//Smart Train phối hợp tổ chức hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính” tại ĐH Quốc Tế Tp.HCM

Sáng ngày 07/05/2014, tại trường ĐH Quốc Tế Tp.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính” do Smart Train phối hợp tổ chức cùng ACCA và Phòng Công tác Sinh viên ÐH Quốc Tế TP. HCM. Hội thảo thu hút hơn 50 sinh viên khối ngành Quản Trị Kinh Doanh của ĐH Quốc Tế TP.HCM tham dự và đã diễn ra sôi nổi với sự giao lưu, hỏi đáp nhiệt tình giữa các bạn sinh viên và diễn giả.
Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Phan Xuân Thủy – Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn & Kiểm Toán Gia Cát đã chia sẻ về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành  Tài chính – Kế toán, cũng như đưa ra những lời khuyên thú vị và bổ ích về những kiến thức, kỹ năng mà sinh viên cần trang bị để đạt được thành công trong giao đoạn hội nhập quồc tế hiện nay.
IMG_1305 (Copy)
Phần trình bày của Chị Biện Thị Hằng Nga, đại diện cho ACCA Việt Nam, đã cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về giá trị của chứng chỉ ACCA. Việc sở hữu chứng chỉ ACCA không những giúp các bạn trang bị kiến thức và kỹ năng theo chuẩn mực quốc tế để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán – tài chính mà còn tạo cơ hội trở thành một thành viên trong mạng lưới các chuyên gia tài chính – kế toán toàn cầu.
IMG_1319 (Copy)
Nhân dịp này, Chị Lê Thị Phương Uyên, đại diện Trung tâm Smart Train, là đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng Vàng của ACCA, cũng giới thiệu cách thức tổ chức giảng dạy và các lý do vì sao Smart Train là địa chỉ tin cậy của người học ACCA như đội ngũ giảng viên xuất sắc, dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, học phí cạnh tranh…
IMG_1326 (Copy)
Phần giao lưu hỏi đáp đã diễn ra thật hào hứng khi các diễn giả liên tục nhận được nhiều câu hỏi và băn khoăn từ các bạn sinh viên về cách thức học và thi ACCA, về những hành trang cần chuẩn bị để học tốt chương trình ACCA và để bắt đầu con đường nghề nghiệp kế toán – tài chính tại các Big 4, các công ty đa quốc gia… Các câu hỏi hay đều nhận được quà lưu niệm từ ACCA. Đặc biệt, 2 bạn sinh viên may mắn nhất đã được Smart Train tặng 2 ba lô xinh xắn qua phần rút thăm trúng quà vào cuối chương trình.
IMG_1328 (Copy)
Kết thúc chương trình, Thầy Hà Xuân Quang đại diện phòng công tác sinh viên ĐH Quốc Tế TP.HCM trao những phần quà từ phía nhà trường thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các diễn giả và khách mời. Hy vọng rằng sự hợp tác gắn bó giữa các bên sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, tin rằng trong tương lai sắp tới sinh viên của trường ĐH Quốc Tế sẽ trang bị cho mình những chứng chỉ nghề nghiệp hữu ích đặc biệt là chứng chỉ ACCA.
IMG_1335 (Copy)
Smart Train