//Smart Train được gia hạn danh hiệu Đối tác đào tạo CMA đạt chuẩn Bạch Kim (Platinum)
Banner 15 năm-03
FP&A_Đón đầu xu hướng và lộ trình thành công_web (1)
Uu dai T10_web2
Training on IFRS_banner đk1
Ra mắt lần đầu tiên FPAC_web
z5667283032609_97d481b1509ba7278f9e19efa91c8f40
Uu dai ACCA_website
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy
Chinh phục CMA_Banner Website 1920×381 (1)
Thong thao IFRS_website
Quản trị Nguồn Vốn và Tài Chính_CTP_Banner Website
ISCAccountify – Nền tảng học khóa ngắn hạn trực tuyến quốc tế_website copy

Ngày 24/7/2024 tại khách sạn Kim Đô, Q.1, TP.HCM, Học viện Smart Train vinh dự được Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA trao biểu trưng Chứng nhận gia hạn chuẩn chất lượng Platinum, khẳng định vị thế là đối tác đào tạo CMA đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đồng thời là đối tác thứ 2 ở khu vực Đông Nam Á nhận được danh hiệu này.

Platinum là danh hiệu cao quý nhất, xếp trên chuẩn chất lượng Vàng (Gold) và Bạc (Silver) do Hiệp hội IMA công nhận trên toàn cầu. Để đạt được danh hiệu này, các tổ chức đào tạo cần đáp ứng tốt những tiêu chí khắt khe do IMA quy định xét trên nhiều phương diện về chất lượng giảng dạy, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ, mức độ hài lòng, tỷ lệ thi đỗ của học viên,…

Học viện Smart Train là đối tác đào tạo chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA từ năm 2010. Sau khi được IMA thực hiện tái đánh giá kết quả hợp tác, vào sáng 24/7/2024, đại diện Hiệp hội IMA đã trao tặng Smart Train biểu chương Chứng nhận gia hạn chuẩn chất lượng Platinum cho kỳ tiếp theo.

Buổi trao chứng nhận vinh dự có sự tham dự và chứng kiến của các vị đại biểu:

Về phía IMA:

• Ông Marcel Ewals, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Về phía Smart Train:

• Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, CEO
  • Trần Thị Xuân Mùi – Phó Tổng Giám đốc
  • Liên Công, MBA, FCCA – Giảng viên tại Học viện Smart Train

Về phía khách mời:

• Ông Trịnh Đức Vinh, Chủ nhiệm CLB Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA), Phó cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán – Bộ Tài chính
  • Ông Nguyễn Văn Phụng – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý thuế doanh nghiệp lớn – Tổng cục Thuế, Hội viên cao cấp, Trưởng tiểu ban Thuế Hội đồng cố vấn chuyên môn VCCA
  • Cùng các đại diện lãnh đạo khoa Kế toán – Kiểm toán của nhiều trường đại học lớn tại TP.HCM.

Smart Train xin bày tỏ lòng tri ân đến Hiệp hội IMA, các đối tác, trường đại học, các doanh nghiệp, hơn 4.000 học viên CMA đã tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ trong chặng đường đào tạo CMA 14 năm qua. Với danh hiệu cao quý này, Smart Train cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ, tiếp tục sứ mệnh đồng hành giúp Anh/Chị tiến gần hơn đến chứng chỉ CMA danh giá toàn cầu.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ hội thảo “Phân tích cấu trúc chi phí và hệ thống thông tin ra quyết định – Cost Structure Analysis and Decision-Making Information System” do Smart Train, Hiệp hội Institute of Management Accountants (IMA®) Official Site, CLB Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) và Techcombank Việt Nam đồng tổ chức dưới sự chứng kiến trực tiếp của hơn 100 Anh/Chị tại khách sạn và hơn 200 Anh/Chị theo dõi qua nền tảng Zoom.

__________

Smart Train – Học Viện đào tạo CMA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (IMA’s Platinum Approved CMA Course Provider) duy nhất tại Việt Nam và thứ hai Đông Nam Á.

2024-07-30T14:23:38+07:00