//Hội thảo trực tuyến “Triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán quản trị và Giới thiệu học bổng chứng chỉ CMA” [Tối 28/7/2022]

Với sự tự động hóa mạnh mẽ của công nghệ trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính hiện nay, nhiều doanh nghiệp đề cao vai trò của kế toán quản trị (KTQT), xem KTQT như những cố vấn tài chính nội bộ, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh mang tính chiến lược. Nhân sự có kỹ năng chuyên môn về KTQT, đặc biệt sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế đang được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Nhằm chia sẻ với các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp kế toán quản trị trong thời đại số để định hướng phát triển sự nghiệp cho bản thân, thân mời các bạn tham gia hội thảo trực tuyến với chủ đề Triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán quản trị và Giới thiệu học bổng chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa kỳ (CMA)” do Khoa Tài chính – Thương mại, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp cùng Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ (IMA) và Tổ chức Đào tạo Smart Train đồng tổ chức với thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 19h00 – 20h30 tối Thứ Năm, 28/07/2022
  • Hình thức: Trực tuyến – Miễn phí (sử dụng Zoom)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

18:30 – 19:00: Đón khách & đăng nhập
19:00 – 19:10: Phát biểu khai mạc
Đại diện Ban lãnh đạo –   Khoa Tài chính – Thương mai, trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)
19:10 – 19:30: Thành công trong sự nghiệp Kế toán – Tài chính thời đại số
19:30 – 19:50: Tầm quan trọng của kế toán trong quản trị doanh nghiệp và triển vọng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số
Cựu học viên CMA tại Smart Train
19:50 – 20:10: Nâng cao năng lực Kế toán quản trị với chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA
Bà Mùi Trần, MBA – Phó Tổng Giám đốc, Tổ chức Đào tạo Smart Train
20:10 – 20:30: Phiên giao lưu cùng diễn giả
  • Ông Ryan Ang, Giám đốc Phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA
  • Bà Nhung Trần, MBA, CMA, ACCA – Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Cựu học viên CMA tại Smart Train
  • Bà Mùi Trần, MBA – Phó Tổng Giám đốc, Tổ chức Đào tạo Smart Train

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Ông Ryan Ang
Ông hiện là người phụ trách các hoạt động phát triển đối tác và đào tạo CMA của Hiệp hội Kế toán Quản trị  Hoa Kỳ IMA tại khu vực Đông Nam Á. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong các tổ chức giáo dục và Hiệp hội nghề nghiệp về kế toán và kinh doanh. Ông là diễn giả cho nhiều hội thảo về giáo dục nghề nghiệp kế toán của IMA tổ chức trong khu vực Đông Nam Á.

Bà Trần Thị Hồng Nhung, MBA, CMA, ACCA
Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Giảng viên CMA tại Smart Train.
Bà sở hữu cùng lúc hai chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế gồm: Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA). Thành tích nổi bật với 3 giải Prize Winner các môn Performance Management (F5), Taxation (F6) và Strategic Business Leader (SBL) chương trình ACCA, thi đỗ ngay lần đầu tiên 2 phần chương trình CMA với điểm đậu trên 90%. Bà hiện đang giữ vị trí Deputy CFO cho 1 tập đoàn chuyên về bán lẻ và bất động sản nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Trước đây, bà từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverages (SPVB), trong nhiều năm liền được tặng thưởng Best Employee Awards and People award dành cho nhân viên xuất sắc. Tại Smart Train, giảng viên đã có hơn 3 năm tham gia giảng dạy chương trình CMA, CMA, tiếng Anh chuyên ngành cho Kế toán – Tài chính…được nhiều học viên quý mến do kiến thức sâu rộng và sự nhiệt tình trong giảng dạy.

Bà Trần Thị Xuân Mùi, MBA
Phó Tổng Giám đốc Smart Train đồng thời là Ủy viên Ban Đối Ngoại, Hiệp Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam (VAA).
Bà tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Solvay (Bỉ). Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại các công ty quốc tế và Việt Nam. Tại Smart Train, bà phụ trách quản lý các hoạt động tư vấn đào tạo về kế toán – kiểm toán – tài chính cho các cá nhân cũng như các tập đoàn, tổng công ty, công ty đa quốc gia. Trong quá trình làm việc tại Smart Train, bà có kinh nghiệm triển khai các hoạt động phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho người làm kế toán – kiểm toán – tài chính thông qua việc hợp tác với các Hiệp hội nghề nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Bà cũng tham gia làm diễn giả cho nhiều chương trình giao lưu hướng nghiệp dành cho sinh viên các trường đại học.

HỌC BỔNG HỌC VÀ THI CHƯƠNG TRÌNH CMA

Theo thoả thuận hợp tác chính thức giữa Hiệp hội IMA và  Khoa Tài Chính – Thương Mại – Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF) ký vào tháng 6/2022, Hiệp hội IMA phối hợp cùng với Smart Train – Tổ chức đào tạo CMA đạt chuẩn chất lượng Platinum (Platinum CMA Course Provider) DUY NHẤT tại Việt Nam đặc biệt dành tặng 10 suất học bổng chương trình CMA cho các bạn sinh viên UEF có thành tích học tập tốt:
  • Học bổng toàn phần 100% bao gồm: phí đăng ký và phí thi toàn bộ chương trình CMA trị giá 1,475 USD/ suất
  • Học bổng 40% học phí chương trình học CMA tại Smart Train trị giá 25.200.000 VNĐ/ suất
Đây sẽ là chìa khoá giúp bạn sở hữu chứng chỉ CMA danh giá trên thế giới, từ đó khẳng định lợi thế cạnh tranh, tạo sự khác biệt và mở ra cho bạn hàng trăm cơ hội việc làm tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn toàn cầu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0984 337 701 – Email: enrollment@smarttrain.edu.vn

2022-08-01T16:38:59+07:00