//Webinar “Chiến thuật và bí quyết thi CMA thành công – CMA Exam: Test-Taking Tips and Strategies” [tối 27/4/2022]

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và sự phát triển của kế toán quản trị, chương trình đào tạo CMA (Certified Management Accountant) thường xuyên được cải tiến và cập nhật mới. Theo đó, các tài liệu học CMA phiên bản năm 2022 có nhiều thay đổi đáng kể, đòi hỏi việc học và ôn thi lấy chứng chỉ CMA cần phải được cập nhật để tăng tối đa khả năng thi đỗ.

Nhằm giúp các học viên và những người quan tâm tự tin vượt qua kỳ thi CMA với kết quả tốt nhất, Hiệp hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA phối hợp cùng Smart Train – tổ chức đào tạo CMA đạt chuẩn chất lượng Platinum (Platinum CMA Course Provider) đầu tiên ở Việt Nam và thứ hai ở khu vực Đông Nam Á tổ chức buổi chia sẻ duy nhất trong năm 2022 với thông tin như sau:

• Chủ đề: CMA Exam: Test-Taking Tips and Strategies – Chiến thuật và bí quyết thi CMA thành công
  • Thời gian: 19:30 – 21:00, Thứ Tư 27/04/2022
  • Hình thức tham dự: Trực tuyến
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Lệ phí: Miễn phí

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 26/04/2022

BUỔI CHIA SẺ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP BỞI ĐẠI DIỆN TỪ HIỆP HỘI KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ IMA

Buổi chia sẻ sẽ hỗ trợ các Anh/ Chị trong việc:

• Tiếp cận phương pháp học CMA hiệu quả
  • Lập kế hoạch ôn tập cụ thể cho kỳ thi CMA
  • Tập trung vào những nội dung kiến thức quan trọng
  • Tìm hiểu và tránh các lỗi thường gặp của thí sinh
  • Chiến lược quản lý thời gian
  • Hướng dẫn chấm điểm thi

Đặc biệt: Cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với diễn giả để được giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ bí quyết thi đạt điểm cao.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

19:00 – 19:30: Chào đón khách tham dự và đăng nhập
19:30 – 20:15: CMA Exam: Test-Taking Tips and Strategies – Chiến thuật và bí quyết thi CMA thành công
Bà Lisa Beaudoin, CMA, CSCA, CAE, Giám đốc Cấp cao, Hiệp Hội IMA
20:15 – 20:40: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về kỳ thi CMA
Bà Nhung Trần, MBA, ACCA, CMA – Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Cựu học viên CMA tại Smart Train
20:40 – 21:00: Phiên hỏi đáp
• Bà Lisa Beaudoin, CMA, CSCA, CAE, Giám đốc Cấp cao, Hiệp Hội IMA
• Bà Nhung Trần, MBA, CMA, ACCA – Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Cựu học viên CMA tại Smart Train
• Điều phối chương trình: Bà Mùi Trần – Phó Tổng Giám đốc Smart Train
DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Ms. Lisa Beaudoin, CMA, CSCA, CAE
 Giám đốc Cấp cao, Hiệp hội IMA
 Là Giám đốc Cấp cao của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Lisa Beaudoin có kinh nghiệm làm việc với các công ty và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới nhằm nâng cao nhận thức về lợi ích khi trở thành thành viên trong Hiệp hội nghề nghiệp, cũng như lợi ích của việc đạt được Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA). Bà là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chia sẻ với các học viên về cách thức ôn thi, chiến thuật thực hiện bài thi, cách phân bố thời gian làm bài thi, các quy định trong kỳ thi CMA.

Trước khi gia nhập Hiệp hội IMA, bà Lisa đã có nhiều năm kinh nghiệm phong phú, đảm nhiệm nhiều vị trí như Trưởng Khoa Kế toán tại Đại học Cleary ở Ann Arbor, Michigan, Quản lý Tài chính và Kế toán tại Ford Motor Company, Ford Credit và IBM Corporation. Bà có bằng BBA của Đại học Michigan, bằng MBA của Đại học San Diego và gần đây đã nhận được Chứng chỉ Điều hành về Quản trị Phi lợi nhuận từ Trường Quản lý Kellogg của Đại học Northwestern.

Bà Nhung Trần, MBA, CMA, ACCA
Phó Giám đốc tài chính, Tập đoàn Central Retail Việt Nam, Cựu học viên CMA tại Smart Train
Bà sở hữu cùng lúc hai chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế gồm: Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA). Thành tích nổi bật với 3 giải Prize Winner các môn Performance Management (F5), Taxation (F6) và Strategic Business Leader (SBL) chương trình ACCA, thi đỗ ngay lần đầu tiên 2 phần chương trình CMA với điểm đậu trên 90%.
Bà hiện đang giữ vị trí Deputy CFO cho 1 tập đoàn chuyên về bán lẻ và bất động sản nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Trước đây, bà từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverages (SPVB), trong nhiều năm liền được tặng thưởng Best Employee Awards and People award dành cho nhân viên xuất sắc.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Học viên đang theo học chứng chỉ CMA
  • Các Anh/Chị học viên có quan tâm đến kế toán quản trị và chương trình học/ thi CMA

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo:
Ms. Mỹ Hiền – Tel/Zalo: 0984 337 701 – E: hien.nguyen@smarttrain.edu.vn

2022-04-28T09:51:44+07:00