Đối tác đào tạo được ủy quyền

//Đối tác đào tạo được ủy quyền
z2435732226015_a421e567f13f228a256cb40dad7ebf42
Chinh sach uu dai HP T4_website
banner-website_CFA copy
banner-website_CIA copy
Quản trị rủi ro về Thuế_Banner Website 1920×381
banner-website_ACCA copy
z2424919230115_9a08b6bd3c7f3562b16fc3e7924813c9
Chuyen doi BC tai chinh tu VAS sang IFRS_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

Đối tác đào tạo được ủy quyền

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants)

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập vào năm 1904. Với mạng lưới gồm 95 văn phòng và trung tâm khảo thí, ACCA hiện hỗ trợ 178,000 hội viên và 455,000 học viên tại 181 quốc gia nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. ACCA chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác với những hiệp hội và tổ chức trên toàn thế giới nhằm tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận với chứng chỉ hành nghề quốc tế, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề nghiệp kế toán.

Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA được thiết kế dựa trên các chuẩn mực kế toán quốc tế cũng như những kỹ năng và kiến thức cần cho môi trường làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp. Hội viên ACCA dễ dàng thi chuyển đổi để lấy chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA Việt Nam) và có cơ hội liên thông lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng (B.Sc in Applied Accounting) của Oxford Brookes University và bằng Thạc sỹ Tài chính (M.Sc in Finance) của University of London. Ngoài ra, chứng chỉ ACCA còn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và gia tăng lợi thế cạnh tranh thông qua nguồn nhân lực kế toán – tài chính chất lượng cao được công nhận bởi ACCA.

Smart Train là tổ chức đào tạo Việt Nam được ủy quyền đào tạo từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA trong việc cung cấp chương trình học ACCA tại Việt Nam. Đây là chuẩn mực cao nhất và uy tín nhất được ACCA trao tặng cho các tổ chức đào tạo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe do ACCA quy định xét trên nhiều phương diện như chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ, mức độ hài lòng của học viên cũng như tỷ lệ thi đậu ACCA cao. Smart Train tự hào trở thành địa chỉ đào tạo ACCA tin cậy của các nhân viên kế toán, kiểm toán, tài chính đến từ những doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia như PwC, Ernst & Young, KPMG, Deloitle, Grant Thornton, Nexia ACPA, DTL, Ecovis STT, Bayer, Capital Land, ANZ, HSBC, Anova…Xem thêm thông tin về ACCA : http://www.accaglobal.com/

Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants)

Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là một hiệp hội nghề nghiệp toàn cầu của các chuyên viên kế toán và tài chính quốc tế được thành lập vào năm 1919. Với hơn 85,000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia, IMA góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyên môn và bồi dưỡng trình độ của các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp. IMA có hơn 300 chi hội trên thế giới, và hơn 50,000 chuyên viên sở hữu chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi IMA.Chứng chỉ CMA có nội dung chương trình chuyên sâu và tập trung vào những kiến thức, kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp, là sự chuẩn bị tốt nhất cho vị trí Giám đốc Tài chính (CFO) hoặc Chuyên gia Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp.

Theo thống kê trên phạm vi toàn cầu, nhân sự sở hữu CMA nhận được mức thu nhập trung bình cao hơn 61% so với những người không có chứng chỉ này. CMA sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh với nguồn nhân lực tài chính sở hữu chứng chỉ hành nghề danh tiếng được thế giới công nhận.

Smart Train vinh dự là đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA ủy quyền đào tạo chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant). Smart Train có hơn 400 học viên đang theo học chứng chỉ CMA tại văn phòng TP.HCM và Hà Nội, đa phần là nhân sự công tác tại bộ phận kế toán, tài chính, kiểm toán của các ngân hàng, công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia như PwC, Ernst & Young, KPMG, Deloitte, Prudential, VinaCapital, Unilever, P&G, HSBC, Bayer, SAB Miller, Zuellig Pharma…Xem thêm thông tin về IMA: http://www.imanet.org/

Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors)

Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors) là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1941. Với hơn 180,000 hội viên đến từ hơn 190 quốc gia, IIA hỗ trợ cộng đồng kiểm toán nội bộ toàn cầu trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để mang lại những cống hiến thiết thực cho doanh nghiệp, đồng thời góp phần phát triển nghề nghiệp kiểm toán nội bộ trên thế giới. Hội viên IIA hầu hết làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin….

Chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor) được cấp bởi Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA là chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận trên toàn cầu. Theo một nghiên cứu của IIA, chuyên viên sở hữu CIA nhận được mức thu nhập cao hơn đến 40% so với những người không có chứng chỉ này. Nội dung chương trình đào tạo CIA mang tính tập trung, thiết thực và tính ứng dụng thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu của thị trường nhân sự cao cấp trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Đặc biệt, CIA sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng mức độ uy tín đối với khách hàng và đối tác nhờ đội ngũ chuyên viên được chứng nhận năng lực chuyên môn về kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro.

Smart Train tự hào là đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA ủy quyền đào tạo chương trình Chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor). Smart Train có hơn 300 học viên đang theo học CIA tại văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, đa phần là nhân sự đến từ các công ty lớn, ngân hàng và tập đoàn đa quốc gia như PwC, Ernst & Young, KPMG, Deloitle, Nestle, HSBC, VPBank, PepsiCo, Vinamilk, PV Drilling, Anova, Holcim, Navigos Group…Xem thêm thông tin về IIA: https://na.theiia.org/Pages/IIAHome.aspx

Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute)

Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) là tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính, được thành lập vào năm 1947 và hiện nay có hơn 142.000 hội viên từ hơn 159 quốc gia.

Chứng chỉ phân tích đầu tư tài chính CFA được cấp bởi Viện CFA Hoa Kỳ là thước đo năng lực chuyên môn tin cậy dành cho các chuyên gia phân tích đầu tư tài chính, được đánh giá cao bởi các ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán và các tập đoàn đa quốc gia. Tại Việt Nam, đối tượng có chứng chỉ CFA hoặc thi đậu các phần thi CFA được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cho miễn giảm một số chứng chỉ chuyên môn trong kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán.

Smart Train hiện là một trong hai đối tác đào tạo CFA được ủy quyền chính thức của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam.Xem thêm thông tin về Viện CFA Hoa Kỳ: www.cfainstitute.org

 

 

 

 

 

 

 

 

    Tags:
2020-03-11T15:56:37+07:00