Smart Train Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Và Tri Ân Các Giảng Viên Của Trung Tâm

//Smart Train Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Và Tri Ân Các Giảng Viên Của Trung Tâm
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Smart Train Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Và Tri Ân Các Giảng Viên Của Trung Tâm

Ngày 18/11/2014, hòa chung trong không khí tưng bừng của Lễ 20/11 cũng như để tri ân những nỗ lực và đóng góp của thầy cô trong thời gian qua, Trung Tâm Đào Tạo Smart Train tổ chức buổi tiệc giao lưu mừng ngày nhà giáo Việt Nam dành cho Quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Smart Train và những thầy cô đến từ các trường ĐH có mối quan hệ, hợp tác thân thiết với Smart Train trong thời  gian qua.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train đã phát biểu trong buổi Lễ:“Một điều không thể phủ nhận ở giảng viên Smart Train đó chính là sự nổ lực rất lớn và sự nhiệt huyết hết mình với nghề bởi các thầy cô ở đây không chỉ đóng vai trò là giảng viên mà họ còn là những chuyên gia kế toán – tài chính, những doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo cấp cao tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng họ luôn sẵn lòng giúp đỡ, lắng nghe ý kiến và tận tình hướng dẫn học viên mỗi khi các bạn gặp khó khăn. Sự thành công của các bạn học viên trên con đường chinh phục các chứng chỉ quốc tế đã có một phần không nhỏ công sức của các thầy cô. Tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô về những đóng góp quý báu thầy cô đã dành cho Smart Train trong thời gian qua.”

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám Đốc Smart Train gửi lời chúc mừng đến các Thầy Cô

Và để bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã nhiệt tình giảng dạy, luôn sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cũng như nguồn cảm hứng và sự say mê học tập đến các bạn học viên, bạn Võ Hoàng Kha, một trong những học viên xuất sắc của Smart Train đã đại diện toàn thể học viên gửi lời chúc mừng và lời tri ân nhân đến quý thầy cô.

Bạn Võ Hoàng Kha thay mặt các bạn học viên Smart Train gửi lời tri ân đến các giảng viên Smart Train

Cũng trong không khí ấm áp của buổi Lễ, một số giảng viên đã bày tỏ cảm xúc của mình cũng như ôn lại những kỷ niệm mà thầy cô đã gắn bó với Smart Train ngay từ những ngày đầu tiên.

Thầy Lê Khánh Lâm – Đại diện các giảng viên cảm ơn Smart Train đã tổ chức ngày lễ 20/11 thật ý nghĩa

Cô Phan Thu Lan – Đại diện các giảng viên chia sẻ cảm nghĩ nhân ngày 20/11 và đánh giá cao thành quả đạt được của Smart Train trong thời gian qua

Và xúc động nhất đó là đoạn video clip ngắn ghi lại những lời chúc tốt đẹp và những lời tri ân chân thành từ học viên Smart Train gửi đến thầy cô.

Bạn Lê Hồ Vân Anh, lớp F7 – ACCA, sinh viên ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm phát biểu cảm nghĩ: “Em đã học tại Smart Train hơn một năm, em rất ấn tượng với thầy Bảo đang dạy em môn F7 vì thầy rất là thân thiện, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm với các học viên. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy luôn được mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và thành đạt trong công việc.

“Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam em xin chúc tất cả các thầy cô đang giảng dạy tại Smart Train thật nhiều sức khỏe và thành công. Em học tại Smart Train được 4 môn, trong đó em ấn tượng nhất là cô Trâm dạy môn F3 là môn đầu tiên em học tại Smart Train. Cô Trâm rất nhiệt tình chỉ bảo những điều em chưa hiểu, giờ học của cô luôn sinh động với những phần quà nho nhỏ cho học viên. Đặc biệt nhất khi em thi môn F3 đạt điểm cao, cô cũng nhớ và tặng quà cho em nữa. Em rất ấn tượng và quý mến cô” – Bạn Đào Nhất Sinh, lớp F6&F7 – ACCA, sinh viên ĐH Ngoại Thương đã chia sẻ.

Bạn Phạm Vĩnh Uyên Phương, lớp F6 – ACCA, công tác tại EY Việt Nam cho biết “Em được theo học thầy Lâm và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là các kiến thức thực tế em có thể áp dụng ngay vào công việc. Em rất vui khi theo học tại Smart Train. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy Lâm và tất cả các thầy cô khác nhiều sức khỏe và công tác thật tốt”.

Các giảng viên giao lưu trong không khí vui vẻ và ấm áp của buổi Lễ

Video clip các học viên gửi lời tri ân đến các thầy cô

Smart Train
2017-02-13T10:13:26+07:00