Học Viên Smart Train Đạt Kết Quả Cao Trong Kì Thi ACCA Tháng 12/2014

//Học Viên Smart Train Đạt Kết Quả Cao Trong Kì Thi ACCA Tháng 12/2014

Học Viên Smart Train Đạt Kết Quả Cao Trong Kì Thi ACCA Tháng 12/2014

Với kết quả kỳ thi ACCA tháng 12/2014 vừa được công bố từ ACCA UK,  Smart Train rất vui mừng khi có 10 trên tổng số 11 môn thi viết (từ F4 đến P5) đạt tỷ lệ thi đậu trên 50%. Đặc biệt, theo báo cáo thống kê này, Smart Train có tỷ lệ lượt thi đậu trên tổng số lượt thi là 64%. Trong đó một số môn tiêu biểu tại Smart Train có tỷ lệ đậu cao hơn so với tỷ lệ trung bình toàn cầu như: F9 đạt 79% so với tỷ lệ toàn cầu là 40%; P4 đạt 67% so với tỷ lệ toàn cầu là 33%; F5 đạt 70% so với tỷ lệ toàn cầu là 44%; F7 đạt 67% so với tỷ lệ toàn cầu là 43%.

Hơn 70% học viên ACCA của Smart Train đến từ các công ty, tập đoàn lớn như PwC, EY, KPMG, Deloitte, Mazars, Grant Thornton VN, A&C, BIDV, ANZ, Unilever… tham gia kỳ thi này. Nhiều người trong số họ đạt được điểm số khá cao ở các môn cấp độ P và đã hoàn tất chương trình ACCA tại Smart Train trở thành hội viên dự bị mới của ACCA.

Bạn Nguyễn Võ Ngọc Tuấn, trưởng nhóm kiểm toán tại EY Việt Nam, thi đậu cùng lúc 2 môn P4 và P5 cho biết “Tôi rất vui khi mình vượt qua được hai môn cuối cùng khá khó và đã hoàn thành tất cả các môn thi để trở thành hội viên dự bị ACCA. Cám ơn Smart Train, đặc biệt là cô Vũ Thị Mỹ Linh – giảng viên môn P4 đã hỗ trợ tôi rất nhiều trên con đường chinh phục chứng chỉ ACCA”.

“Thi đậu môn F7 với số điểm 86%, tôi rất hài lòng với kết quả mình đạt được. Tôi rất ấn tượng với thầy Lưu Ngọc Bảo, kiến thức của thầy rất rộng và cách tiếp cận vấn đề rất mới mẻ, chính thầy đã truyền cho tôi nhiều bài học kinh nghiệm thực tế và những kỹ thuật để làm bài thi đạt hiệu quả”. Bạn Nguyễn Ngọc Minh Trai, hiện làm việc tại PwC Việt Nam chia sẻ.

Bạn Hoàng Minh Thắng hiện đang làm việc tại EY Việt Nam cũng đạt được thành tích đáng nể khi thi đậu 3 môn liền: F5, F6 và F9 với điểm số khá cao: 81%, 73% và 71%.

Học viên Smart Train tại chi nhánh Hà Nội cũng có kết quả thi khá tốt, không thua kém các học viên Smart Train ở Tp.Hồ Chí Minh. Bạn Nguyễn Hồng Thái, hiện đang thực tập tại E&Y Việt Nam đậu liền 3 môn F5, F6, F7 với số điểm 79%, 70%, 81%. Bạn Đỗ Sơn Thủy, sinh viên ĐH Ngoại Thương đã đạt Prize Winner tại Việt Nam với số điểm rất ấn tượng: 94% cho môn F7.

Tỷ lệ thi đậu ACCA cao trong kỳ thi tháng 12/2014 tiếp tục đánh dấu sự thành công của Smart Train trong việc đào tạo chương trình ACCA trong những năm qua. Các số liệu phân tích và cảm nhận của học viên phần nào đã phản ánh chất lượng dịch vụ đào tạo và là minh chứng cho việc Smart Train là nơi đào tạo ACCA tin cậy của nhiều nhân viên kế toán, kiểm toán, tài chính đến từ các tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn và sinh viên các trường đại học lớn tại Tp.HCM và Hà Nội.

Smart Train xin trân trọng chúc mừng tất cả các Anh/Chị học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi vừa rồi một cách thành công. Chúc các Anh/Chị học tập thật tốt và hoàn thành các môn còn lại thuận lợi nhất.

Smart Train
(*)Nguồn: http://www.accaglobal.com

    Tags:
2016-09-06T10:14:14+07:00