//Smart Train tài trợ học bổng tại hội thảo “Cùng ACCA chinh phục nhà tuyển dụng” tại ĐH Ngân Hàng

Vào sáng ngày 29/03/2014, tại ĐH Ngân Hàng TP. HCM đã diễn ra hội thảo “Cùng ACCA chinh phục nhà tuyển dụng” do ACCA Việt Nam cùng CLB FAAC đồng tổ chức với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia về kế toán – tài chính và nhân sự đến từ Deloitte và Unilever. Smart Train hân hạnh tài trợ các suất học bổng gồm giải thưởng 1.000.000đ cho sinh viên đoạt giải CV xuất sắc nhất và các voucher giảm 25% học phí học chương trình ACCA và FIA tại Smart Train.

Buổi hội thảo đã thu hút gần 200 sinh viên tham dự và đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng trong sự giao lưu rất gần gũi giữa các diễn giả và các sinh viên. Phần trình bày và chia sẻ của các anh, chị, đã giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan về những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường, cũng như các kiến thức, kỹ năng, và thái độ mà sinh viên cần trang bị để thành công trên con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ diễn giả đến từ phòng Nhân sự của Deloitte về cách soạn thảo và chuẩn bị một CV chuyên nghiệp. Những CV ấn tượng nhất đã được ban tổ chức công bố và trao giải thưởng tại hội thảo.

Smart Train

2017-02-13T10:23:46+07:00