỗi năm tại đây chỉ khoảng hơn 12,000 USD + ăn ở khoảng 9,000 USD.

• Học phí: 26,900 – 30,100 USD/năm
  • Kỳ nhập học: Có 3 kỳ nhập học (Mùa xuân, hè, thu)
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, IELTS 6.0

đại học

thạc sĩ

• Học phí: 26,000 – 42,000 USD/chương trình
  • Kỳ nhập học: Có 5 kỳ nhập học (2 kỳ mùa xuân, 1 kỳ hè, 2 kỳ mùa thu)
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5.
    - Trường có chương trình tiếng Anh ESL – nhận học sinh từ IELTS 5.0.
    - Không yêu cầu GMAT, SAT và kinh nghiệm làm việc với chương trình đào tạo Thạc sĩ.

các ngành học tại đại học webster

Thẩm mỹ
(1 khóa học)
Y tế & Sức khỏe
(11 khóa học)
(29 khóa học)
Xã hội học
(35 khóa học)
Nghệ thuật sáng tạo
(39 khóa học)
(26 khóa học)
Khoa học máy tính
(16 khóa học)
Luật
(6 khóa học)

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC WEBSTER?

02

Trường xếp hạng Top 22 Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ (US News 2022) và được tạp chí Forbes công nhận là America Best College trong suốt 6 năm liên tiếp.

05

Môi trường học tập đa dạng với sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

04

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và cơ hội ở lại Mỹ làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp (STEM).

03

Chương trình World Travel Abroad cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống và học tập tại một trong 30 điểm trường liên kết trên thế giới. Sinh viên có thể đăng kí học 1 học kì ở một nước khác trong hệ thống và nhà trường sẽ cung cấp vé máy bay và các thủ tục nhà ở, KTX cho học sinh.

Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ tốt nhất, khi Webster đã đạt giải Transfer Honor Roll 2017 dành cho trường có chính sách chuyển tiếp linh hoạt nhất cho sinh viên mà không giới hạn chuyên ngành có thể chuyển tiếp. Sinh viên từ các trường đại học – cao đẳng Việt Nam và trên toàn thế giới có thể chuyển tiếp tín chỉ học liên thông để lấy bằng đại học tại Webster.

01

Smart Train - đại diện chính thức của đại học Webster tại Việt Nam

Tất cả các dịch vụ trên chúng tôi đều không thu phí.

• Cung cấp các thông tin tuyển sinh
  • Hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ
  • Dịch thuật, và chuyển hồ sơ du học sang ĐH Webster
  • Hướng dẫn các thủ tục xin visa, vé máy bay cho sinh viên