//Hội Thảo “Triển Vọng Nghề Nghiệp Toàn Cầu Với Nghề Kế Toán – Tài Chính” Thu Hút Đông Đảo Sinh Viên Đến Tham Dự
ACCA - SBL2024
học thử IFRS 16
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Sáng Thứ Bảy 22/08/2015 vừa qua, Smart Train đã phối hợp cùng Tập đoàn SAA Global Education (SAA-GE) – Đơn vị đào tạo đạt chuẩn chất lượng Platinum của ACCA UK tại Singapore, tổ chức thành công buổi hội thảo “Triển vọng nghề nghiệp toàn cầu với nghề Kế toán – Tài chính” tại hội trường Diamond, Trung tâm Đào tạo Smart Train.

Trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay, đặc biệt trước thềm Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015, chủ đề của hội thảo hết sức bổ ích, thiết thực và do đó hội thảo đã thu hút khá đông người tham dự là các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính tại những trường Đại học lớn trên địa bàn TP.HCM.

Mở đầu, chị Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám Đốc Smart Train đã giới thiệu về mối quan hệ hợp tác giữa Smart Train và SAA-GE, cũng như những cơ hội học tại SAA-GE, Singapore dành cho học viên Smart Train thông qua mối quan hệ hợp tác này. SAA-GE là đơn vị đào tạo trực thuộc Hiệp hội Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) và là đối tác uy tín hàng đầu đạt chuẩn Platinum của ACCA (UK) với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai chương trình ACCA.

HT Trien vong nghe nghiep

Chị Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám Đốc Smart Train phát biểu khai mạc hội thảo

Diễn giả chính của hội thảo, cô Laksha Mehta, MBA, FCCA, CA (Singapore), Giám Đốc Học vụ cao cấp tại SAA-GE đã có phần trình bày lý thú và đầy lôi cuốn xoay quanh bức tranh về thị trường lao động trong khu vực, cơ hội nghề nghiệp và yêu cầu tuyển dụng từ các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, cô cũng giúp các bạn sinh viên hiểu cụ thể những gì cần trang bị cho mình để khẳng định bản thân và tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt thông qua câu chuyện thực tế sinh động cô từng trải nghiệm trên con đường lập nghiệp trong lĩnh vực kế toán của chính bản thân cô.

HT Trien vong nghe nghiep-2

Cô Laksha Mehta – Giám Đốc Học vụ cao cấp của SAA-GE trình bày tại hội thảo

“Mình đánh giá cao những thông tin có giá trị và lối nói chuyện sinh động, gần gũi của cô Laksha. Khâu tổ chức chương trình do Smart Train thực hiện cũng rất bài bản, chuyên nghiệp”, bạn Đặng Thị Hải Thanh – Sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán ĐH RMIT Việt Nam chia sẻ. Đồng quan điểm, bạn Đỗ Vinh Hiển – Sinh viên năm cuối ĐH Văn Lang cho biết: “Nhờ cô Laksha mà em có thêm kiến thức về một thị trường phát triển như Singapore, đồng thời hiểu rõ hơn cơ hội dành cho nghề Kế toán – Tài chính khi Việt Nam trở thành thành viên của AEC. Em nhận thấy mình cần phải cố gắng chinh phục trọn vẹn chứng chỉ ACCA và nâng cao các kỹ năng mềm khác mới có thể thích ứng tốt trước ngưỡng cửa hội nhập.”

Mục hỏi đáp diễn ra sôi nổi khi người tham dự hào hứng đặt ra nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia phần rút thăm may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn từ Smart Train.

HT Trien vong nghe nghiep-3

Hai sinh viên may mắn nhận voucher khóa học và balo cao cấp từ Smart Train

Thời gian tới, Smart Train sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên Kế toán – Tài chính trong những chương trình có ý nghĩa tương tự, nhằm hỗ trợ các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang nghề nghiệp của mình.

HT Trien vong nghe nghiep-4

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả và đại diện Ban tổ chức

Smart Train

2017-02-10T15:09:24+07:00