Smart Train nhận kỷ niệm chương vinh danh về những đóng góp đối với nghề nghiệp kiểm toán nội bộ tại VN [2/11/2022]

//Smart Train nhận kỷ niệm chương vinh danh về những đóng góp đối với nghề nghiệp kiểm toán nội bộ tại VN [2/11/2022]
Hội thảo trực tuyến From ACCA to BIG4
Hội thảo trực tuyến
học ACCA trọn khóa
z5206868382257_2c2227b9d126bc182b17eab1274e269a
Banner uu dai CMA T1 chinh
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
thuê phòng học
Slide background

Smart Train nhận kỷ niệm chương vinh danh về những đóng góp đối với nghề nghiệp kiểm toán nội bộ tại VN [2/11/2022]

Tối ngày 2/11/2022 tại khách sạn The Reverie Saigon, ông Anthony Pugliese, Chủ tịch kiêm TGĐ toàn cầu, Hiệp hội kiểm toán nội bộ IIA, đã trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện lãnh đạo Smart Train, vinh danh về những đóng góp tích cực của Smart Train trong việc phát triển nghề nghiệp kiểm toán nội bộ Việt Nam thông qua vai trò tiên phong đào tạo chứng chỉ CIA (Certified Internal Auditor) từ năm 2013.

 

Nghi thức trao kỷ niệm chương diễn ra trong khuôn khổ lễ ra mắt Phân viện kiểm toán viên nội bộ quốc tế tại Việt Nam (IIA Việt Nam) và hội thảo báo cáo kết quả khảo sát công tác triển khai kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp Việt Nam năm 2022. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt mới đối với cộng đồng kiểm toán nội bộ tại Việt Nam. Theo lời ông Anthony chia sẻ, IIA Việt Nam ra mắt nhằm đảm bảo các kiểm toán viên nội bộ tại Việt Nam được tiếp cận đầy đủ không chỉ với những Chuẩn mực của IIA mà còn với nhiều hướng dẫn chuyên môn, công cụ, nguồn lực, chương trình đào tạo đạt chuẩn thế giới, đồng thời thúc đẩy các kiểm toán viên nội bộ tại Việt Nam đạt được các chứng chỉ kiểm toán nội bộ được công nhận trên toàn cầu, chẳng hạn như chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Công chứng CIA.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, TP.HCM

 

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của các đại diện từ Bộ Tài chính, Sở Giao dịch Chứng khoán HCM, Ngân hàng Thế giới tại VN, các Hội nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán và đại diện Ban kiểm soát/ người phụ trách KTNB tại các doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp niêm yết, các hội viên IIA tại VN,….

Ông Anthony J. Pugliese, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành IIA Global phát biểu tại sự kiện

Sau gần 1 thập kỷ là đối tác đào tạo CIA được ủy quyền chính thức của Hiệp Hội IIA toàn cầu (từ năm 2013 đến nay), Smart Train đã tổ chức hàng trăm khóa học và hội thảo quốc tế về kiểm toán nội bộ, trong đó có đông đảo học viên và doanh nghiệp cử nhân sự tham gia học chương trình kiểm toán nội bộ quốc tế CIA. Smart Train rất vinh dự và tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự hình thành và phát triển của cộng đồng kiểm toán nội bộ Việt Nam thông qua việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, giúp các kiểm toán viên nội bộ Việt Nam tiệm cận với các chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế. Cùng nhìn lại những hoạt động đóng góp mà Smart Train mang đến cộng đồng kiểm toán viên nội bộ Việt Nam trong những năm qua.

 

Buổi Cập nhật kiến thức chủ đề “Khung IPPF & các chuẩn mực thuộc tính kiểm toán nội bộ” thu hút gần 300 người tham dự

Smart Train phối hợp EY Việt Nam tổ chức buổi giao lưu giải đáp thắc mắc trong việc triển khai hoạt động KTNB tại DN

Smart Train cùng IIA và Bộ Tài chính tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm triển khai chức năng KTNB cho khu vực công

Hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng KTNB hiệu quả tại Việt Nam và thông lệ quốc tế”

Smart Train phối hợp cùng HOSE và IIA tổ chức hội thảo trực tuyến “Triển khai chức năng kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp niêm yết.”

 

Nhằm tri ân các học viên và khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Smart Train trong 11 năm qua, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các Bạn cơ hội sở hữu chứng chỉ CIA với ưu đãi đặc biệt dành cho khóa học Kiểm toán Nội bộ Công chứng CIA sắp khai giảng vào tháng 2/2023.

2023-01-04T15:33:18+07:00