//Smart Train Tài Trợ Chương Trình “Talented Auditor Cup 2014” Với Tư Cách Là Nhà Tài Trợ Vàng

Ngày 31/10/2014 vừa qua tại Nhà văn hóa đại học Kinh Tế Quốc dân,  Smart Train Hà Nội đã tham dự đêm Chung kết cuộc thi “ Talented Auditor Cup 2014” với tư cách là nhà tài trợ Vàng.  Phát biểu tại cuộc thi, chị Đinh Huyền Hương – Giám đốc Smart Train Hà Nội cho biết: “Smart Train rất vui khi đây là lần thứ hai liên tiếp đồng hành cùng cuộc thi TAC. Với mong muốn là cầu nối giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp, Smart Train đã trao tặng các suất học bổng là các khóa học ACCA tại Smart Train với trị giá lên tới 66 triệu đồng dành cho 9 bạn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Smart Train hy vọng cuộc thi sẽ thực sự là một sân chơi lớn và là một hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực ngành nghề kiểm toán trên địa bàn Hà Nội.”

Chị Đinh Huyền Hương – Giám đốc Smart Train Hà Nội (ngoài cùng bên phải) nhận kỉ niệm chương trong đêm chung kết

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi tri thức thường niên được tổ chức dành cho những bạn sinh viên đam mê lĩnh vực kế toán – kiểm toán, Talented Auditor Cup 2014 (TAC) đã được ra đời từ sự góp sức của 4 Câu lạc bộ kế toán của 4 trường Đại học lớn cùng với sự bảo trợ của ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc):
  • CLB Kế toán – Kiểm toán Học viện Tài Chính (A&A)
  • CLB Kế toán – Kiểm toán viên tương lai ĐH Ngoại Thương (CFAA)
  • CLB Kế toán ĐH Hà Nội (HAC)
  • CLB Kiểm toán viên tương lai ĐH Kinh tế Quốc dân (t.FAC)
Năm nay, TAC đã trở lại và mục tiêu tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh các sinh viên tài năng kế toán, kiểm toán tạo thêm nhiều cơ hội cho các thí sinh đoạt giải cao có được điều kiện phát triển và có động lực để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao trong ngành nghề. TAC 2014 năm nay, không chỉ là một sân chơi chuyên ngành bổ ích, lý thú mà còn là cầu nối đưa các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế – Tài chính – Kế toán trên địa bàn thành phố Hà Nội đến gần hơn với các nhà tuyển dụng lớn như Big4.

Đêm chung kết thu hút rất nhiều khán giả tham dự

Nét đặc biệt của cuộc thi năm nay là ngoài những vòng test kiến thức, ban tổ chức còn dành ra một buổi networking dành cho 60 bạn thí sinh lọt vào vòng 2. Buổi Networking được diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, ấm cúng tại văn phòng Smart Train với sự tham gia của các nhà tài trợ đến từ ACCA, Deloitte, KPMG. Tại buổi Networking, các bạn thí sinh có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi trực tiếp và giải đáp các thắc mắc với các vị khách mời. Ngoài ra các bạn còn đưuợc tham dự 1 buổi training về kỹ năng excel do thầy Trương Thành Trung – giảng viên Smart Train hướng dẫn.TAC 2014 thu hút gần 1000 thí sinh tham gia và có sức lan tỏa tới hàng ngàn sinh viên trên địa bàn Hà Nội cùng với sự tài trợ của: Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Smart Train, KPMG Việt Nam, Nexia STT Việt Nam. Từ 1000 Thí sinh BTC đã lựa chọn ra 9 thí sinh xuất sắc nhất chia làm 3 đội: Unity, HTT, 123. Sau 3 vòng tranh đầu quyết liệt BTC đã tìm được nhà vô địch TAC 2015 là đội Unity.

Chân dung các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Smart Train chúc mừng sự thành công của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi cũng như đánh giá cao sự nỗ lực của ban tổ chức, tất cả đã làm nên một mùa TAC bùng nổ.
Smart Train
2017-02-13T10:21:49+07:00