[TP.HCM – 15/08/2018] Hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế”

//[TP.HCM – 15/08/2018] Hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế”

[TP.HCM – 15/08/2018] Hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế”

Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) phối hợp cùng Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE)Smart Train – đối tác đào tạo CIA được ủy quyền chính thức của IIA tại Việt Nam, trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự hội thảo “Cách thức xây dựng và vận hành chức năng Kiểm toán Nội bộ hiệu quả tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế”.
Hội thảo sẽ đem đến thông tin hữu ích về cách thức xây dựng chức năng kiểm toán nội bộ (KTNB) hiệu quả tại doanh nghiệp, các khó khăn trong việc thiết lập và vận hành hiện nay. Đồng thời tham dự hội thảo, Anh/Chị sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn giả trong và ngoài nước là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực KTNB, đặc biệt với sự hiện diện của Ông Richard Chambers, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu của IIA.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

  • 13:00 – 17:00, THỨ TƯ, ngày 15.08.2018
  • Tầng 11, tòa nhà Exchange Tower, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ủy ban Kiểm toán, Ban Kiểm soát
  • Quản lý các bộ phận: Kiểm toán nội bộ, Tài chính, Kế toán, Quản lý rủi ro, Tuân thủ, Pháp chế

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

13:00 – 13:30: Đón khách
13:30 – 13:40: Phát biểu khai mạc – Đại diện Lãnh đạo HOSE và Smart Train
13:40 – 14:00: Định hướng, quan điểm, cập nhật quy định mới về việc nâng cao vai trò, nhiệm vụ, chức năng của KTNB trong                  doanh nghiệp tại Việt Nam
                       Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài chính
14:00 – 15:00: Cách thức vận hành chức năng KTNB hiệu quả và kinh nghiệm áp dụng trên thế giới
                        Ông Richard Chambers, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu, Hiệp hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA)
15:00 – 15:10: Tea-break
15:10 – 15:30: Các khó khăn trong việc thiết lập và vận hành chức năng KTNB tại Việt Nam
                       Ông Hoàng Hùng, Phó TGĐ, PwC Việt Nam
15:30 – 15:50: Các kỹ năng cần có cho bộ phận KTNB và kinh nghiệm triển khai KTNB tại Việt Nam
                        Ông Ivan Phạm, Phó TGĐ, Deloitte Việt Nam
15:50 – 16:00: Hoạt động của IIA Network cho sự phát triển của cộng đồng KTNB tại Việt Nam
                        Đại diện IIA Network tại Việt Nam
16:00 – 16:55: Tọa đàm cùng với các diễn giả
17:00:              Kết thúc chương trình

DIỄN GIẢ CHÍNH

Ông Richard F. Chambers, CIA, QIAL, CGAP, CCSA, CRMA
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc toàn cầu IIA
Ông hiện đang giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu của Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ, Quản trị doanh nghiệp ở vị trí lãnh đạo ông đã dẫn dắt IIA trở thành một trong những hiệp hội phát triển nhanh nhất thế giới kể từ năm 2009. Ông trải qua nhiều vị trí trong kiểm toán khu vực công, bao gồm chức vụ tổng thanh tra của Cơ quan chính phủ Tennessee Valley; Phó Tổng thanh tra của Bưu điện Hoa Kỳ; và Giám đốc Tổ chức Đánh giá Nội bộ Toàn cầu Quân đội Hoa Kỳ tại Lầu Năm Góc. Ông đã làm việc trong Ủy ban tổ chức bảo trợ của Ban giám đốc thuộc Ủy ban Treadway (COSO); Hội đồng Báo cáo Tích hợp Quốc tế (IIRC). Ông cũng từng tham gia Hội đồng Tổng thống Hoa Kỳ và Hiệp hội Giám đốc doanh nghiệp (NACD) của Mỹ trong việc đánh giá hiệu quả Kiểm toán.
Tạp chí Accounting Today đã vinh danh Chambers là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kế toán. Ông đã được NACD công nhận là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong quản trị doanh nghiệp. Ông được nhận Giải thưởng Lãnh đạo Xuất sắc của Hiệp hội Kế toán Chính phủ (AGA) Frank Greathouse và Giải thưởng Danh dự từ Hiệp hội Kế toán Quốc gia (NABA). Vào năm 2016, Chambers được tạp chí Orlando Business Journal (Mỹ) vinh danh là Giám đốc điều hành hàng đầu của năm.
Chambers là tác giả hai cuốn sách đoạt giải thưởng: “Trusted Advisors, các thuộc tính chính của Kiểm toán viên nội bộ xuất sắc,” được phát hành vào đầu năm 2017; và “Những bài học kinh nghiệm thực tế từ công việc kiểm toán” được dịch ra 5 thứ tiếng.
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17h00 ngày 14/08/2018

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Khánh Hiền – T: 0938 576 038 – E: hien.tran@smarttrain.edu.vn

    Tags:
2018-08-04T10:09:35+07:00