Hội Thảo Triển Vọng Nghề Nghiệp Toàn Cầu Với Nghề Kế Toán – Tài Chính

/, Hội thảo – Học thử/Hội Thảo Triển Vọng Nghề Nghiệp Toàn Cầu Với Nghề Kế Toán – Tài Chính

Hội Thảo Triển Vọng Nghề Nghiệp Toàn Cầu Với Nghề Kế Toán – Tài Chính

Cánh cửa hội nhập kinh tế đang mở ra cùng nhiều thách thức và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, vì vậy việc nâng cao năng lực cạnh tranh đang là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay.

Với chiến lược đào tạo hướng đến hội nhập quốc tế, Smart Train tự hào hợp tác với Tập đoàn Giáo dục toàn cầu SAA-GE, đơn vị đào tạo ACCA đạt chuẩn Platinum uy tín hàng đầu tại Singapore, tổ chức hội thảo “Triển vọng nghề nghiệp toàn cầu với nghề Kế toán – Tài chính”.

Với diễn giả nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc ở Singapore sẽ giúp các bạn:

• Hình dung rõ hơn bức tranh về thị trường lao động trong khu vực
  • Nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và yêu cầu tuyển dụng từ các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia
  • Biết cụ thể hơn những việc cần làm ngay để tạo nên giá trị khác biệt bản thân
  • Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân

Thời gian: 08g30 – 11g00, Thứ Bảy, 22.08.2015

Địa điểm: Phòng Diamond, Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Đối tượng tham dự: Sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính

Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham dự hội thảo để có cơ hội nhận:

• Quà tặng hấp dẫn từ SAA-GE và Smart Train
  • Voucher khóa học trị giá 1,000,000VNĐ

Thông tin diễn giả: Cô Laksha Mehta, MBA, FCCA, CA (Singapore)

Cô Laksha Mehta có hơn 15 năm nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực kế toán – tài chính. Cô là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Singapore (ISCA).

Cô Laksha hiện là Giám Đốc Học vụ cao cấp, Chương trình Đào tạo chuyên nghiệp của Học viện Giáo dục Toàn cầu SAA-GE, đối tác đào tạo đạt chuẩn Bạch Kim (Platinum Tuition Provider) của ACCA ở Singapore.

Do số lượng chỗ ngồi giới hạn, vui lòng đăng ký trước 21/08/2015.

Thông tin liên hệ:

Mr Quý – (08) 3931 8441 – DĐ: 0909 050 961. Email: quy.nguyen@smarttrain.edu.vn

Thông tin về SAAGE:

Tập đoàn Giáo dục toàn cầu SAAGE là đơn vị đào tạo trực thuộc Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Singapore (ISCA) và đơn vị hàng đầu đạt chuẩn chất lượng Platinum của ACCA UK với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo ACCA. SAAGE là tổ chức uy tín hàng đầu trong việc cung cấp chương trình đào tạo quốc tế trong lĩnh vực kế toán – tài chính với hơn 10.000 học viên theo học mỗi năm.

2017-02-10T14:59:33+07:00