/, Hội thảo – Học thử/[27/07 tại Hà Nội và 18/07 tại TP.HCM] Hội thảo chuyên đề: Các khó khăn trong thiết lập và vận hành chức năng Kiểm Toán Nội Bộ
ACCA - SBL2024
học thử IFRS 16
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

So với thế giới, nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ (KTNB) tại Việt Nam còn khá mới mẻ và nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu sâu về vai trò, vị trí cũng như chức năng của KTNB. Bên cạnh đó, khung pháp lý KTNB chưa hoàn thiện cũng là một nguyên nhân dẫn đến nhiều khó khăn cho hoạt động KTNB trong doanh nghiệp. Câu hỏi làm thế nào để thiết lập và vận hành chức năng KTNB hiệu quả luôn là mối quan tâm và trăn trở của các Trưởng Kiểm toán nội bộ và lãnh đạo doanh nghiệp.

Smart Train, đối tác đào tạo được ủy quyền chính thức của Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ (IIA), trân trọng mời Anh/Chị đến tham dự buổi hội thảo “Các khó khăn trong thiết lập và vận hành chức năng kiểm toán nội bộ”. Đến với buổi hội thảo, Anh/Chị sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng Ông Hoàng Hùng, một chuyên gia có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán, đặc biệt là các dự án tư vấn về KTNB tại Việt Nam, Đông Nam Á, Úc và Hoa Kỳ. Ông Hùng hiện là Phó Tổng Giám đốc, phụ trách mảng tư vấn tại PwC Việt Nam, đồng thời ông cũng là Chuyên gia cao cấp tư vấn KTNB của Ngân hàng Thế Giới tại Việt Nam.

Tham gia buổi Hội thảo Anh/Chị sẽ có cơ hội:

• Giao lưu, chia sẻ các khó khăn trong thiết lập và vận hành chức năng KTNB tại Doanh nghiệp
  • Các lưu ý sử dụng Sổ tay hướng dẫn triển khai hoạt động KTNB cho các doanh nghiệp, tài liệu do Bộ Tài Chính và Ngân hàng thế giới (World Bank) phát hành
  • Hiểu thêm về triển vọng phát triển nghề nghiệp KTNB tại Việt Nam

Diễn giả: Ông Hoàng Hùng

Ông Hoàng Hùng là Phó Tổng giám đốc phụ trách tư vấn tại Công ty PwC Việt Nam. Ông Hùng là Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Quốc tế của trường Đại học Oxford Brookes (UK) đồng thời sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề quốc tế trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán như CIA, ACCA, CPA (Việt Nam & Australia). Ông hiện cũng là chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Thế Giới (World Bank) tại Việt Nam.

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán tại Việt Nam, Đông Nam Á, Australia và Hoa Kỳ, Ông Hùng đã trực tiếp tư vấn xây dựng hàng loạt dự án về kiểm toán nội bộ, quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, chuyển đổi chức năng tài chính, kiểm soát rủi ro cho nhiều tập đoàn, công ty tư nhân, tập đoàn nhà nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau.

AI CÓ THỂ THAM DỰ?

• Trưởng/ Phó bộ phận Kiểm toán nội bộ
  • Ban Giám Đốc, Thành viên Hội đồng quản trị và Thành viên Ban kiểm soát
  • Trưởng/ Phó bộ phận Kiểm soát nội bộ và tuân thủ và Quản lý rủi ro