Hội Thảo Chuyên Đề “Hệ Thống Phân Tích Và Hỗ Trợ Quyết Định Thông Minh – Business Intelligence And Analytics”

//Hội Thảo Chuyên Đề “Hệ Thống Phân Tích Và Hỗ Trợ Quyết Định Thông Minh – Business Intelligence And Analytics”

Hội Thảo Chuyên Đề “Hệ Thống Phân Tích Và Hỗ Trợ Quyết Định Thông Minh – Business Intelligence And Analytics”

Với mong muốn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về hệ thống phân tích và hỗ trợ quyết định thông minh cho doanh nghiệp, Trung tâm Smart Train trân trọng giới thiệu đến Anh/ Chị buổi hội thảo chuyên đề “Business Intelligence and Analytics – Hệ Thống Phân Tích và hỗ trợ quyết định thông minh” với thông tin chi tiết như sau:
  • Thời gian:           08:30 – 11:30 sáng Thứ Sáu, ngày 21/11/2014
  •  Địa điểm:            Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
  • Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
  • Đối tượng:         Ban Giám Đốc, Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, phòng kế toán, tài chính, và các anh chị quan tâm đến chuyên đề này

Lợi ích khi tham dự hội thảo:
Ra quyết định trong kinh doanh là một trong những phần thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta không thể ra quyết định đúng khi không có được những thông tin chính xác, đầy đủ và kịp thời. Tuy nhiên, thách thức các doanh nghiệp thường gặp là thông tin, đặc biệt là thông tin về tài chính doanh nghiệp thì thường không có sẵn cho người quản lý khi cần sử dụng. Vì thế, làm thế nào doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển mà không có được những thông tin chính xác, kịp thời và ở bất kỳ khi nào chúng ta cần. Buổi hội thảo về Business Intelligence sẽ giúp chúng ta có cơ hội để tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này.

Ngoài ra, buổi hội thảo cũng chia sẻ thông tin về chương trình Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) và trong đó Business Intelligence được xem như một công cụ thiết yếu dành cho các chuyên gia Kế toán quản trị và Quản trị tài chính doanh nghiệp.

Diễn giả khách mời: Ông Đào Thanh Tú
Ông Đào Thanh Tú hiện là Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin tại Công ty Manulife Việt Nam. Ông Tú có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng khác nhau như quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu (DBA), hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), hệ thống quản trị phân phối (DMS), Phân tích hoạt động kinh doanh, khai thác dữ liệu tập trung (Data Warehousing) và đặc biệt là về BI (Business Intelligence).

Trước khi gia nhập Manulife Việt Nam, Ông Tú có gần 10 năm làm việc tại vị trí Quản lý cao cấp của Công ty Unilever Việt Nam, 5 năm làm việc ở vị trí Phó Giám Đốc một Công ty giải pháp kỹ thuật ngành Tài chính – Ngân hàng và tham gia nhiều dự án phát triển các ứng dụng trong ngành Ngân hàng do Ngân hàng Thế Giới tài trợ.

Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình, ông Tú sẽ mang đến hội thảo những chia sẻ bổ ích và thiết thực về Business Intelligence & Analytics – Hệ Thống Phân Tích Và Hỗ Trợ Quyết Định Thông Minh.

Nội dung chương trình:
08:30 – 09:00: Đón khách
09:00 – 09:10: Đại diện từ Smart Train phát biểu
09:10 – 10:40: Hệ Thống Phân Tích Và Hỗ Trợ Quyết Định Thông Minh
10:40 – 11:00: Thông Tin Chương Trình Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant)
11:00 – 11:30: Thảo luận & Kết thúc

Liên hệ đăng ký:
Mr. Tài – Tel: (08) 3931 3333, Ext. 21 – ĐTDĐ: 0908 173 158
Email: tai.chau@smarttrain.edu.vn

 

    Tags:
2016-09-06T11:09:27+07:00