Banner Uu dai CMA-052016

Hội Thảo Phòng Chống Rửa Tiền Và Nhận Biết Khách Hàng

//Hội Thảo Phòng Chống Rửa Tiền Và Nhận Biết Khách Hàng

Hội Thảo Phòng Chống Rửa Tiền Và Nhận Biết Khách Hàng

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, phòng chống rửa tiền trở thành mối quan tâm sâu sắc của các ngân hàng và tổ chức tài chính, bởi hoạt động rửa tiền ngày càng diễn ra với nhiều hình thức phức tạp, đa dạng, và tiềm ẩn những rủi ro lớn cho các ngân hàng và tổ chức tài chính.
Nhằm giúp Anh/ Chị tìm hiểu thêm về chủ đề nóng sốt này với chuyên gia nước ngoài, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Trung Tâm Đào Tạo Smart Train trân trọng kính mời Anh/ Chị đến tham dự hội thảo Phòng Chống Rửa Tiền & Nhận Biết Khách Hàng (Anti-Money Laundering & Know Your Customer).
  • Thời gian: 08g00 – 11g30, Thứ Sáu, 07/08/2015
  • Địa điểm: Hội trường Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, 08 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP.HCM
Đối tượng tham dự: Ban lãnh đạo Ngân hàng, Giám Đốc/ Ban Quản lý Bộ phận Kiểm toán Nội bộ, Tuân thủ – Pháp chế, Quản lý Rủi ro, Tài chính – Kế toán cùng các nhân sự có quan tâm.
Nội dung chương trình:
  • Các vấn đề về phòng chống rửa tiền và nhận biết khách hàng (AML/ KYC) trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay.
  • Quy trình và biện pháp phòng chống rửa tiền: quy trình mở tài khoản, đánh giá, xếp loại rủi ro về rửa tiền và nhận biết khách hàng, kiểm soát các giao dịch và giao dịch bất thường, lưu trữ dữ liệu và đào tạo.
  • Xu hướng và giải pháp dành cho các ngân hàng về vấn đề phòng chống rửa tiền.
Chi tiết chương trình:
  • 08g00 – 08g30: Đón khách và giao lưu
  • 08g30 – 08g45: Phát biểu giới thiệu từ Ban tổ chức
  • 08g45 – 09g45: Trình bày về Phòng chống rửa tiền & Nhận biết khách hàng
  • 09g45 – 10g00: Giải lao
  • 10g00 – 10g50: Trình bày về Phòng chống rửa tiền & Nhận biết khách hàng (tt)
  • 10g50 – 11g10: Hướng dẫn về Phòng chống rửa tiền dành cho lĩnh vực tài chính kế toán
  • 11g10 – 11g30: Hỏi đáp

Diễn giả: Ông Kenneth Tan, MBA, FCCA, CIA, CA (Singapore)

Ông Kenneth Tan có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tư vấn hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro, quản trị ngân hàng, tuân thủ và phát hiện gian lận.
Ông từng là Phó Giám Đốc Bộ phận Tư vấn tại công ty kiểm toán Ernst & Young Singapore, trực tiếp đảm trách những dự án thiết lập và vận hành hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro và công tác phòng chống rửa tiền cho nhiều ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia tại Singapore và các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những khóa đào tạo, huấn luyện liên quan đến kiểm toán nội bộ và quản trị ngân hàng.
Ông Kenneth Tan tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế của trường Manchester Business School thuộc University of Manchester (UK), đồng thời sở hữu nhiều bằng cấp nghề nghiệp từ các hiệp hội danh tiếng trên thế giới như: Bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, Bằng Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA, Bằng Kế toán Công chứng Singapore CA…Các Anh/Chị vui lòng đăng ký tham dự trước 17g00 ngày 06/08/2015.

Thông tin liên hệ:
Mr. Tài – ĐT: (08) 3931 3333 (Ext. 21) ĐTDĐ: 0938 900 738 – Email: tai.chau@smarttrain.edu.vn
2016-09-05T15:15:10+07:00