[TP.HCM-12/6] & [Đồng Nai-13/6] Hội thảo “Ảnh hưởng của việc chuyển đổi IFRS đến vị thế tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp”

//[TP.HCM-12/6] & [Đồng Nai-13/6] Hội thảo “Ảnh hưởng của việc chuyển đổi IFRS đến vị thế tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp”

[TP.HCM-12/6] & [Đồng Nai-13/6] Hội thảo “Ảnh hưởng của việc chuyển đổi IFRS đến vị thế tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp”

Tổ chức đào tạo Smart Train phối hợp cùng Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA, Công ty TNHH TMF Việt Nam, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đến tham dự buổi hội thảo “Ảnh hưởng của việc chuyển đổi IFRS đến vị thế tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp”.
Đến với buổi hội thảo anh chị sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng Ông Trịnh Đức Vinh Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính và Bà Võ Ngọc Thúy An, Giám đốc Dịch vụ khách hàng TMF Việt Nam những thông tin mới nhất về thực trạng và lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam, những khó khăn thường gặp khi chuyển đổi từ VAS sang IFRS, cũng như những lưu ý quan trọng cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị cho lộ trình này.

HỘI THẢO TẠI TP. HCM
13:30 – 17:00 THỨ BA, ngày 12/06/2018
Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

HỘI THẢO TẠI ĐỒNG NAI
8:00 – 11:30 THỨ TƯ, ngày 13/06/2018
Phòng Jasmine, Tầng 5 Khách sạn Aurora, 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Tham gia buổi hội thảo Anh/ Chị sẽ có cơ hội:
• Cập nhật thông tin về thực trạng và lộ trình áp dụng triển khai IFRS tại Việt Nam.
• Hiểu rõ ảnh hưởng của việc chuyển đổi IFRS đến vị thế tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp.
• Giao lưu, chia sẻ những khó khăn và lưu ý quan trọng dành cho doanh nghiệp khi chuyển đổi từ VAS sang IFRS.
• Được cung cấp thông tin về chương trình đào tạo ACCA DipIFR và cơ hội phát triển nghề nghiệp với IFRS.

AI CÓ THỂ THAM DỰ?
• Ban giám đốc
• Giám đốc tài chính
• Trưởng phòng tài chính kế toán, Kế toán trưởng
• Kiểm toán nội bộ
• Quản lý rủi ro và các nhân sự khác có quan tâm

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
Ô
ng TRỊNH ĐỨC VINH – Phó Cục trưởng Cục quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
Ông làm việc tại Bộ Tài Chính từ 1995, công việc chủ yếu là xây dựng Luật kế toán, Chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp, thông tư về thuế GTGT, TNDN, TTĐB. Ông Vinh là tác giả của Thông tư 200/2014/TT-BTC, Thông tư 202/2014/TT-BTC đồng thời là chủ biên của nhiều Chuẩn mực kế toán và thông tư hướng dẫn Chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán cho các ngành, lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra ông còn thực hiện chức năng quản lý, giám sát các công ty dịch vụ kế toán và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp. Hiện ông cũng là người phụ trách biên soạn đề án lộ trình triển khai IFRS tại Việt Nam của Bộ Tài Chính.

Bà VÕ NGỌC THÚY AN
Giám đốc dịch vụ khách hàng – TMF Việt Nam

Bà Thúy An là hội viên kỳ cựu của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).
Trước khi gia nhập TMF, Bà là Chủ nhiệm cao cấp của bộ phận Kiểm toán của một công ty kiểm toán Big4s và là Trưởng Bộ phận Kiểm toán nội bộ của Prudential Việt Nam. Bà An có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc sâu rộng trong các dự án kiểm toán và tư vấn (đặc biệt là các dự án chuyển đổi IFRS) cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và Campuchia. Khách hàng của Bà tập trung chủ yếu trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết & đăng ký xin vui lòng liên hệ:

• Tại TP.HCM
Ms. Kim Anh – ĐT: 0902 924 954
E: anh.nguyen@smarttrain.edu.vn

• Tại Đồng Nai
Ms. Phạm Huế – ĐT: 0902 530 488
E: hue.pham@smarttrain.edu.vn

2018-06-08T08:54:09+00:00
.