17.10.2009 – 17.10.2024: Cột mốc 15 NĂM thành lập Học viện Smart Train!

//17.10.2009 – 17.10.2024: Cột mốc 15 NĂM thành lập Học viện Smart Train!
Banner 15 năm-03
FP&A_Đón đầu xu hướng và lộ trình thành công_web (1)
Uu dai T10_web2
Training on IFRS_banner đk1
Ra mắt lần đầu tiên FPAC_web
z5667283032609_97d481b1509ba7278f9e19efa91c8f40
Uu dai ACCA_website
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy
Chinh phục CMA_Banner Website 1920×381 (1)
Thong thao IFRS_website
Quản trị Nguồn Vốn và Tài Chính_CTP_Banner Website
ISCAccountify – Nền tảng học khóa ngắn hạn trực tuyến quốc tế_website copy

17.10.2009 – 17.10.2024: Cột mốc 15 NĂM thành lập Học viện Smart Train!

Smart Train 15 năm

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Smart Train đã luôn nỗ lực vượt qua các khó khăn thử thách, kiên trì với sứ mệnh: góp phần giúp các doanh nghiệp quản trị tài chính hiệu quả, minh bạch thông qua việc đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn kế toán – kiểm toán – tài chính theo chuẩn mực và thông lệ quốc tế.

Đến nay Học viện Smart Train vinh dự là địa chỉ tin cậy, đã đào tạo cho hơn 26.000 cá nhân và 1.850 doanh nghiệp, trong đó có hàng ngàn học viên đã xuất sắc thi đỗ, sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp danh tiếng có giá trị công nhận quốc tế như ACCA, CMA, CFA, CIA, CTP, CertIFR, DipIFR,…nhiều học viên đã thành đạt, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao về tài chính – kế toán – kiểm toán trong các doanh nghiệp lớn.

Với mục tiêu trở thành học viện đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tài chính dẫn đầu tại Việt Nam và có uy tín quốc tế, Smart Train đã không ngừng học hỏi, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng để được công nhận là đối tác đào tạo được cấp quyền chính thức của 6 hiệp hội nghề nghiệp uy tín hàng đầu thế giới bao gồm Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA, Viện Phân tích tài chính Hoa Kỳ CFA, Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA, Hiệp hội các chuyên gia Tài chính Hoa Kỳ AFP và Hiệp hội Kế toán công chứng Singapore ISCA.

Để có được kết quả này, Học viện Smart Train xin chân thành cảm ơn và tri ân các học viên cá nhân, các khách hàng doanh nghiệp, các giảng viên cộng tác, các nhân viên, các đối tác từ các Khoa, các Trường Đại học, các tổ chức nghề nghiệp trong nước, các đối tác doanh nghiệp,… đã tin tưởng đồng hành cùng học viện, giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển này.

Mong rằng trong thời gian tới, Học viện Smart Train vẫn sẽ được Quý vị yêu mến, tin cậy, hỗ trợ, tiếp tục đồng hành, mở rộng hợp tác để cùng nhau góp sức phát triển cộng đồng kế toán – kiểm toán – tài chính Việt Nam lớn mạnh, hội nhập, thích ứng với các yêu cầu đổi mới của thời đại, viết thêm những mốc son mới trên hành trình 15 năm tiếp theo.

2024-10-17T08:54:33+07:00