//Chương Trình “Train The Trainer For CMA Program” Đã Thu Hút Nhiều Sự Quan Tâm Của Giảng Viên Và Học Viên

Thứ Bảy và Chủ Nhật, 5 & 6/9/2015 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Smart Train và Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) đã tổ chức thành công khóa huấn luyện “Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA” tại hội trường Diamond của Smart Train. Sự kiện thu hút hơn 150 người tham dự là giảng viên đến từ các trường Đại học, học viên Smart Train và nhân sự cấp cao trong bộ phận kế toán – tài chính tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.HCM.

Mở đầu, chị Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám Đốc Smart Train phát biểu: “IMA là hiệp hội nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 70,000 hội viên được công nhận tại trên 120 quốc gia. Vinh dự là đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất được IMA ủy quyền cung cấp khóa học CMA ở Việt Nam, Smart Train đã chào đón hàng trăm học viên theo học CMA sau 4 năm triển khai chương trình này. Hy vọng qua khóa huấn luyện, các anh chị giảng viên và các bạn học viên có thể đúc kết những kiến thức và kinh nghiệm quý báu liên quan đến chứng chỉ CMA.”

Train the trainer-1

Chị Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám Đốc Smart Train phát biểu khai mạc chương trình

Với thâm niên 7 năm giảng dạy CMA ở Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, thầy Kelson Liu đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng như những chiến thuật giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi CMA. Bạn Đỗ Thị Lệ Huyền – Kế toán Tổng hợp tại công ty dược Quintiles cho biết: “Mình dự định thi CMA part 1 vào tháng 10/2015 nên cũng hơi lo lắng, không biết làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Mình rất ngưỡng mộ kiến thức chuyên sâu của thầy Kelson, thầy đã làm sáng tỏ những băn khoăn của mình trong quá trình học, giúp mình sẵn sàng tâm lý trước kỳ thi”.

Train the trainer-2

Thầy Kelson Liu trình bày trong khóa huấn luyện

Sau buổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy CMA cùng bí quyết thu hút người học, thầy Kelson thực hiện lớp minh họa chuyên đề “Phân tích chênh lệch trong quản lý hiệu quả hoạt động”. Bài giảng lôi cuốn và đầy lý thú của thầy khiến mọi người đều hào hứng tương tác cũng như tích cực tham gia đặt câu hỏi. Thầy Trương Thành Trung – Giảng viên Kế toán Quản trị đến từ Hà Nội chia sẻ:“Cách hệ thống lý thuyết và kết hợp với thực hành của anh Kelson là điều tôi có thể áp dụng trực tiếp vào công việc giảng dạy. Ngoài ra, khóa học cũng tạo cơ hội để tôi rà soát lại và củng cố những kiến thức mà bản thân đã tích lũy”.

Train the trainer-3

Các giảng viên và học viên chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của thầy Kelson Liu

Trong thời gian tới, Smart Train sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa và bổ ích tương tự, tạo điều kiện cho các nhân sự trong lĩnh vực kế toán – tài chính được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về chuyên môn và cùng nhau phát triển.

Train the trainer-4

Đại diện Ban tổ chức, các giảng viên và học viên chụp hình lưu niệm kết thúc chương trình

Smart Train

2017-02-10T14:47:17+07:00