Bà Goh Puay Cheh, CEO Hiệp Hội IIA ,Singapore: “Việt Nam Là Thị Trường Tiềm Năng Cho Nhân Sự Có Chứng Chỉ Kiểm Toán Nội Bộ CIA”

//Bà Goh Puay Cheh, CEO Hiệp Hội IIA ,Singapore: “Việt Nam Là Thị Trường Tiềm Năng Cho Nhân Sự Có Chứng Chỉ Kiểm Toán Nội Bộ CIA”

Bà Goh Puay Cheh, CEO Hiệp Hội IIA ,Singapore: “Việt Nam Là Thị Trường Tiềm Năng Cho Nhân Sự Có Chứng Chỉ Kiểm Toán Nội Bộ CIA”

Vào ngày 7 & 8/11/2017, Smart Train vinh dự chào đón bà Goh Puay Cheh, Giám đốc Điều hành Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA tại Singapore trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Quang cảnh đông đúc của buổi hội thảo

Cụ thể, Bà Goh Puay Cheh đã có buổi chia sẻ với gần 200 đại diện doanh nghiệp là quản lý cấp cao, nhân sự đến từ bộ phận Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Kế toán, Tài chính…của các tập đoàn đa quốc gia, công ty niêm yết, ngân hàng, công ty FDI, các công ty tài chính … tại văn phòng Smart Train ở Hà Nội và Tp. HCM.

Bà Goh Puay Cheh, Giám đốc Điều hành Hiệp hội  IIA, Singapore chia sẻ thông tin

Sở hữu hơn 25 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành trong lĩnh vực kiểm toán, ngân hàng, tài chính, tư vấn rủi ro và đảm nhiệm vai trò quản lý cấp cao tại các hiệp hội nghề nghiệp uy tín ở Singapore như IIA, ISCA…, bà Goh Puay Cheh đã trình bày những thông tin giá trị mang tính cập nhật về vai trò và xu hướng phát triển của kiểm toán nội bộ trên thế giới cũng như lộ trình phát triển nghề nghiệp kiểm toán nội bộ cho các khách mời.

Đại diện các doanh nghiệp chăm chú lắng nghe những thông tin liên quan đến tương lai nghề nghiệp kiểm toán nội bộ

Với xu hướng phát triển chung của nghề nghiệp Kiểm toán nội bộ trên thế giới, kết hợp cùng bối cảnh Việt Nam hội nhập cùng nền kinh tế toàn cầu và sự hoàn thiện khung pháp lý về kiểm toán nội bộ trong nước, dự báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự hành nghề Kiểm toán nội bộ tại Việt Nam sẽ gia tăng trong thời gian tới và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ sẽ thuộc về những nhân sự sở hữu chứng chỉ CIA.

Ngay sau phần chia sẻ của bà Goh Puay Cheh, các thí sinh đã tham dự vòng thi tiếng Anh chương trình Be The Future CAE 2017.

    Tags:
2017-11-13T11:09:16+07:00