Tọa đàm “Giải đáp thắc mắc về chức năng kiểm toán nội bộ trong mùa đại hội đồng cổ đông” [Smart Train & PwC, 9h30, 5/4/2024]

//Tọa đàm “Giải đáp thắc mắc về chức năng kiểm toán nội bộ trong mùa đại hội đồng cổ đông” [Smart Train & PwC, 9h30, 5/4/2024]
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Tọa đàm “Giải đáp thắc mắc về chức năng kiểm toán nội bộ trong mùa đại hội đồng cổ đông” [Smart Train & PwC, 9h30, 5/4/2024]

Tọa đàm trực tuyến

Trong mùa đại hội đồng cổ đông, kiểm toán nội bộ (KTNB) có trách nhiệm chuẩn bị, đảm bảo tính chính xác, minh bạch của thông tin tài chính, đánh giá hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ và đề xuất các biện pháp cải thiện để nâng cao quản trị và kiểm soát công ty. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện chức năng KTNB theo chuẩn mực và quy định, chưa đảm bảo minh bạch và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải tỏa thắc mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm về KTNB chuẩn bị mùa đại hội đồng cổ đông, Học viện Smart Train, đối tác đào tạo được ủy quyền của Hiệp Hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ IIA, phối hợp cùng Công ty Kiểm toán PwC Việt Nam kính mời các Anh/ Chị tham dự buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHỨC NĂNG KIỂM TOÁN NỘI BỘ TRONG MÙA ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG.”

Đây cũng là cơ hội đặc biệt để các doanh nghiệp có thể đối thoại đa chiều và giải đáp thắc mắc cùng những chuyên gia cấp cao đến từ Bộ Tài chính, tổ chức đào tạo và công ty tư vấn hoạt động KTNB. Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm như sau:

  • Thời gian: Từ 9h30 đến 11h30 Thứ Sáu, ngày 5/4/2024
  • Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Phí tham dự: Miễn phí
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/ Chị vui lòng đăng ký thông tin trước 17h00 Thứ Năm, ngày 4/4/2024
 
Để buổi giao lưu mang tính thực tiễn, Ban tổ chức mong muốn được lắng nghe những ý kiến của Anh/Chị về những khó khăn, thắc mắc mà các Anh/Chị đang gặp phải trong việc triển khai hoạt động KTNB tại đơn vị mình. Xin vui lòng dành ít phút đăng ký và hoàn thành bảng khảo sát qua link dưới đây: 
  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
09:00 – 09:30:     Chào đón khách tham dự và đăng nhập
09:30 – 09:35:            Phát biểu khai mạc
Ban Tổ chức
09:35 – 09:45:
Những lưy ý quan trọng đối với Kiểm toán nội bộ trong quá trình chuẩn bị cho đại hội đồng cổ đông
Bà Nguyễn Lưu Tuyền, Ph.D., CIA, FCCA, CPA_Giảng viên Smart Train, Giám đốc Kiểm toán Nội bộ (CAE), Tập đoàn Nam Long
09:45 – 09:55:
Các quy định pháp lý hỗ trợ cho chức năng kiểm toán nội bộ trong mùa đại hội đồng cổ đông
Bà Lê Thị Tuyết Nhung, CPA VN, CPA Úc _ Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
09:55 – 10:05: Vai trò của Kiểm toán Nội bộ trong việc công bố báo cáo Phát triển bền vững của doanh nghiệp
Ông Phạm Hải Âu, FCCA, CIA_Giám đốc – Dịch vụ Tư vấn Rủi ro, PwC Việt Nam
10:05 – 11:30: Giao lưu & hỏi đáp
  DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH
Lê Thị Tuyết Nhung
Bà Lê Thị Tuyết Nhung, CPA VN, CPA Úc
Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
Hiện là Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài chính. Bà hiện đang phụ trách quản lý, giám sát quy chế kiểm toán, soạn thảo và trình dự thảo Nghị định của Chính phủ về kiểm toán nội bộ.
Với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Tài chính, bà đã tham gia xây dựng các chính sách, quy định cũng như chuẩn mực nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, kế toán và kiểm toán công, kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ.
Nguyễn Lưu TuyềnBà Nguyễn Lưu Tuyền, Ph.D., CIA, FCCA, CPA
Giảng viên Smart Train, Giám đốc Kiểm toán Nội bộ (CAE), Tập đoàn Nam Long
Bà sở hữu văn bằng Tiến sĩ kinh tế, đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA), chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA).
Bà là một chuyên gia kỳ cựu về Kiểm toán nội bộ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro. Bà đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình CIA, ACCA cũng như đào tạo các chuyên đề về KTNB, kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro doanh nghiệp cho các công ty và tập đoàn lớn.
Phạm Hải ÂuÔng Phạm Hải Âu, FCCA, CIA
Giám đốc – Dịch vụ Tư vấn Rủi ro, PwC Việt Nam
Ông Phạm Hải Âu hiện đang giữ vị trí là Giám đốc – Dịch vụ Tư vấn Rủi ro tại PwC Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, quản trị rủi ro.
Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các ngân hàng và định chế tài chính tại Việt Nam với các vị trí quản lý trong lĩnh vực quản trị rủi ro và kiểm toán nội bộ. Ông Phạm Hải Âu đã tham gia thành viên độc lâp HĐQT Indovina Bank, VietCredit và một số các công ty khác. Ông cũng có nhiều năm tham gia giảng dạy chương trình Kiểm toán Nội bộ Công chứng CIA tại Smart Train.
  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, Ban lãnh đạo doanh nghiệp
  • Cấp quản lý, nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Quản lý rủi ro, Tuân thủ – Pháp chế thuộc các doanh nghiệp có áp dụng Nghị định 05/2019/NĐ-CP
  • Nhân sự lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính muốn tìm hiểu thêm về KTNB

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

  • Tại TP.HCM: Ms. Uyên Vy – Tel/Zalo: 0988 721 433 – E: vy.nguyen@smarttrain.edu.vn
  • Tại Hà Nội: Ms. Thùy – Tel/Zalo: 0934 598 233 – E: thuy.mai@smarttrain.edu.vn
    Tags:
2024-04-08T15:21:24+07:00