Trách nhiệm với cộng đồng

//Trách nhiệm với cộng đồng
home
hocthucfa home
KG chuong trinh KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ CMA_website banner copy
accat3_home
109e8b783dc1e69fbfd0
bd39ca36c8b413ea4aa5
ifrs home th2
homeAIA
37ab7c64cda00dfe54b1

Trách nhiệm với cộng đồng

Là đơn vị đào tạo kế toán – tài chính tiên tiến với hoài bão “rút ngắn khoảng cách chuyên môn giữa người Việt Nam và người nước ngoài”, Smart Train luôn có ý thức về trách nhiệm xã hội của mình đối với cộng đồng nói chung và giới kế toán – tài chính nói riêng. Bên cạnh việc cung cấp các khóa học chất lượng nhằm góp phần nâng cao trình độ nhân sự kế toán – tài chính Việt Nam trước thềm hội nhập kinh tế thế giới, Smart Train cũng tích cực tổ chức nhiều dự án khác mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Hoạt động thiện nguyện

  • Chăm sóc người cao tuổi ở viện dưỡng lão, sinh hoạt tập thể tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, mồ côi nhân dịp Lễ, Tết.
  • Quyên góp giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, quyên góp sách cho trẻ em nghèo.
  • Tích cực hưởng ứng chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện của thành phố.
Đoàn thiện nguyện của Smart Train HCM tại mái ấm chùa Kim Phước, Tiền Giang

Đoàn thiện nguyện của Smart Train HCM tại mái ấm chùa Kim Phước, Tiền Giang

Quỹ học bổng Smart Train

Nhằm mục đích tôn vinh những tấm gương nghị lực trong cộng đồng, Smart Train phát động “Quỹ học bổng Smart Train” thường niên hướng đến các bạn sinh viên đại học khuyết tật hay có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn phấn đấu giữ vững thành tích học tập tốt.

Thư viện sách

Đặt tại trụ sở văn phòng Smart Train, thư viện sách miễn phí với nhiều đầu sách tài liệu, nghiên cứu, tham khảo phong phú theo chuyên ngành Kế toán – Tài chính quốc tế bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt sẽ phục vụ nhu cầu của những người yêu thích hay có mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này, bao gồm đối tượng học viên Smart Train, sinh viên và người đang đi làm.

    Tags:
2016-09-19T11:21:27+07:00