11 học viên đầu tiên tại Việt Nam xuất sắc nhận chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA)

/, Tin nổi bật/11 học viên đầu tiên tại Việt Nam xuất sắc nhận chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA)
HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

11 học viên đầu tiên tại Việt Nam xuất sắc nhận chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA)

Tối thứ Hai 18/05/2015, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA) phối hợp cùng Smart Train – đối tác đào tạo duy nhất được IMA ủy quyền cung cấp khóa học CMA tại Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao chứng chỉ cho 11 học viên của trung tâm hoàn thành chương trình học và xuất sắc vượt qua kỳ thi CMA trong đợt thi tháng 9, 10/2014 và tháng 1, 2/2015. Buổi lễ diễn ra tại khách sạn Liberty với sự tham dự của ông Mai Thanh Tòng – Phó chủ tịch Hội Kế toán hành nghề Việt Nam kiêm Ủy viên Trung ương Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Namông Trần Khánh Lâm – Phó Tổng thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Namông Alan Bai – Trưởng Đại diện IMA khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cùng Trưởng khoa các trường Đại học, các giảng viên, đại diện doanh nghiệp, đối tác của Smart Train và các học viên CMA.

Mở đầu buổi lễ, ông Alan Bai phát biểu chúc mừng các học viên và chia sẻ xoay quanh vai trò của kế toán quản trị hiện nay, những kỹ năng chuyên môn mà chuyên viên kế toán quản trị còn thiếu hụt cũng như đưa ra giải pháp giúp nhân sự kế toán quản trị trau dồi năng lực với bằng cấp nghề nghiệp quốc tế CMA. Đồng thời, ông còn cung cấp thông tin hữu ích về những phát triển gần đây của IMA trong khu vực và trên thế giới.

Sau phần trình bày của ông Alan Bai, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám Đốc Điều hành Smart Train cũng gửi lời chúc mừng đến học viên được nhận chứng chỉ CMA và giới thiệu về những lợi ích mà CMA mang lại, bên cạnh những cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực kế toán quản trị trong nước. Là đối tác đầu tiên và duy nhất được IMA ủy quyền đào tạo CMA tại Việt Nam, ông Thanh cho biết Smart Train đã thu hút hàng trăm học viên CMA thời gian qua – điều này phản ánh ngày càng nhiều chuyên viên kế toán – tài chính lựa chọn chứng chỉ CMA để nâng cao lợi thế cạnh tranh bản thân.

Phần tuyên dương và trao chứng chỉ CMA  cho học viên diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Đa phần các học viên được tuyên dương đều là nhân sự đang công tác tại bộ phận kế toán, tài chính, kiểm toán của các ngân hàng, công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia như EY, AIA, Bayer, PwC, VBL, Ngân Hàng Đông Á, SAB Miller… Lần lượt từng học viên xuất sắc được mời lên sân khấu để nhận chứng chỉ từ ông Alan Bai  Trưởng Đại diện IMA khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Thay mặt Hội Kế toán TP. Hồ Chí Minh, ông Mai Thanh Tòng bày tỏ niềm hãnh diện và đề cao sự đầu tư nghiêm túc của các tân hội viên IMA.

Ông Trần Khánh Lâm đến từ Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam cho rằng chính quyết tâm vượt qua mọi thử thách trong quá trình học đã làm nên thành công rực rỡ của các học viên.

Để ghi nhận cống hiến quan trọng bởi đội ngũ giảng viên phụ trách chương trình CMA, ban tổ chức không quên dành sự tri ân đặc biệt cho các thầy cô. Ở phần tiếp theo của buổi lễ, tất cả giảng viên CMA tại Smart Train được xướng tên lên sân khấu nhận hoa và những phần quà từ ông Alan Bai và ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh.

Lễ trao chứng chỉ CMA được tiếp nối bằng bài cảm nhận từ đại diện học viên được vinh danh, chị Châu Thị An Bình – Nguyên Giám Đốc Phòng Phát triển dự án tín dụng hợp tác quốc tế, Ngân hàng Đông Á. Chị Bình đã có những chia sẻ chân thành về quyết định theo học CMA tại Smart Train, đánh giá cao tính thực tiễn của khóa học, cũng như chúc trung tâm sẽ không ngừng phát triển với CMA và các chương trình khác để giúp bồi dưỡng trình độ nhân sự kế toán – tài chính Việt Nam.

Trước khi buổi lễ chính thức khép lại, toàn thể đại biểu và học viên cùng tham gia phần giao lưu và tiệc tối trong  không khí ấm áp và đầy phấn khởi. Đây là cơ hội để mọi người kết nối với nhau,  chia sẻ niềm vui lẫn kinh nghiệm học tập – làm việc, đồng thời thảo luận thêm về nghề nghiệp kế toán quản trị nói chung và chứng chỉ CMA nói riêng. Đại diện ban tổ chức, Smart Train gửi lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả khách mời, những người đã dành thời gian đến tham dự chương trình và góp phần tạo nên một buổi tối đầy ý nghĩa.

Smart Train

    Tags:
2017-02-13T09:15:12+07:00