Smart Train Phối Hợp Cùng VSIP Tổ Chức Hội Thảo “Quản Trị Chi Phí Và Ra Quyết Định Chiến Lược” Tại Bình Dương

/, Tin nổi bật/Smart Train Phối Hợp Cùng VSIP Tổ Chức Hội Thảo “Quản Trị Chi Phí Và Ra Quyết Định Chiến Lược” Tại Bình Dương
HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

Smart Train Phối Hợp Cùng VSIP Tổ Chức Hội Thảo “Quản Trị Chi Phí Và Ra Quyết Định Chiến Lược” Tại Bình Dương

Ngày 22/05/2015, hội thảo “Quản trị chi phí và ra quyết định chiến lược” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tại Bình Dương đã thu hút đông đảo khách tham dự là Giám Đốc Tài chính, Kế toán trưởng, Kế toán Chi phí, Trưởng phòng Sản xuất cùng các cấp quản lý liên quan từ các doanh nghiệp thuộc VSIP Bình Dương.

Trong bối cảnh vai trò kế toán quản trị và quản trị tài chính ngày càng được chú trọng trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp, buổi hội thảo là dịp để khách tham dự được tìm hiểu và chia sẻ thông tin xoay quanh nội dung quản trị chi phí và ra quyết định chiến lược.

20150522_083510-new

Hội thảo tạo điều kiện cho các doanh nghiệp VSIP Bình Dương tìm hiểu thêm về kỹ năng quản trị chi phí và ra quyết định chiến lược

Diễn giả chính của hội thảo, ông Rizwan Khan hiện là Giám Đốc Tài chính của Công ty SAScoat Việt Nam đồng thời là giảng viên kỳ cựu phụ trách chương trình ACCA và CMA tại Smart Train, với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán – tài chính – kiểm toán tại nhiều quốc gia khác nhau như Pakistan, Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam. Sở hữu bằng Tiến sĩ Kế toán cùng các chứng chỉ nghề nghiệp uy tín như CMA, CISA và CFC (Hoa Kỳ), ông Rizwan đã mang đến cho hội thảo những kiến thức rất hữu ích, thiết thực về ảnh hưởng tiềm tàng của việc cắt giảm chi phí, cũng như việc quản trị và phân bổ chi phí trong doanh nghiệp để đưa ra quyết định sản xuất phù hợp.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám Đốc Điều hành Smart Train cũng chia sẻ thêm về sự thiếu hụt kỹ năng kế toán quản trị hiện nay dựa trên một số khảo sát quy mô toàn cầu. Ông Thanh nhấn mạnh chủ đề hội thảo “Quản trị chi phí và ra quyết định chiến lược” chính là một chuyên đề quan trọng của chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA) tại Smart Train – một trong những giải pháp giúp nâng cao năng lực chuyên môn của cộng đồng kế toán – tài chính để đáp ứng thiếu hụt nói trên.

Phần sôi nổi nhất của buổi hội thảo chính là mục hỏi đáp, khi đại biểu liên tục đặt nhiều câu hỏi cho diễn giả về các tình huống liên quan đến việc quản trị chi phí cụ thể tại doanh nghiệp của họ.

20150522_083639-new

Ông Rizwan Khan – Giám Đốc Tài chính SAScoat Việt Nam trình bày tại hội thảo

Hội thảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp và nhận được sự quan tâm sâu sắc từ khách tham dự, trong đó nội dung song ngữ Anh – Việt xuyên suốt chương trình được đánh giá cao bởi các cấp quản lý người Việt Nam lẫn nước ngoài. Smart Train dự kiến sẽ còn tiếp tục triển khai thêm những hội thảo chuyên đề khác trong thời gian tới để hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Smart Train 

    Tags:
2017-02-10T17:36:53+07:00