/, Hội thảo – Học thử/[22/06/2017 tại TP.HCM] Học thử – Hội thảo: F2 – Kế Toán Quản Trị (Management Accounting)

Môn F2 – Management Accounting là môn học nền tảng về kế toán quản trị của chương trình ACCA, cung cấp kiến thức lập và xử lý thông tin định lượng, từ đó hỗ trợ việc ra quyết định trong quá trình lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, kiểm tra, kiểm soát và đánh giá tình hình thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp. Nắm vững kiến thức của các môn ACCA giúp sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính có nhiều cơ hội ứng tuyển vào các Big4s cũng như những công ty đa quốc gia hàng đầu.

Để giúp bạn nhanh chóng nắm rõ nội dung môn học ACCA, Smart Train – Đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng Platinum của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) mời bạn tham gia buổi Học thử  Hội thảo với chủ đề: F2 – Kế toán quản trị (Management Accounting).

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• 18:00 – 20:00 THỨ NĂM, 22/06/2017
  • Văn phòng Smart Train, Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM
  • MIỄN PHÍ THAM DỰ

Tham gia buổi Học thử – Hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:

• Hiểu rõ về khái niệm và vai trò quan trọng của kế toán quản trị, nguồn dữ liệu, quản lý chi phí
  • Giao lưu chia sẻ thông tin về văn bằng Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA
  • Nhận ưu đãi dành cho khóa học ACCA và bốc thăm may mắn để nhận phần quà từ BTC

GIẢNG VIÊN: Francis Ong, ACMA

Thầy FRANCIS ONG có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc sâu rộng trong linh vực kế toán – tài chính cho các công ty và tập đoàn lớn ở Kuala Lumpur (Malaysia) như Buimaco Sdn Bhd, DMIB Bhd, Matsushita Electric Company và STP Distributors (M) Sdn Bhd.

Trên cương vị Trưởng Phòng Tài chính – Công ty Buimaco Sdn Bhd, thầy đã từng trực tiếp đảm trách công tác thiết lập và vận hành hệ thống kế toán, dự toán và kiểm soát ngân sách, quản trị chi phí, cũng như phân tích và cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Thầy cũng sở hữu trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn Kế toán Quản trị của chương trình đào tạo Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tại các trường Ðại học và Học viện hàng đầu của Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Cambodia và Việt Nam.

dktd

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, bạn vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 22/06/2017 .

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Khánh Hiền: 0938 576 038 – Email: hien.tran@smarttrain.edu.vn

2017-06-26T16:21:05+07:00