[VSIP-12/6] Hội thảo “Những lưu ý quan trọng khi áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS”

/, Hội thảo – Học thử/[VSIP-12/6] Hội thảo “Những lưu ý quan trọng khi áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS”

[VSIP-12/6] Hội thảo “Những lưu ý quan trọng khi áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS”

Smart Train phối hợp cùng VSIP, ACCA Việt Nam, Deloitte Việt Nam, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đến tham dự buổi hội thảo “Những lưu ý quan trọng khi áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS”

Đến với buổi hội thảo anh chị sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng Ông Trịnh Đức Vinh Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính và Ông Bùi Văn Trịnh Phó Tổng Giám đốc – Deloitte Việt Nam những thông tin mới nhất về thực trạng và lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam, cách lựa chọn mô hình hệ thống tài chính kế toán phù hợp khi áp dụng IFRS cũng như những lưu ý quan trọng cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị cho lộ trình này.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
• 08:00 – 11:30 Thứ Ba, ngày 12/06/2018
• Hội trường VSIP 1, Số 8 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Ban giám đốc, Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Trưởng phòng tài chính kế toán, Kiểm toán nội bộ, Quản lý rủi ro và các nhân sự khác có quan tâm

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
• 8:00 – 8:30: Đón khách
• 8:30 – 8:35: Phát biểu khai mạc – Đại diện Smart Train
• 8:35 – 8:50: Các kỹ năng chuyên nghiệp để thành công, sự chuẩn bị về nguồn nhân lực của doanh nghiệp khi triển khai IFRS – Đại diện ACCA
• 8:50 – 9:50: Những lưu ý quan trọng dành cho doanh nghiệp khi áp dụng IFRS- Xu hướng và lộ trình áp dụng tại Việt Nam
Ông Trịnh Đức Vinh Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán
• 9:50 – 10:05: Giải lao- Tiệc nhẹ
• 10:05 – 10:45: Những thay đổi của mô hình hệ thống tài chính kế toán khi áp dụng IFRS. Sự lựa chọn nào cho doanh nghiệp và các bước cần chuẩn bị.
Ông Bùi Văn Trịnh Phó Tổng Giám đốc – Deloitte Việt Nam
• 10:45 – 11:25: Tọa đàm, giao lưu.
• 11:25 – 11:30: Kết thúc chương trình
* MIỄN PHÍ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
Ông TRỊNH ĐỨC VINH – Phó Cục trưởng Cục quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
Ông làm việc tại Bộ Tài Chính từ 1995, công việc chủ yếu là xây dựng Luật kế toán, Chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp, thông tư về thuế GTGT, TNDN, TTĐB.
Ông Vinh là tác giả của Thông tư 200/2014/TT-BTC, Thông tư 202/2014/TT-BTC đồng thời là chủ biên của nhiều Chuẩn mực kế toán và thông tư hướng dẫn Chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán cho các ngành, lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra ông còn thực hiện chức năng quản lý, giám sát các công ty dịch vụ kế toán và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp. Hiện ông cũng là người phụ trách biên soạn đề án lộ trình triển khai IFRS tại Việt Nam của Bộ Tài Chính.Ông BÙI VĂN TRỊNH – Phó Tổng Giám đốc – Deloitte Việt Nam

Ông hiện là Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam. Ông có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn kế toán với nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
Với vai trò Phó Tổng Giám đốc của công ty, ông Trịnh chịu trách nhiêm xây dựng chiến lược và giải pháp cho các dịch vụ chuyên ngành của Deloitte đến khách hàng, huy động nguồn lực trong và ngoài nước, giám sát việc tổ chức thực hiện và quản lý mối quan hệ khách hàng của Deloitte Việt Nam. Ông thường xuyên phối hợp với hiệp hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế (VACPA, ACCA, …) và cơ quan quản lý giám sát nhà nước về Kế toán và kiểm toán trong các hội thảo chuyên đề áp dụng IFRS tại Việt Nam. Hiện ông đang là hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 09/06/2018. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại buổi hội thảo.
Mọi thông tin chi tiết & đăng ký xin vui lòng liên hệ:
Ms. Kim Thoa – ĐT: 0919 271 909
E: thoa.duong@smarttrain
    Tags:
2018-06-07T17:22:25+07:00