[HÀ NỘI / TP.HCM – 21/08/2018] Hội thảo “Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO và Giới thiệu chương trình học bổng – Be The Future CAE 2018 – Đỉnh cao nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ”

//[HÀ NỘI / TP.HCM – 21/08/2018] Hội thảo “Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO và Giới thiệu chương trình học bổng – Be The Future CAE 2018 – Đỉnh cao nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ”

[HÀ NỘI / TP.HCM – 21/08/2018] Hội thảo “Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO và Giới thiệu chương trình học bổng – Be The Future CAE 2018 – Đỉnh cao nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ”

Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) phối hợp cùng Smart Train – đối tác đào tạo CIA được ủy quyền chính thức tại Việt Nam, trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự hội thảo “Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO”. Hội thảo vinh dự được trình bày bởi Ông Richard Chambers – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA). Ông từng là thành viên của hội đồng COSO và là một trong 100 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán trên toàn cầu. Hội thảo sẽ mang đến cho Anh/Chị những thông tin cập nhật về Khung kiểm soát nội bộ COSO cũng như những kinh nghiệm thực tế về vấn đề kiểm soát nội bộ tại các nước phát triển.
Nhân dịp này, Smart Train cùng Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) giới thiệu chương trình học bổng “Be The Future CAE 2018 – Đỉnh cao nghề nghiệp kiểm toán nội bộ”. Đây là năm thứ ba liên tiếp chương trình học bổng được tổ chức và cũng là cơ hội giúp các Anh/Chị đến gần hơn với việc chinh phục chứng chỉ Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ (CIA) danh giá.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  • Thời gian: 17:45 – 21:00, tối Thứ Ba, ngày 21.08.2018
  • Địa điểm: Văn phòng Smart Train
    Tại Hà Nội: Tầng 15, Tòa nhà Việt Tower, số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, HN
    Tại TP. HCM: Lầu 9, Giày Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Ban kiểm soát nội bộ, Quản lý các bộ phận Kiểm toán nội bộ, Tài chính kế toán, Quản lý rủi ro
  • Nhân sự làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính muốn tìm hiểu sâu về kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro doanh nghiệp

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

17:45 – 18:15: Đón khách
18:15 – 18:20: Phát biểu khai mạc Đại diện Smart Train
18:20 – 19:10: Khung chuẩn mực Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO
Ông Richard Chambers, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA)
19:10 – 19:25: Cơ hội phát triển nghề nghiệp với Chứng chỉ Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ CIA
Bà Cyndi Plamondon, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc chuyên môn, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA)
19:25 – 20:00: Giao lưu & hỏi đáp
20:00 – 21:00: Ra mắt chương trình học bổng “Be The Future CAE 2018 – Đỉnh cao nghề nghiệp kiểm toán nội bộ” (Dành cho các Anh/Chị đã đăng ký tham gia chương trình học bổng)

DIỄN GIẢ CHÍNH
Ông Richard F. Chambers, CIA, QIAL, CGAP, CCSA, CRMA
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu IIA
Ông hiện đang giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu của Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ,Quản trị doanh nghiệp ở vịtrí lãnh đạo ông đã dẫn dắt IIA trở thành một trong những hiệp hội phát triển nhanh nhất thế giới kể từ năm 2009. Ông trải qua nhiều vị trí trong kiểm toán khu vực công, bao gồm chức vụ tổng thanh tra của Cơ quan chính phủ Tennessee Valley; Phó Tổng thanh tra của Bưu điện Hoa Kỳ; và Giám đốc Tổ chức Đánh giá Nội bộ Toàn cầu Quân đội Hoa Kỳ tại Lầu Năm Góc. Ông đã làm việc trong Ủy ban tổ chức bảo trợ của Ban giám đốc thuộc Ủy ban Treadway (COSO); Hội đồng Báo cáo Tích hợp Quốc tế (IIRC). Ông cũng từng tham gia Hội đồng Tổng thống Hoa Kỳ và Hiệp hội Giám đốc doanh nghiệp (NACD) của Mỹ trong việc đánh giá hiệu quả Kiểm toán.
Tạp chí Accounting Today đã vinh danh Chambers là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kế toán. Ông đã được NACD công nhận là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong quản trị doanh nghiệp. Ông được nhận Giải thưởng Lãnh đạo Xuất sắc của Hiệp hội Kế toán Chính phủ (AGA) Frank Greathouse và Giải thưởng Danh dự từ Hiệp hội Kế toán Quốc gia (NABA). Vào năm 2016, Chambers được tạp chí Orlando Business Journal (Mỹ) vinh danh là Giám đốc điều hành hàng đầu của năm.
Chambers là tác giả hai cuốn sách đoạt giải thưởng: “Trusted Advisors, các thuộc tính chính của Kiểm toán viên nội bộ xuất sắc,” được phát hành vào đầu năm 2017; và“Nhữngbài học kinh nghiệm thực tế từcông việc kiểm toán” được dịch ra 5 thứ tiếng.
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký tham dự sự kiện trước 17h00 ngày 20.08.2018

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tại Hà Nội: Ms. Lan Hương – T: 0962 512 751 E: huong.dinh@smarttrain.edu.vn
Tại TP. HCM: Ms. Khánh Hiền – T: 0938 576 038 E: hien.tran@smarttrain.edu.vn

    Tags:
2018-08-20T03:26:45+07:00