[05/08 tại TP.HCM] Học thử – Hội thảo: “Nguyên tắc và quy định khung chuẩn mực hành nghề kiểm toán nội bộ”

/, Hội thảo – Học thử/[05/08 tại TP.HCM] Học thử – Hội thảo: “Nguyên tắc và quy định khung chuẩn mực hành nghề kiểm toán nội bộ”

[05/08 tại TP.HCM] Học thử – Hội thảo: “Nguyên tắc và quy định khung chuẩn mực hành nghề kiểm toán nội bộ”

IPPF (International Professional Practices Framework) là bộ khung chuẩn mực hành nghề Kiểm toán nội bộ quốc tế được phát triển bởi Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) và được ứng dụng rộng rãi trên thế giới dành cho giới nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ. Khung IPPF chỉ rõ các nguyên tắc, quy định, tiêu chuẩn hành nghề, đồng thời có những hướng dẫn kịp thời và hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao và bảo vệ giá trị tổ chức trước những rủi ro và thách thức.

Để giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về khung chuẩn mực IPPF, Smart Train – Đối tác đào tạo CIA được uỷ quyền chính thức của Hiệp hội IIA tại Việt Nam trân trọng mời Anh/Chị tham gia buổi Học thử – Hội thảo: Nguyên tắc và Quy định về khung chuẩn mực hành nghề Kiểm toán nội bộ IPPF.

Tham gia buổi Học thử – Hội thảo, Anh/Chị sẽ có cơ hội:

  • Hiểu rõ về nguyên tắc, quy định cũng như tầm quan trọng của chuẩn mực IPPF
  • Tìm hiểu về Khung năng lực chuyên môn của người hành nghề kiểm toán nội bộ
  • Giao lưu và chia sẻ thông tin về IIA và chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng CIA

DIỄN GIẢ: Cô Trần Minh Phương, MSc, CIA, FCCA, CPA

Cô Trần Minh Phương hiện đang đảm nhiệm vai trò Chuyên gia chế độ và Phương pháp kiểm toán tại VP Bank. Trước đó cô Phương có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, tài chính, cũng như kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro tại các ngân hàng và các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như HSBC, Standard Chartered, KPMG.

Cô Phương có bằng Thạc sĩ tài chính ngân hàng của Đại học ESCP (Châu Âu) đồng thời sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán như CIA, FCCA, CPA Việt Nam. Hiện cô cũng là giảng viên chương trình Kiểm toán nội bộ công chứng CIA và nhiều khoá đào tạo ngắn hạn khác về kiểm toán nội bộ và quản lí rủi ro.

AI CÓ THỂ THAM DỰ?

  • Nhân sự làm việc trong bộ phận Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Quản trị rủi ro, Tuân thủ – Pháp chế và Phòng chống gian lận cần nâng cao trình độ chuyên môn theo chuẩn quốc tế
  • Ban Giám đốc công ty, thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Kiểm soát
  • Nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính quan tâm tìm hiểu thêm về KTNB và quản trị rủi ro doanh nghiệp

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

 08:30 SÁNG THỨ BẢY, 05/08/2017

Văn phòng Smart Train, Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM

Miễn Phí Tham Dự

register-button

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 04/08/2017 .

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Diễm Phước, ĐT: 0909 081 863 – Email: phuoc.le@smarttrain.edu.vn

    Tags:
2017-08-04T16:38:23+07:00